พร้อมให้บริการแล้ว กับเกม Visual Squad

Visual Squad

ภาพจาก : gamemonday.com
game : Visual Squad

ภาพเกมแนวอนิเมะ Visual Squad  พร้อมดาวน์โหลดแล้ว

เปิดให้บริการกับเกมสายอนิเมชั่น ที่มีภาพส่วนใหญ่ของภายในเกมเป็นแบบอนิเมชั่น โดยเกมนี้จะมีชื่อว่า Visual Squad เป็นเกมที่มาจากสัญชาติเกาหลี ได้รับการเปิดให้บริการให้สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีบนแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟน ซึ่งสามารถดาวน์โหลดฟรีได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และระบบปฏิบัติการ Android

ตัวเกม Visual Squad ได้รับการพัฒนาจากค่ายผู้พัฒนาที่มีชื่อว่า C.O.C ซึ่งมาจากประเทศเกาหลี ซึ่งตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนวแบบ Action RPG และ มีแนวของภาพภายในตัวเกมเป็นแบบอนิเมชั่น ตัวละครมากมายจะเน้นไปทางอนิเมชั่น โดยแนวเกมของตัวเกมนี้ที่ซึ่งเป็นแบบ Action RPG จะเป็นการรับบทเป็นตัวละครตัวใดตัวหนึ่งซึ่งผู้เล่นจะได้ทำการบังคับตัวละครนั้นๆ เมื่อทำการบังคับตัวละครนั่นนั่นแล้วจะสามารถใช้สกิล หรือ ทำสิ่งต่างๆได้อย่างตามใจ ในรูปแบบของ RPG จะเป็นการรับภารกิจเพื่อดำเนินเนื้อเรื่องต่างๆภายในเกม

ภายในเกมส์นี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครที่มีความทันสมัยมีเทคโนโลยีที่นำสมัยไปมาก และ มีหน้าที่จะต้องทำการออกไปต่อสู้เพื่อทำการปกป้องโลกจากเหล่าเครื่องจักรที่จะเข้ามาทำลาย ผู้เล่นจึงต้องทำการสวมบทบาทเป็นตัวละครที่จะต้องคอยปกป้องโลกจากภัยอันตรายเหล่านี้ ผู้เล่นจะได้ทำการเพลิดเพลินไปกับลักษณะการต่อสู้ของตัวละครท่าทางต่างๆ รวมไปถึงคอมโบในการต่อสู้ของตัวละครในรูปแบบของกราฟิกที่สวยงามที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้บนสมาร์ทโฟน

game
ภาพจาก : gamemonday.com
game : Visual Squad

อย่างที่บอกตัวละครในตัวเกมนี้จะมีลักษณะเป็นแบบแนวอนิเมชั่น และ ภาพประกอบต่างๆ ฉากต่างๆก็จะเป็นแนวอนิเมชั่นด้วยเช่นเดียวกัน ลักษณะต่างๆของตัวละครจะมีความแตกต่างกัน แต่ละตัวละครก็จะมีเอกลักษณ์ของตนเองทำให้ผู้เล่นสามารถจดจำได้ง่าย สำหรับตัวเกมนี้ยังมีการอัพเดตอยู่เรื่อยๆผู้เล่นไม่จำเป็นจะต้องกังวลเลยว่าตัวเกมจะมีความล้าสมัย และ จำเจ

ข้อเสียของตัวเกมนี้คือยังไม่สามารถรองรับภาษาไทยได้จะเป็นตัวเกมที่เปิดให้บริการในประเทศเกาหลี หากผู้เล่นต่างประเทศที่ไม่ใช่ประเทศเกาหลีแล้วก็จำเป็นที่จะต้องทำการเปลี่ยนสโตร์ของตนเองให้เป็นของประเทศเกาหลีเพื่อที่จะสามารถดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้

ตัวเกม Visual Squad นี้ได้รับการพัฒนาให้สามารถดาวน์โหลดมาเล่นฟรีได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และระบบปฏิบัติการ Android และ อย่างที่บอกตัวเกมนี้มีกราฟิกที่ค่อนข้างสวยงามดังนั้น Smartphone ของผู้ที่จะดาวน์โหลดตัวเกมนี้มาเล่นจะต้องมีคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนที่ดีจึงจะสามารถเล่นตัวเกมนี้ได้ค่อนข้างมากพอสมควร สมาร์ทโฟนของผู้เล่นก็จำเป็นที่จะต้องมีพื้นที่ว่างสำหรับรองรับตัวเกมอยู่ที่ประมาณ 1.8 GB ด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเกม Visual Squad ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถที่จะดาวน์โหลดตัวเกมนี้มาเล่นฟรีได้แล้ว

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gamemonday.com / mustplay.in.th / play.google.com