Vivo X70 รองรับ 5G สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กในซีรี่ย์ X

Vivo X70

ภาพจาก : pinterest.com
brand : Vivo

สมาร์ทโฟนกล้องสุดเก่งรุ่นเล็ก Vivo X70

สำหรับ Smartphone ในครั้งนี้ที่เราจะมานำเสนอในบทความจะเป็นสมาร์ทโฟนที่อยู่ในซีรีส์ vivo x ซึ่งเราได้มีการนำเสนอรุ่นที่ออกมาพร้อมกันโดยให้ข้อมูลคร่าวๆเกี่ยวกับตัวสมาร์ทโฟนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ในบทความนี้เราจะมาเจาะลึกลงไปใน Vivo X70

จุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ที่เป็นรุ่นเล็กของ series x ของทางแบรนด์ Vivo จะเป็นในส่วนของกล้องหลังที่มีการเลือกใช้เทคโนโลยีอย่างดี และ เป็นการร่วมมือกันกับ Zeiss กล้องหลังทั้งหมดของตัวเครื่องก็จะเป็นเลนส์ Zeiss optics ทั้ง 3 กล้องในจุดเด่นส่วนอื่นๆก็จะมีหน้าจอที่สามารถรองรับอัตราการสัมผัสหน้าจอได้สูงสุดถึง 120 hz และความสามารถในการแสดงสีของหน้าจอในรูปแบบหน้าจอแสดงผลแบบ HDR 10+ ที่จะสามารถแสดงสีออกมาให้ผู้ใช้งานได้เห็นแบบสมจริงมากที่สุดคล้ายกับตาเห็น

mobile
ภาพจาก : pinterest.com
brand : Vivo

ตัวหน้าจอแสดงผลจะมีการเลือกใช้หน้าจอแบบ AMOLED ที่มีการออกแบบด้านบนของหน้าจอเป็นการเจาะรูเพื่อหวังกล้องหน้าของตัวเครื่องหรือที่เรียกว่า Punch-Hole Display ขนาดหน้าจอมีความกว้างอยู่ที่ 6.5 16 นิ้วจึงถือได้ว่าเป็นขนาดที่เหมาะสำหรับการเล่นเกมหรือการใช้งานทั่วไปเลย

ตัวเครื่องมีการเลือกใช้วัสดุหน้าจอเป็นกระจกแข็งและกรอบเป็นพลาสติกพร้อมทั้งมีสีให้เลือกอยู่ทั้งหมด 2 สีได้แก่สีดำและสีออโรร่าที่เป็นเอกลักษณ์ของทาง Vivo สำหรับรูปแบบการรักษาความปลอดภัยของตัวเครื่องจะเป็นการสแกนลายนิ้วมือ

ตัวเครื่องจะมีการเลือกใช้หน่วยประมวลผลแบบ Mediatek Dimensity 1200 Octa Core ที่สามารถประมวลผลได้เร็วสูงสุด 3 ghz ซึ่งถือได้ว่าเป็นความเร็วในการประมวลผลที่ค่อนข้างเร็วกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆหรือถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปเลยก็ว่าได้ ตัว Smart Phone จะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลกราฟฟิกแบบ Mali-G77 ในส่วนของหน่วยความจำจะมี Ram อยู่ทั้งหมด 8 GB และหน่วยความจำ Rom ของตัวเครื่องอยู่ทั้งหมด 128 GB

สำหรับแบตเตอรี่ของตัวเครื่องจะถูกใส่มาให้มากถึง 4,400 แอมทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดวันและยังสามารถรองรับการชาร์จไวได้สูงถึง 44 วัตต์เพื่อให้ตัวเครื่องนั้นสามารถพร้อมใช้งานได้เร็วมากที่สุด

สำหรับใครที่สนใจสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ในด้านของการถ่ายภาพตัวเครื่องก็จะมีกล้องหลังที่มีความละเอียดสูงสุดที่ 40 ล้านพิกเซลกล้องอัลตร้าไวด์ตัวที่ 2 ที่ความละเอียดสูงสุด 12 ล้านพิกเซลและกล้องเทเลโฟโต้ตัวสุดท้ายที่ 12 ล้านพิกเซลซึ่งทั้งหมดจะเป็นเลนส์แบบ Zeiss optics และที่สำคัญกล้องหน้าก็สามารถเซลฟี่ได้อย่างชัดแจ๋วด้วยความละเอียดสูงสุด 32 ล้านพิกเซล หากใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้แล้วเพราะมีวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในราคาเปิดตัวประมาณ 20,000 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : siamphone.com / vivo.com

Tags : มือถือ