Life is Strange: True Colors เรื่องราวครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

ture color

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Life is Strange : true color

Life is Strange: True Colors เตรียมพบกับเรื่องราวครั้งใหม่

สำหรับเกม Life is Strange ที่เราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้เป็นภาค True Colors ซึ่งเป็นภาคที่ทางค่ายเกมจะทำการวางจำหน่ายให้ในแพลตฟอร์มสตรีมในวันที่ 10 กันยายน ปี 2021 ตัวเกมได้มีการระบุเอาไว้ว่าจะทำการวางจำหน่ายในอีกประมาณ 5 เดือนที่จะถึงนี้ โดยทีมผู้พัฒนา Deck Nine และ ผู้จัดจำหน่าย Square Enix บนแพลตฟอร์มสตรีม

ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนวเนื้อเรื่องที่จะมีเรื่องราวที่ต่อเนื่องจากภาคอื่นๆที่ผ่านมา หากได้เล่นภาคก่อนๆซักนิดก็จะมีความเข้าใจในเนื้อเรื่องของภาคนี้ขี้นมาอีกด้วย นอกจากนี้ตีวเกมยังสามารถรองรับภาษาได้มากสูงสุดถึง 9 ภาษาด้วยกัน แต่ที่น่าเสียดายสำหรับคนที่เล่นอาจจะต้องมีการศึกษาภาษาอังกฤษให้มากซักหน่อยเพราะตัวเกมไม่สามารถรองรับภาษาไทยได้ แต่ก็ยังมีอยู่สามภาษาที่สามารถรองรับได้ทั้งระบบอินเตอร์เฟซ เสียงพากย์ รวมไปถึง คำบรรยาย ซึ่งสามภาษานี้ก็ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส และ ภาษาสเปน

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Life is Strange : true color

ทางแพลตฟอร์มสตรีมยังมีการจัดเซตโปรโมชั่นมากมายที่สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้หากสนใจ โดยชุดแพคเก็จเหล่านี้ก็จะมีการลดราคาสูงสุดถึง 37% และ ยังมีเนื้อหาเสริมตัวเกมอีกมากมายที่ทำการประกาศว่าจะมีการวางจำหน่ายพร้อมกันด้วย สำหรับแพคเก็จที่ทางเราคิดว่าน่าสนใจและน่าซื้อที่สุดน่าจะเป็นแพคเก็จ Life is Strange: True Colors Ultimate Edition ซึ่งแพคเก็จนี้จะมีผลิตภัณฑ์อยู่ในแพคทั้งหมด 5 รายการด้วยกัน ซึ่งถือได้ว่าเยอะมาก

โดยจะมีทั้งตัวเกมเต็ม 1 รายการ และ life is strange remastered collection ตัวเกมภาคก่อนหน้า ที่จะรวมทุก Episode เอาไว้ในนี้ และ เป็นภาคที่ทำการ remastered อีกด้วย โดยในการวางจำหน่ายภาคนี้แยกก็มีการระบุไว้เพียงแค่ว่าจะจำหน่ายในช่วงกลางปี 2021 เท่านั้น นอกจากนี้ก็จะมีเนื้อหาเสริมในภาคใหม่อีกสามรายการกันเลยทีเดียว โดยผู้ที่สนใจในแพคเก็จนี้ก็สามารถที่จะเข้าไปดูได้ในหน้าร้านค้าของตัวเกมได้ว่ามีเนื้อหาเสริมอะไรบ้าง

ในส่วนของความต้องการของระบบ ตัวเกมไม่ต้องการความสามารถของคอมพิวเตอร์มากนัก เพราะตัวเกมไม่ได้มีกราฟฟิกที่หนักอะไรมากมาย ซึ่งดูได้จากตัวเกมภาคก่อนหน้า แต่สำหรับภาคนี้ยังไม่ได้มีการระบุเป็นที่แน่นอนว่าความต้องการระบบขั้นต่ำต้องการอะไรบ้าง ภายในหน้าร้านค้านอกจากจะมีการระบุรายละเอียดต่างๆเหล่านี้ที่เราได้กล่าวมาแล้วยังมีภาพตัวอย่างของตัวเกม และ วิดิโอตัวอย่างของเกมที่จะเพิ่มความน่าสนใจให้กับผู้ที่สนใจได้ชมอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจตัวเกมนี้ที่เราได้นำมาเสนอ ก็สามารถที่จะเข้าไปกดไว้เป็นเกมที่อยากได้ในหน้าร้านค้าของสตรีมได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยทางระบบจะทำการส่งอีเมลมาแจ้งเตือนอีกทีเมื่อตัวเกมได้ทำการวางจำหน่ายแล้ว

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : store.steampowered.com