Tormented Souls เกมเอาชีวิตรอดสุดสยองขวัญ

Tormented Souls

ภาพจาก : facebook.com
เพจ : Tormented Souls
game : Tormented Souls

สำรวจและหาวิธีเอาตัวรอดจากสถานที่สุดสยองขวัญ

ออกผจญภัยสำรวจพื้นที่สุดแสนน่ากลัวและพยายามหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้จากสถานที่สุดแปลกประหลาดภายในเกม Tormented Souls ที่เพิ่งได้เปิดตัววางจำหน่ายในหน้าร้านค้าสตรีม ซึ่งในตอนนี้ก็มีตัว Demo ให้ผู้เล่นนั้นสามารถดาวน์โหลดไปเล่นทดลองเล่นฟรีได้แล้ว โดยที่ตัวเกมเต็มจะมีราคาอยู่ที่ 289 บาท

Tormented Souls ได้มีการเปิดวางจำหน่ายในหน้าร้านค้า steam ตั้งแต่ในวันที่ 27 สิงหาคม 2021 โดยตัวเกมได้รับการพัฒนาจากทีมผู้พัฒนา 2 ทีมได้แก่ Dual Effect และ Abstract Digital ซึ่งตัวเกมนี้ก็ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม Resident Evil ภาค Original รวมไปถึง Series เกม Alone In The Dark โดยในตัวเกมนี้ก็ได้ทำให้มีความน่าสนใจจากการออกแบบให้ตัวเกมดูมีความทันสมัย และ มีเนื้อเรื่องสุดระทึกขวัญ โดยเนื้อเรื่องหลักๆของตัวเกมก็คือผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหญิงสาวที่ตื่นขึ้นมาในสถานที่ลึกลับแห่งหนึ่ง และ ได้พบกันเบาะแสมากมายของการหายตัวไปของฝาแฝด

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Tormented Souls

ขณะที่ออกตามหาเบาะแสการหายตัวไปของฝาแฝดที่วินเทอร์เลค ก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่แสนน่ากลัวขึ้นกับ Caroline Walker ที่เป็นตัวละครหลักของผู้เล่น ซึ่งในคืนหนึ่งตัวละครหลักของเรานั้นได้ตื่นขึ้นมากลางดึกด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่าในอ่างน้ำเหมือนกับว่าตัวละครของเรานั้นถูกจับตัวมาทดลองหรือทำอะไรสักอย่าง ซึ่งสถานที่ที่ผู้เล่นนั้นตื่นขึ้นมาก็เป็นที่ไหนก็ไม่รู้เหมือนกัน ดังนั้นผู้เล่นซึ่งจะต้องพยายามพาเธอหาทางออกจากสถานที่แห่งนี้ให้ได้

ภายในสถานที่แห่งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ Caroline Walker เท่านั้นแต่ก็ยังมีสิ่งแปลกประหลาดภายในความมืดมิดที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ในสถานที่แห่งนี้ทุกที่

ระบบ Gameplay ของตัวเกมนี้ก็คือจะสามารถเก็บไอเทมต่างๆที่อยู่ในแต่ละสถานที่เพื่อนำไปใช้ในการต่อสู้กับสิ่งลึกลับ และยังสามารถใช้ไอเทมที่เราหาเจอได้นำมาประกอบกันเพื่อกลายเป็นสิ่งที่สามารถพาให้ตัวละครนั้นเอาชีวิตรอดต่อไปได้ เพื่อใช้สำหรับแก้ปริศนาต่างๆที่อยู่ภายในสถานที่แห่งนั้นด้วย ซึ่งเกมนี้เป็นเกมเนื้อเรื่องที่เล่นแบบผู้เล่นเดียวเท่านั้น

ในการต่อสู้ของตัวละครนั้นสามารถเลือกใช้อุปกรณ์หรืออาวุธอื่นๆที่สามารถหาได้ในการจัดการตัวประหลาดที่จะคอยมาทำร้ายผู้เล่นจากมุมมืด ในส่วนของปริศนาภายในตัวเกมนี้ก็อยู่ในระดับที่สามารถแก้ไขได้ไม่ได้ยาก และ ไม่ได้ง่ายจนเกินไปเพื่อให้ตัวเกมมีความท้าทาย ความน่าสนใจอีก 1 อย่างของตัวเกมก็คือมิติลึกลับอีกมิติหนึ่งที่ผู้เล่นสามารถที่จะเข้าไปได้โดยใช้กระจก

ตัวเกม Tormented Souls นี้ได้มีการระบุเอาไว้ว่าจะมีการวางจำหน่ายบนเครื่องเล่นคอนโซลอย่าง PlayStation 4, Xbox One และเครื่องเล่น Nintendo switch

สำหรับใครที่สนใจตัวเกมนี้ก็สามารถซื้อเกมได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณ 289 บาท และถ้าหากใครต้องการเล่นตัวเกมนี้บนเครื่องเล่นคอนโซลก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าของเครื่องเล่นได้เลย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : thisisgamethailand.com / gamingdose.com / store.steampowered.com