WYND Max Purifier เครื่องฟอกอากาศขนาด 1200 ตารางฟุต

WYND Max Purifier

ภาพจาก : pinterest.com
brand : WYND

เครื่องฟอกอากาศขนาดใหญ่ฟอกได้อย่างจุใจ WYND Max Purifier

WYND Max Purifier เป็นเครื่องฟอกอากาศที่เราอยากจะมาแนะนำในบทความครั้งนี้ซึ่งสามารถทำการฟอกอากาศได้สูงสุดถึง 1200 ตารางฟุตภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 นาทีและเป็นการทำให้ผู้ใช้งานนั้นได้รับอากาศที่บริสุทธิ์มากที่สุด สูดเข้าไปยังปอดของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถทำการกำจัดเชื้อโรคไวรัสต่างๆได้ด้วย

WYND Max Purifier ได้ถูกพัฒนามาให้สามารถฟอกอากาศเข้าสู่ปอดของคุณให้เป็นอากาศที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเป็นอากาศที่บริสุทธิ์เหมาะสำหรับการสูดหายใจ และยังช่วยในการกำจัดเชื้อโรคต่างๆที่ไม่ควรจะเข้าสู่ปอดของผู้ใช้งานได้อีกด้วย สามารถที่จะฟอกอากาศได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นในขณะที่คุณกำลังทำงานหรือในขณะที่คุณกำลังนอนหลับเพื่อให้มีอากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์ช่วยให้คุณสามารถหายใจเข้าออกได้อย่างสะดวก เป็นมิตรต่อผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ต่างๆ รวมทั้งยังสามารถทำงานได้อย่างแบบเงียบๆเพื่อให้คุณสามารถนอนหลับได้อย่างสบายในขณะทำการฟอกอากาศ

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : WYND

ตัวเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้มีความอัจฉริยะที่สามารถประหยัดพลังงานได้ด้วยตัวเองและทำการปรับอากาศภายในห้องให้มีความบริสุทธิ์ตามความจำเป็นได้อย่างอัตโนมัติ ระบบส่วนนั้นก็จะช่วยทำให้สามารถประหยัดพลังงานที่ใช้กับเครื่องและยังสามารถประหยัดแผ่นกรองให้สามารถยืดอายุการใช้งานไปได้อย่างยาวนานด้วย

สำหรับความสามารถในการฟอกอากาศและกรองเชื้อโรคต่างๆอย่างหนึ่งสามารถทำได้เช่นเดียวกันกับเครื่องฟอกอากาศรุ่น WYND Max Purifier นี้ ที่สามารถทำการฟอกไวรัส H1N1 ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงและสามารถฟอกได้สูงสุดถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีเชื้อโรคประเภทนี้ลงเหลืออยู่ในอากาศอย่างแน่นอน

เครื่องฟอกอากาศ WYND Max Purifier มีขนาดอยู่ที่ 610 x 440 x 259 มิลลิเมตร และ น้ำหนักอยู่ที่ 10.4 กิโลกรัมซึ่งเรียกว่าค่อนข้างมีน้ำหนักมากพอสมควรเลยทีเดียวสำหรับเครื่องฟอกอากาศเครื่องหนึ่ง การออกแบบดีไซน์ภายนอกของตัวเครื่องฟอกอากาศก็จะมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมที่มีสีขาวทั้งหมดและมีช่องสำหรับระบายอากาศขึ้นข้างบนและช่องสำหรับดูดอากาศที่ไม่บริสุทธิ์เข้าไปฟอกภายในตัวเครื่อง

ความพิเศษของเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้คือสามารถทำการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งานได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และระบบปฏิบัติการ iOS เพื่อควบคุมระบบการทำงานของตัวเครื่องได้ง่ายๆเพียงแค่ใช้ปลายนิ้วไม่จำเป็นจะต้องเดินไปทำการควบคุมที่ตัวเครื่องโดยตรง และสำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ได้จากในร้านค้าออนไลน์ทั่วไปหรือสั่งซื้อผ่านร้านค้าที่น่าเชื่อถือในราคาประมาณ 13,000 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : koan.co.th / shopee.co.th

Tags : gadgets