Vezo 360 บันทึกภาพได้ทุกมุม ครบ 360 องศา

Vezo 360

ภาพจาก : thecrowdfundingformula.com
Brand : VEZO

กล้องหน้ารถจับทุกการเคลื่อนไหว Vezo 360

กล้องติดรถยนต์ในสมัยนี้ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นค่อนข้างมากเพราะ ในบางครั้งเราก็ขับขี่ด้วยความระมัดระวังแต่ก็มีโอกาสที่จะเกิดเหตุการ์ณไม่คาดฝันขึ้นก็ได้ เพราะงั้นในบทความครั้งนี้เราก็จะมาพูดถึงกล้องติดรถยนต์ Vezo 360 ที่สามารถบันทึกภาพได้ 360 องศา

หลายคนคงประสบกับปัญหาเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่ด้านข้างของรถยนต์ แต่กล้องติดรถยนต์นั้นสามารถบันทึกได้แค่ด้านหน้าหรือด้านหลังของรถเท่านั้น แต่วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับกล้องติดรถยนต์ Vezo 360 โดยที่ตัวกล้องนั้นใช้เลนส์มุมกว้างเป็นสองเท่าเพื่อทำการบันทึกภาพรอบๆรถของคุณในมุมมอง 360 องศา ที่ไร้รอยต่อของภาพ มันเป็นภาพครอบคลุมทุกมุมของรถยนต์ และมีความคมชัดในการถ่ายภาพวีดิโอระดับ FULL-HD ทั้งกลางวันและกลางคืน

กล้องติดรถยนต์ Vezo 360 เป็นกล้องที่ใช้เลนส์ในการถ่ายภาพวีดิโอระดับ 4K เลนส์คู่ซึ่งกล้องติดรถยนต์ Vezo 360 นั้นสามารถบันทึกภาพได้ทั่วไปไว้ว่าจะเป็นด้านหน้า ด้านข้าง และรวมไปถึงด้านในรถความละเอียดสูงแบบ 360 องศา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้วีดิโอและภาพถ่ายที่คมชัดเพื่อคุณจะได้เอาไปใช้ในสถานการณ์ที่มีความต้องการภาพจากกล้อง นอกจากนี้กล้องติดรถยนต์ Vezo 360 นั้นยังมีคุณสมบัติตรวจจับอุบัติเหตุอัตโนมัติบันทึกการชนในคุณภาพที่คมชัดซึ่งจะได้รับการบันทึกและล็อคใน SD Cardการ์ด MicroSD โดยอัตโนมัติ โดยที่ภาพนี้จะไม่สามารถเขียนทับได้จนกว่าคุณจะแตกไฟล์โดยใช้แอพลิเคชันที่อยู่ในมือถือ

Vezo 360
ภาพจาก : thecrowdfundingformula.com
Brand : VEZO

กล้องติดรถยนต์ Vezo 360 นั้นมีระบบถ่ายภาพคุณภาพสูงของ กล้องติดรถยนต์ Vezo 360 สามารถถ่ายวิดีโอและภาพถ่ายที่คมชัดในทุกสภาพแสงไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่มีแสงน้อย เลนส์กล้องติดรถยนต์ Vezo 360 ในแต่ละตัวมีรูรับแสง  f / 2.0 ที่สว่างพร้อมมุมมองที่กว้าง 180 องศา เซ็นเซอร์ CMOS 1 / 2.3 enables ขั้นสูง และกล้องติดรถยนต์ Vezo 360 สามารถลดจุดรบกวน 3D, HDR แบบหลายค่าแสง, และการเพิ่มค่าแสงด้านหลังรถยนต์ เพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในการถ่ายภาพคุณภาพสูงแม้ในที่แสงน้อย

นอกจากนี้กล้องติดรถยนต์ Vezo 360 นั้นมี AI ที่ติดตั้งอยู่ในฟังก์ชันของกล้องที่สามารถตรวจจับคุณได้ในขณะที่คุณกำลังขับรถโดยการสแกนใบหน้าคนขับ เมื่อใดก็ตามที่คุณเกิดอาการง่วง,อาการมึนงง และเผลอหลับในขณะที่คุณกำลังขับรถ

ตัวกล้องติดรถยนต์ Vezo 360 นั้นจะทำการส่งสัญญาณเสียงเพื่อแจ้งเตือนให้คุณตื่นจากกการง่วงนอน โดยที่คุณสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนเพื่อให้คุณตื่นตัวในเวลาขับรถได้ตามที่คุณต้องการ เช่นการตั้งเวลาในการแจ้งเตือน รวมไปถึงการตรวจสอบเพื่อแจ้งให้เราหยุดการขับรถเพื่อให้เราได้พักผ่อน ซึ่งคุณจะได้รับความปลอดภัยจากการขับรถ

