Turtle Beach Stealth 700 Gen 2 ระบบไร้สายระดับบนสุดราคา $150

Turtle Beach Stealth

ภาพจาก : cnet.com
brand : Turtle Beach

Turtle Beach ได้อัปเกรดชุดหูฟัง Stealth 700 ยอดนิยม

หากคุณกำลังเล่นเกมบน Xbox One หรือXbox Series X ใหม่และต้องการใช้หูฟัง คุณสามารถเสียบไมโครโฟนคู่มาตรฐานแบบเก่าเข้ากับแจ็ค 3.5 มม. ของคอนโทรลเลอร์ได้ หมายเหตุที่เราบอกว่าคุณสามารถทำอย่างนั้นไม่ได้หมายความว่าคุณควรจะทำอย่างนั้น แม้แต่นักเล่นเกมที่จริงจังก็สามารถบอกคุณได้ว่าหูฟังสำหรับเล่นเกมที่ดีสักชุดอาจสร้างความแตกต่างระหว่างการจู่โจมที่ประสบความสำเร็จกับความพ่ายแพ้ที่น่าอับอายที่เกิดจากเสียงของเกมที่ต่ำกว่ามาตรฐาน

หลายคนที่มีคอนโซล Xbox ไม่ว่าจะเป็น Xbox One, Xbox Series S หรือ Series X เลือกใช้ชุดหูฟังแบบมีสายเพียงเพราะสามารถเสียบเข้ากับคอนโทรลเลอร์ไร้สายที่มีอยู่แล้วได้ นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าตัวเลือกมากมายในหมวดชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบมีสายนั้นใช้งานได้ดีกับPlayStation 5 , Windows PCs, Macs และ Nintendo Switch อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการกำจัดสายที่ต่อจากคอนโทรลเลอร์ไปยังหูฟังของคุณ ก็มีตัวเลือกชุดหูฟังไร้สายมากมาย

Games Tech
ภาพจาก : cnet.com
brand : Turtle Beach

ข้อดีของตัวเลือกชุดหูฟังไร้สาย Xbox คือส่วนใหญ่ไม่ต้องใช้ดองเกิล USB เพื่อเชื่อมต่อแบบไร้สาย ( เช่นชุดหูฟังไร้สาย PS4ส่วนใหญ่ทำอย่างนั้น) เทคโนโลยีไร้สาย Xbox ไมโครซอฟท์จะช่วยให้คุณได้อย่างรวดเร็วจับคู่กับคุณ Xbox ซองดองเกิล รุ่นไร้สายที่ต้องใช้ดองเกิลมีระบุไว้ด้านล่างโดยเฉพาะ

โดยปรับปรุงทั้งประสิทธิภาพและความสะดวกสบาย คุณภาพของงานประกอบนั้นแข็งแกร่ง และฉันชอบฟองน้ำรองหูฟังเมมโมรี่โฟม “ที่ระบายความร้อนด้วยเจล” ซึ่งพอดีกับศีรษะของฉันจริงๆ และเล่นกับแว่นได้ดี แถบคาดศีรษะยังแข็งแรงและบุนวมได้ดี

Turtle Beach กล่าวว่ารุ่น Gen 2 นี้ได้รับการปรับปรุงไดรเวอร์ Nanoclear ขนาด 50 มม. เสียงมีรายละเอียดมากขึ้นและ “แม่นยำ” มีแถบคาดศีรษะที่เสริมด้วยโลหะที่ออกแบบใหม่และไมโครโฟนแบบพลิกเพื่อปิดเสียงที่ใหญ่ขึ้นและมีความไวสูง วิศวกรได้ปรับแต่งเพื่อให้ “เสียงที่มีรายละเอียดและแม่นยำยิ่งขึ้น” ฉันคิดว่ามันฟังดูดีทีเดียว และชุดหูฟังก็เข้ากับโทรศัพท์ของคุณได้ และยังดีสำหรับการฟังเพลงและรับสายในขณะที่คุณเล่นเกม มีแอพ Turtle Beach Hub “ใหม่ทั้งหมด” สำหรับ iOS และ Android ที่ให้คุณปรับแต่งปุ่มเสียงและรีแมปได้

ชุดหูฟังนี้จะทำงานร่วมกับคอนโซล Xbox One รุ่นเก่าและคอนโซล Series X รุ่นต่อไป อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 20 ชั่วโมง โดยชุดหูฟังจะชาร์จผ่าน USB-C และด้วยเทคโนโลยีไร้สายของ Xbox คุณจึงสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายกับ Xbox ได้โดยไม่ต้องใช้ดองเกิล เช่นเดียวกับ PS4

หากคุณกำลังดูสิ่งนี้กับ Stealth 600 Gen 2 ที่ลดขั้นลงซึ่งขายปลีกในราคา $ 100 รุ่นนั้นก็ดีเช่นกัน แต่ Stealth 700 Gen ให้ความรู้สึกระดับพรีเมียมมากกว่าอย่างแน่นอน มันเป็นชุดหูฟังที่แข็งแกร่งจริงๆสำหรับ $ 150

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : cnet.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์