Vivo V23e สมาร์ทโฟนกล้องหลังคมชัดและเก็บได้ทุกช่วงเวลา

Vivo V23e

ภาพจาก : pinterest.com
brand : Vivo

ถ่ายภาพได้ด้วยกล้องที่คมชัด 44 ล้านพิกเซล Vivo V23e

สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น Vivo V23e ที่เราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้เป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้อหน้าที่ชัดมากถึง 44 ล้านพิกเซล จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างก็คือฟีเจอร์ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพด้วยกล้องหน้านั้นทำได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ที่เรียกว่า Autofocus ไม่ว่าจะเป็นระยะใกล้ หรือ ไกล ทั้งแบบเคลื่อนไหวอยู่ หรือ แบบนิ่งก็ตาม

หน้าจอแสดงผลของสมาร์ทโฟนรุ่น Vivo V23e มีความกว้างมากถึง 6.44 นิ้ว ถือได้ว่าเป็นขนาดที่พอๆกับรุ่นอื่นๆที่อยู่ในท้องตลาดเลย เป็นหน้าจอแสดงผลที่มีการออกแบบเป็นลักษณะหน้าจอหยดน้ำที่เลือกเป็นจอแสดงผลแบบ AMOLED 24-bit นอกจากนี้ก็ยังมีการเลือกกระจกแข็งเป็นวัสดุที่ใช้ในการประกอบหน้าจอด้วย ตัวเครื่องยังมีการเลือกใช้กรอบแบบพลาสติกให้เป็นกรอบของตัวเครื่องซึ่งสีของเครื่องก็จะมีให้เลือกอยู่ด้วยกันสองสีด้วยกัน ได้แก่ สีขาว และ สีน้ำเงิน ในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยของเครื่องก็จะเป็นการสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ หรือ ทำการปลดล็อคเครื่องด้วยการใส่รหัสก็ได้เช่นเดียวกัน

mobile
ภาพจาก : pinterest.com
brand : Vivo

ตัวเครื่องสามารถรองรับการใช้งานผ่านสัญญาณ 5G และรองรับการใส่ซิมการ์ได้สูงสุดสองซิมการ์ดในรูปแบบ Nano-SIM ซึ่งสามารถที่จะเปลี่ยนซิมการ์ดไปเป็น microSD ก็ได้เช่นเดียวกัน

ในการใส่หน่วยความจำเพิ่มเติมของเครื่องเป็นแบบ microSD ที่ใส่ได้มากถึง 512 GB ซึ่งหน่วยความจำของเครื่องจะมีอยู่ทั้งหมด 128 GB ที่หน่วยความจำแรมที่ 8 GB ตัวเครื่องมีการหน่วยประมวลผลแบบ Mediatek Dimensity 810 Octa Core ที่สามารถประมวลผลได้เร็วมากถึง 2.0 GHz พร้อมกับหน่วยประมวลผลกราฟฟิกส์แบบ Mali-G57 MC2 โดยที่ตัวเครื่องมีการใช้ระบบปฏิบัติการเป็น Android 11 ซึ่งถูกครอบทับไว้ด้วยหน้าตาระบบแบบ Funtouch OS 12 นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ของเครื่องที่ 4,050 มิลลิแอมป์ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ไวถึงขนาด 44 วัตต์เลยทีเดียว

ส่วนที่โดดเด่นของเครื่องอย่างกล้องหน้านั้นเป็นกล้องหน้าแบบ HDR ที่มีความละเอียดมากถึง 44 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด ƒ/2.0 ที่สามารถบันทึกวิดิโอได้ที่ระดับความชัดมากถึง HD ที่ 30 เฟรมต่อวินาที

ในส่วนของกล้องหลังตัวเครื่องจะมีกล้องหลักที่มีความละเอียด 50 ล้านพิกเซล กล้อง Ultrawide ที่มีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กล้องตัวสุดท้ายกล้อง Macro 2 ล้านพิเกซล ที่มีไฟแหลชแบบ LED อยู่ที่ด้านหลังของตัวเครื่องด้วย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีสำหรับการถ่ายภาพมากมายด้วยไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีถ่ายภาพอัจฉริยะ โหมดปรับหน้าสวยอัตโนมัติ และ ระบบโฟกัสภาพ Phase Detection Auto Focus และอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับใครที่สนใจสมารทโฟนรุ่น Vivo V23e ที่เราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้แล้วล่ะก็สามารถที่จะหาซื้อได้ในประเทศไทยได้แล้วในราคาประมาณ 12,999 บาทเท่านั้นเอง

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : siamphone.com / vivo.com / extremeit.com

Tags : มือถือ