กล้องติดรถยนต์ Vezo 360 สามารถถ่ายโอนภาพและวีดิโอที่อู่ใน SD Card ของกล้องได้โดยการเชื่อมต่อแบบไร้สายไปยังโทรศัพท์หรืออุปกรณ์เทคโนโลยีของคุณโดยใช้แอพลิเคชัน Vezo 360 ในการเชื่อมต่อกับแอพลิเคชันนั้นคุณสามารถใช้ Wi-Fi, Bluetooth, และ 4G โดยที่คุณสามารถใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android เมื่อคุณทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้คุณเข้าแอพลิเคชันเพื่อทำการลงทะเบียนสร้างบัญชีผู้ใช้งาน

ในการเชื่อมกล้องติดรถยนต์ Vezo 360 กับโทรศัพท์ของคุณนั้นมันจะทำให้คุณสามารถดูเหตุการณ์ภายในรถยนต์หรือรอบๆรถยนต์ของคุณได้ทุกที่และทุกเวลา เพื่อจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถของคุณจอดรถได้ถูกจุด และรถของคุณจะปลอดภัยไม่ถูกงัดรถ แต่ถ้าหากเกิดอุบัติเหตุหรือมีเหตุการณ์น่าสงสัยเกิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณในขณะที่คุณไม่อยู่ที่รถ กล้องจะส่งสัญญาณเพื่อแจ้งเตือนไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ในการบันทึกวีดิโอของกล้องนั้นจะมีการบันทึกแบบวนซ้ำเพื่อป้องกันการสูญหายของวีดิโอ แต่ถ้าหากหน่วยความจำของกล้องเต็ม กล้องติดรถยนต์ Vezo 360จะทำการลบวีดิโอที่เก่าที่ดูจากวันที่ที่ถูกถ่ายแต่มันไม่ได้แค่ลบออกเท่านั้น ก่อนที่กล้องจะทำการลบวีดิโอออกมันจะส่งข้อมูลเข้าสู่ Cloud เพื่อทำการเก็บข้อมูลก่อน และกล้องถึงจะทำการเก็บวีดิโอที่ถูกถ่ายล่าสุดไว้ Micro SD Card มีความจุสูงสุด 256 GB

ในการติดตั้งกล้องติดรถยนต์ Vezo 360 นั้นง่ายดายไม่มีความยุ่งยาก มันถูกออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งมันสามารถปรับทั้งมุมและความสูงเพื่อให้กล้องติดรถยนต์ Vezo 360 นั้นเหมาะกับการติดตั้งกับรถทุกรูปแบบ ที่ยึดตัวกล้องนั้นจะเป็นแม่เหล็กทำให้ง่ายต่อการถอดออกเพื่อเปลี่ยน SD Card ของกล้องรวมไปถึงการนำกล้องออกไปใช้ในการถ่ายรูปทั่วๆไป

ความสามารถของกล้องติดรถยนต์ Vezo 360 อีกอย่างคือมันสามารถนำไปถ่ายรูปได้เหมือนๆกล้องทั่วไป เช่นการนำไปถ่ายภาพวิว ทิวทัศน์แบบ 360 องศามันจะทำให้คุณได้ภาพที่สวยงามและมีความน่าสนใจ,การถ่ายภาพระหว่างการเดินทางบนท้องถนน หรือการนำไปถ่ายรูปเซลฟี่กับครอบครัวหรือเพื่อนๆของคุณ

เป็นยังไงกันบ้างกับกล้องติดรถยนต์ Vezo 360 ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความน่าหลงใหล ทาง Doodido ว่าความน่าสนใจในคุณสมบัติ ฟังก์ชันการทำงานต่างๆของกล้องนั้นมีอยู่ครบถ้วน รวบไปถึงฟังก์ชันที่แปลกใหม่อย่างฟังก์ชันการแจ้งเตือนเพื่อปลุกคุณถ้าหากคุณเกิดอาการง่วงนอนในขณะขับรถ  และคุณภาพด้านการถ่ายรูปและวีดิโอรอบทั้งรถยนต์ของคุณในระดับ HD มันจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าถ้าหากเกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์ของคุณ ภาพหรือวีดิโอจากกล้องติดรถยนต์ Vezo 360 มันจะสามารถช่วยคุณได้

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : kickstarter.com / arvizon.com / techxcite.com