จากสงครามทางน้ำภายในเกม World of Warships

World of Warships

ภาพจาก : worldofwarships.asia
game : World of Warships

ออกต่อสู้และวางกลยุทธ์ด้วยเรือรบใน World of Warships

World of Warships เป็นเกมวางแผนว่างก็เลยเยอะๆที่เราจะได้ขับเรือรบออกสู่น่านน้ำทะเลอันกว้างใหญ่เพื่อไปต่อสู้กับเรือรบมากกว่า 400 ลำ ที่อยู่ในท้องทะเลอันกว้างใหญ่ สามารถออกไปต่อสู้ประจัญบานได้ด้วยเรือรบขนาดใหญ่และที่สำคัญตัวเกมนี้ยังฟรีอีกด้วย

ตัวเกม World of Warships นี้ได้มีการเปิดให้บริการมาเป็นระยะเวลาค่อนข้างนานหลายปีพอสมควรเลยสำหรับเกมนี้ ซึ่งในตอนนี้ตัวอย่างของมีการเปิดให้บริการและสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ในประเทศไทย ซึ่งตัวเกมนี้จะสามารถเล่นได้เฉพาะบน platform PC เท่านั้น และจะได้เล่นในรูปแบบออนไลน์กับผู้เล่นจำนวนมากจะสามารถเล่นแบบร่วมมือกันหรือเล่นแบบ PVP ต่อสู้กันก็ได้เช่นเดียวกัน ที่สำคัญตัวเกมนี้ยังคงมีการโปรโมทมาตั้งแต่ในช่วงแรกๆของการเปิดให้บริการตัวเกมจะมีผู้รีวิวหรือผู้ที่โปรโมทตัวเกมให้เล่นเกมเมื่อไหร่ท่านที่โด่งดังในประเทศไทยและต่างประเทศ

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : World of Warships

จุดประสงค์ของเกมนี้นั่นก็คือผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกองกำลังเรือรบที่สามารถเดินออกไปยังท้องทะเลอันกว้างใหญ่ซึ่งเรือรบนี้ก็มีอาวุธที่สามารถพิฆาตเรือรบลำอื่นๆที่มีมากกว่า 400 กรัมในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ได้ โดยผู้เล่นจะสามารถทำการปรับแต่งเรือรบของผู้เล่นได้ตามความต้องการเลยไม่ว่าจะเป็นลวดลายที่อยู่บนเรือหรือแม้กระทั่งอาวุธที่ทำการติดอยู่บนตัวเลือกของผู้เล่นเองก็ได้เช่นเดียวกัน

ตัวเกมนี้ได้รับการพัฒนาและจัดจำหน่ายจากทีมเดียวกันซึ่งนั่นก็คือ Wargaming Group Limited โดยตัวเกมนี้จะสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีสำหรับ platform PC ซึ่งสามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้ผ่านทางเว็บไซต์ของตัวเกมเองหรือดาวน์โหลดผ่านทางหน้าร้านค้าของสตรีมก็ได้เช่นเดียวกัน

และที่สำคัญตัวเกมนี้ได้รับการพัฒนามาให้สามารถเล่นด้วยภาษาไทยได้และถ้าหากใครไม่ชอบรูปแบบหน้าตา Interface ของตัวเกมแบบภาษาไทยก็สามารถเปลี่ยนให้กลายเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาอื่นๆได้สูงถึง 18 ภาษาเลยทีเดียว

ถึงแม้ว่าตัวเกมนี้จะสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีแต่ก็ยังมีเนื้อหาเสริมหรือที่เรียกว่าลายสำหรับตกแต่งตัวเรือของผู้เล่นที่จำเป็นจะต้องซื้อซึ่งเป็นลายสุด Exclusive ที่จำเป็นจะต้องทำการซื้อก่อนถึงจะสามารถเปิดใช้งานได้ และสำหรับใครที่ดาวน์โหลดตัวเกมนี้ไปเล่นก็จะได้รับ Welcome Pack เป็นแพ็กฟรีที่มีเนื้อหาเสริมอยู่ภายในนั้นด้วย โดยในแพ็ค Welcome นี้ก็สามารถไปกดรับได้ในหน้าร้านค้าสตรีมด้วยเช่นเดียวกัน

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : store.steampowered.com / gamingdose.com / online-station.net

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์