พัดลมตั้งโต๊ะแบบไร้สายสามารถพกพาง่าย Xiaomi

Wireless Desktop Fan

ภาพจาก : xiaomilovers.com
brand : Xiaomi

Xiaomi Solove Wireless Desktop Fan พัดลมไร้สายตั้งโต๊ะ

สำหรับพัดลมไร้สายตั้งโต๊ะที่เราจะมานำเสนอในบทความครั้งนี้จะเป็นของแบรนด์ Xiaomi ที่จะสามารถใช้พกพาไปยังสถานที่ต่างๆได้ สามารถใช้งานในบ้านหรือว่าจะใช้งานนอกบ้านก็ได้ไม่ค่อยมีเสียงรบกวนในการทำงานเท่าไหร่นัก การออกแบบดีไซน์ของตัวพัดลมก็มีขนาดกระทัดรัดเหมาะกับการพกพาได้เป็นอย่างดี

การออกแบบดีไซน์ภายนอกของพัดลมไร้สายรุ่นนี้จะมีให้เลือกอยู่ทั้งหมด 3 สีด้วยกันได้แก่ สีดำ สีขาว และ สีชมพู ทำให้ตัวพัดลมรุ่นนี้มีความสวยงามและเอกลักษณ์ให้เลือกหลากหลายแบบ นอกจากการดีไซน์ภายนอกที่ทำให้ตัวเครื่องนี้สามารถใช้งานได้ง่ายด้วยปุ่มกดเพียงแค่ปุ่มเดียว และ ยังมีช่องสำหรับชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวพัดลมไร้สายที่อยู่ด้านหลังสังเกตได้ง่าย และ สามารถชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวเครื่องได้ง่ายแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นหลากหลายมากๆที่ทำให้ตัวพัดลมรุ่นนี้น่าสนใจอีกด้วย

ยกตัวอย่างฟังก์ชันระดับการหมุนของพัดลมที่สามารถปรับระดับได้สูงสุดถึง 3 ระดับ และ สามารถปรับให้ตัวพัดลมสามารถใส่หน้าได้ 60 องศา ตัวพัดลมสามารถปรับระดับขึ้นลงได้ 27 องศา นอกจากนี้ตัวพัดลมไร้สายขนาดพกพานี้ยังมีมอเตอร์ที่ใช้ในการหมุนที่ส่งเสียงเงียบมากไม่ส่งเสียงรบกวนในขณะใช้งานเลย และยังสามารถถอดออกมาเพื่อทำความสะอาดพัดลมได้อีกด้วย

ในส่วนของแบตเตอรี่ของพัดลมไร้สายรุ่นนี้ก็สามารถชาร์จเข้าสู่ตัวเครื่องได้ง่ายๆผ่านพอร์ต USB C ที่จะทำให้การชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวอุปกรณ์นั้นทำได้เร็ว และ ประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น และ แบตเตอรี่ของพัดลมไร้สายรุ่นนี้ก็มีความจุสูงสุดถึง 4000 มิลลิแอมป์สามารถทำให้ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมงด้วยกัน

ในการชาร์จแบตเตอรี่นั้นสามารถชาร์จแบตเตอรี่ผ่านโน๊ตบุ๊คหรือพาวเวอร์แบงค์ได้ด้วย สำหรับใครที่ไม่มี Adapter เหลือก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ง่ายๆผ่านอุปกรณ์ให้พลังงานเหล่านี้

นอกจากดีไซน์ที่สวยงามและไม่กระทบต่อการใช้งานของพัดลมไร้สายรุ่นนี้แล้ว ยังมีความสามารถอีก 1 อย่างคือ ขนาดที่เล็กกระทัดรัดที่ใช้ในการพกพาออกไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างง่ายดายโดยน้ำหนักเพียงแค่ 522 กรัมเท่านั้นเอง และ ขนาดภายนอกของตัวพัดลมไร้สายรุ่นนี้จะอยู่ที่ 13.40 x 18 x 31.05 เซนติเมตรเท่านั้นเอง ลักษมีตัววัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบพัดลมไร้สายรุ่นนี้แล้วก็ยังจะเป็นพลาสติกแบบ ABS บวกกับพลาสติกแบบ PC ทำให้ตัวอุปกรณ์นั้นมีความแข็งแรงทนทานในระดับหนึ่ง หลังจากที่ซื้อตัวพัดลมไร้สายรุ่นนี้มาแล้วสำหรับของแท้จะมีการรับประกันการใช้งานตลอด 6 เดือน

gadget
ภาพจาก : xiaomilovers.com
brand : Xiaomi

เป็นอย่างไรกันบ้างกับพัดลมไร้สาย Xiaomi Solove Wireless ที่เราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้หากใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ในราคาประมาณ 560 บาท ซึ่งราคาก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามร้านค้าที่ให้จำหน่ายสินค้าด้วย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : bnn.in.th / xiaomilovers.com