เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น Ulefone Armor X10 ปี 2564

Ulefone Armor X10

ภาพจาก : pinterest.com
brand : Ulefone

Ulefone Armor X10 สำหรับวางจำหน่ายในปี 2564

Ulefone Armor X10 ได้มีการเปิดตัวออกมาในโซเชียลมีดีมากมายรวมไปถึงประกาศออกมาในหน้าเว็บไซต์ของทางแบรนด์เองด้วยว่าจะมีการวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ในประมาณปีหน้าช่วงไตรมาสที่ 4 โดยมีการระบุเอาไว้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเป็นที่สุดของแฟชั่นโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่

Ulefone Armor X10 มีการเลือกใช้หน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD และความกว้างของหน้าจอจะอยู่ที่ประมาณ 5.45 นิ้วพร้อมทั้งยังสามารถแสดงความละเอียดของหน้าจอได้สูงสุดถึง 720 x 1440 พิกเซล โดยการที่หน้าจอมีขนาดอยู่ที่ 5.45 นิ้วทำให้ตัวเครื่องนี้มีขนาดอยู่ที่ประมาณ 158.2 x 76.7 x 14.6 มิลลิเมตร ที่น้ำหนักของตัวเครื่องที่มากถึง 256 กรัมและมีสีของตัวเครื่องให้เลือกเพียงแค่สีเดียวนั่นก็คือสีดำ โดยตัวเครื่องนี้จะมีการออกแบบดีไซน์ที่มีความแตกต่างกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นในท้องตลาดอยู่มากพอสมควรเพื่อเน้นไปที่ความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน มีความแข็งแรงและอึดทนด้วยการออกแบบดีไซน์บริเวณมุมโค้งของตัวเครื่องที่เน้นให้เวลาตกหรือกระแทกกับของแข็งนั้นไม่สามารถทำอันตรายต่อตัวเครื่องได้

mobile
ภาพจาก : pinterest.com
brand : Ulefone

สำหรับตัว x ของการออกแบบดีไซน์ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้นั่นก็คือความแข็งแรงของตัวเครื่องนั้นเองเป็นสัญลักษณ์ของการนำเอาเทคโนโลยีมาผสมผสานกับตัวเครื่องให้มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานได้มากที่สุด

นอกจากตัวเครื่องจะมีการออกแบบให้แข็งแรงทนทานแล้วยังถูกออกแบบมาให้มีความบางมากที่สุดเพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถหยิบจับตัวสมาร์ทโฟนได้อย่างถนัดมือมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของหน่วยประมวลผลจะมีการเลือกใช้ชิปเซ็ตแบบ MediaTek Helio A22 ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลกราฟฟิกแบบ PowerVR GE8320 และมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแบบ Android 11 เรายังสามารถใช้งาน Smart Phone ได้ด้วยหน่วยความจำ Ram สูงสุดถึง 4GB และหน่วยความจำ ROM ที่ 32 GB แล้วยังทำการใส่หน่วยความจำเพิ่มเติมได้ในรูปแบบ Micro SD Card ด้วย แบตเตอรี่ของตัวเครื่องจะใส่มาทั้งหมด 5180 มิลลิแอมป์และสามารถรองรับการชาร์จไฟได้ที่ 10 วัตต์

สำหรับกล้องของตัวเครื่องจะมีกล้องหน้าที่ความละเอียดสูงสุด 5 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด f/2.2 ที่ถูกวางเอาไว้บริเวณขอบด้านบนของหน้าจอแสดงผล และสามารถบันทึกวีดีโอได้ที่ระดับความชัด 1080p เลยทีเดียว โดยกล้องหลังของตัวเครื่องจะมาในลักษณะของ dual rear camera ที่ความละเอียดสูงสุด 13 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงขนาด f/2.2 ที่สามารถบันทึกวีดีโอได้ในระดับความชัดแบบเดียวกันกับกล้องหน้า

นอกจากตัวเครื่องจะสามารถรองรับการถ่ายโอนข้อมูลผ่านสายแบบ USB Type C แล้วยังสามารถรองรับการถ่ายโอนข้อมูลผ่านสัญญาณ Bluetooth 5.0 หรือ 4G ทั้งนี้ตัวเครื่องยังสามารถรองรับการใช้งานหูฟังในขนาดมาตรฐานที่ 3.5 มิลลิเมตร โดยใครที่สนใจสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็สามารถรอติดตามการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการได้ช่วงประมาณไตรมาสที่ 4 ของปี 2564

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : ulefone.com / iphone-droid.net

Tags : มือถือ