YESTEL Y01 สมาร์ทโฟนจากแบรนด์ YESTEL

Yestel 01

ภาพจาก : shopee.co.th
brand : Yestel

YESTEL Y01 รุ่นใหม่ในราคาถูกพร้อมกับอุปกรณ์ครบกล่อง

สมาร์ทโฟนรุ่น YESTEL Y01 นี้ที่เรากำลังจะนำมาเสนอในบทความครั้งนี้จะเป็นสมาร์ทโฟนที่มาจากแบรนด์ YESTEL ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เราได้นำมาเสนอเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนในแบรนด์นี้ของรุ่นอื่นๆ มาได้มากพอสมควรแล้ว และในบทความครั้งนี้เราก็จะมาเจาะลึกเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่น YESTEL Y01

YESTEL Y01 เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้ระบุไว้ว่าจะมีอุปกรณ์แถมให้มาในกล่องแบบครบครันไม่ว่าจะเป็นเคสใสหรือฟิล์มใส รวมไปถึงการรับประกันสินค้าจากศูนย์เป็นระยะเวลา 1 ปีด้วย ในส่วนของสเปคของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีหน้าจอแสดงผลที่สามารถแสดงผลได้ด้วยความชัดมากถึง HD+ พร้อมกับขนาดของหน้าจอที่มีความกว้างถึง 6.26 นิ้ว เพื่อให้สามารถรับชมความบันเทิง หรือ ใช้งานและได้รับประสบการณ์การรับชมความบันเทิงที่ดีที่สุด ทำให้ตัวเครื่องนี้มีขนาดที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่มากจนเกินไปเหมาะกับการหยิบจับรับชมและใช้งานได้เป็นอย่างดี

mobile
ภาพจาก : shopee.co.th
brand : Yestel

ตัวเครื่องมีการเลือกใช้หน่วยประมวลผลแบบ Quad Core ที่ทำให้ตัวเครื่องสามารถใช้งานในรูปแบบธรรมดาหรือรูปแบบทั่วไปได้โดยจะมีความสามารถในการประมวลผลที่ความเร็วสูงสุด 1.3 ghz ซึ่งแรมของตัวเครื่องจะมีอยู่ทั้งหมด 3 GB และหน่วยความจำ Rom ของตัวเครื่องที่ 32 GB นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มหน่วยความจำเพิ่มเติมได้สูงสุดถึง 64 GB มีระบบปฏิบัติการเป็น Android 8.0 นอกจากนี้ในแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะให้มาที่ 2,500 มิลลิแอมป์ ซึ่งจะสามารถใช้งานได้ในรูปแบบโทรเข้าหรือโทรออกซึ่งเป็นรูปแบบทั่วไปได้เพียงพอตลอดวันได้เพียงพอตลอดวัน

กล้องถ่ายรูปของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะอยู่บริเวณมุมซ้ายบนของฝาหลังตัวเครื่องซึ่งจะมีกล้องหลังอยู่เพียงแค่ 2 กล้องเท่านั้นโดยกล้องจะมีความละเอียดอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซลและกล้อง 8 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมโหมดที่ช่วยให้การถ่ายภาพนั้นดีมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นบิวตี้โหมดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพตนเอง ก็สามารถที่จะทำให้สามารถถ่ายรูปที่สวยงามออกมาได้

เมื่อทำการซื้อสินค้ามาและทำการเปิดกล่องก็จะได้พบกับสมาร์ทโฟนรุ่น YESTEL Y01 จำนวน 1 เครื่องพร้อมกับหัวชาร์จแบตเตอรี่และสายชาร์จอีกจำนวน 1 เส้น นอกจากนี้ยังมีหูฟัง เคสใส และฟิล์มใสสำหรับติดตัวเครื่องเป็นของแถมมาให้อีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้ในร้านค้าออนไลน์ทั่วไปซึ่งจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท ซึ่งจะสามารถหาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือได้ โดยสีที่มีให้เลือกก็จะมีสีดำ สีขาว สีเขียว สีแดง และ สีทอง

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : shopee.co.th / facebook.com / oshoppingtv.com

Tags : มือถือ