Vivo TWS Neo หูฟังไร้สายรองรับ iOS และ Android

Vivo TWS Neo

ภาพจาก : Vivo.com
Brand : Vivo

ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดีกับ Vivo รุ่น TWS Neo

หูฟังไร้สายนี้มีจุดเด่นที่สามารถกำหนดราคามาให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย ในราคาประหยัดที่สามารถซื้อได้ง่ายสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปของสมาร์ทโฟนของระบบปฏิบัติการต่างๆที่อยู่ในตลาดตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ iOS หรือ ในระบบปฏิบัติการ Android ก็สามารถใช้งานหูฟังไร้สายนี้ได้

สำหรับหูฟังไร้สายที่ได้เปิดตัวออกมาในราคาประหยัดที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายของทาง Vivo นี้มีคุณภาพเสียงที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ถูกใส่เข้ามาในหูฟังไร้สายนี้ทำให้หูฟังไร้สายนี้มีความอัจฉริยะ และ สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เป็นอย่างดี รูปลักษณ์ภายนอกของตัวหูฟังไร้สายนี้ก็ทำมาได้อย่างสวยงามน่าใช้งาน โดยตัวหูฟังไร้สายนี้จะมีอยู่ทั้งหมด 2 สีด้วยกันนั่นก็คือ สีดำ และ สีขาว ลักษณะการออกแบบของตัวเก็บหูฟังไร้สายภายนอกจะถูกออกแบบให้เป็นทรงกลมทำให้ดูเรียบ และ หรูหรา มีความแตกต่างกับหูฟังไร้สายรุ่นอื่นๆที่อยู่ในท้องตลาด

Vivo TWS Neo ได้ถูกเปิดตัวออกมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ มีรูปร่างเล็กกะทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพา และ มีน้ำหนักที่เบาเมื่อทำการรวมน้ำหนักกันกับหูฟัง และ เคสสำหรับชาร์จแบตเตอรี่แล้ว นอกจากรูปร่างลักษณะของตัวเคสสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ที่สวยงามแล้วด้านหน้าเคสจะมีปุ่มสำหรับใช้ในการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งาน พร้อมกับโลโก้ของ Vivo

ด้านบนของตัวเคสสำหรับชาร์จแบตเตอรี่จะเป็นฝาสำหรับเปิดปิด เพื่อใช้ในการจัดเก็บหูฟังไร้สาย TWS Neo มีลักษณะที่เปิดปิดได้สนิท และ หนาเหมาะกับการใช้งาน เมื่อทำการวางหูฟังไร้สายเข้าสู่ตัวเคสก็จะสามารถใส่เข้าไปได้อย่างเป็นระเบียบ และ เข้าล็อคไม่ลื่นหลุดออกมาได้ง่าย เพราะด้านในของตัวเค้กจะมีแม่เหล็กที่คอยใช้ในการดูดหูฟังเพื่อให้เข้าที่อยู่เสมอ ผู้ใช้งานไม่จำเป็นจะต้องกังวลเลยว่าหูฟังจะหลุดออกมาจากตัวเคส

ลักษณะการออกแบบดีไซน์หูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็จะมี ลักษณะการใช้งานแบบ in ear และ บริเวณก้านของตัวหูฟังก็จะมีสัญลักษณ์ที่คอยเอาไว้บอกว่าข้างไหนเป็นข้างซ้ายหรือข้างไหนเป็นข้างขวา ลักษณะความยาวของก้านก็สามารถทำออกมาได้อย่างเหมาะสม และ แนบเข้ากับใบหูได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้บริเวณด้านของตัวหูฟังไร้สายนี้ยังใช้ในการควบคุมการทำงานของหูฟังไร้สายได้อีกด้วย ซึ่งเป็นการควบคุมโดยการสัมผัสบริเวณด้านของหูฟัง

การเชื่อมต่อของหูฟังไร้สายนี้ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ทำการเปิดบลูทูธที่สมาร์ทโฟนของผู้ใช้งาน และ นำเคสพร้อมกับหูฟังไร้สายที่อยู่ในตัวเคส ไปไว้ใกล้ๆกับสมาร์ทโฟนที่ได้ทำการเปิดบลูทูธเอาไว้โดยจะต้องทำการเปิดฝาค้างเอาไว้ พร้อมกับการกดปุ่มที่อยู่บริเวณด้านหน้าของตัวเคสสำหรับชาร์จแบตเตอรี่หลังจากนั้นก็จะสามารถทำการเชื่อมต่อเข้าสู่ Smartphone ของผู้ใช้งานได้อย่างง่ายดายเลย

ลักษณะการควบคุมหรือสั่งงานด้วยการสัมผัสบริเวณด้านของหูฟังไร้สายจะเป็นการควบคุมในคำสั่งพื้นฐานอย่างเช่นการปรับระดับเสียง โดยผู้ใช้งานจะสามารถทำการแตะบริเวณก้านของหูฟังแล้วทำนิ้วลากขึ้นและลงเพื่อปรับระดับเสียง หรือคำสั่งในการควบคุมเพลงเพื่อให้หยุดหรือเล่นเพลงโดยการใช้นิ้วเคาะเบาๆบริเวณก้านของหูฟังเป็นจำนวน 2 ครั้ง ในการรับคำสั่งของการหูฟังไร้สายนี้ก็สามารถทำได้เป็นอย่างดี หูฟังไร้สาย Vivo TWS Neo สามารถรองรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธแบบ 5.2 ได้ และ นอกจากนี้ยังมี Dynamic ขนาด 14.0 mm และ นี่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ประสิทธิภาพของเสียงที่ออกมาจากหูฟังไร้สายนี้มีประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น

gadget
ภาพจาก : Vivo.com
Brand : Vivo

สมาร์ทโฟนของผู้ใช้งานที่ทำการเชื่อมต่อเข้ากับหูฟังไร้สาย Vivo TWS Neo ยังสามารถแสดงสถานะของแบตเตอรี่ของหูฟังไร้สายรุ่นนี้รวมไปถึงสถานะของแบตเตอรี่ของเคสชาร์จแบตเตอรี่นี้ด้วย ในการแสดงสถานะแบตเตอรี่ของหูฟังจะมีการแยกหูฟังข้างซ้ายและหูฟังข้างขวารวมไปถึงสถานะของเคสด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับหูฟังไร้สาย Vivo TWS Neo ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้หากผู้ใดที่สนใจสามารถหาซื้อได้ในร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของ Vivo ตามที่ถูกระบุไว้ในเว็บไซต์ของ Vivo ได้เลย

แหล่งที่มา : vivo.com / techxcite.com