This Land Is My Land ปกป้องดินแดนของเผ่าพันธุ์

This Land Is My Land

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : This Land Is My Land

ปกป้องดินแดนจากการรุกราน This Land Is My Land

This Land Is My Land เป็นเกมที่มีการวางจำหน่ายในหน้าร้านค้าสตรีมไปเมื่อ 20 ตุลาคม 2021 ซึ่งโปรแกรมนี้ได้ถูกจัดเอาไว้ในหมวดหมู่เกมส์แนวอินดี้เอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชาวอเมริกาพื้นเมือง ที่จะต้องปกป้องดินแดนแห่งนี้เอาไว้จากการรุกรานของชาวอเมริกา

This Land Is My Land เป็นเกมแนว Open World ที่ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจและออกเดินทางไปยังดินแดนอันกว้างใหญ่โดยมีจุดประสงค์ของการเดินทางคือเพื่อปกป้องดินแดนแห่งนี้ให้รอดพ้นจากการรุกรานของชาวอเมริกาที่จะเข้ามายึดดินแดนแห่งนี้ไปจากชาวอเมริกันพื้นเมืองอย่างเรา โดยตัวเกมนี้วางจำหน่ายในหน้าร้านค้าสตรีมสำหรับ platform PC โดยได้รับการพัฒนา และ จัดจำหน่ายจากทีมเดียวกันนั้นก็คือ Game-Labs และ ตัวเกมก็ได้รับความสนใจจากผู้เล่นและระดับหนึ่งเลยทีเดียวจนมีบทวิจารณ์ออกมาเป็นแง่บวกเป็นส่วนมาก

ตัวเกมนี้ได้ถูกพัฒนามาให้สามารถเล่นได้เพียงแค่บน platform PC เท่านั้น แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่าในอนาคตจะมีการพัฒนาให้ตัวเกมสามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มอื่นๆอย่างเช่นเครื่องเล่นคอนโซล เพราะตัวเกมนี้มีภาพกราฟฟิกค่อนข้างสวย และสภาพแวดล้อมที่ถูกออกแบบมาอย่างดี

ลักษณะการเล่นของตัวเกมนี้จะเน้นไปในทาง stealth หรือบู๊ล้างผลาญแบบ Action โดยผู้เล่นจะสามารถออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างอิสระในรูปแบบของ Open World ตัวเกมนี้มีความน่าสนใจอยู่อีก 1 อย่างนั่นก็คือ AI ของเกมจะมีความฉลาดกว่าเกมแนวเดียวกันๆ ค่อนข้างมากเพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้รับความท้าทายในการเล่นอย่างมากที่สุดแล้วทำให้ตัวเกมนั้นมีความสดใหม่อยู่เสมอ โดยพฤติกรรมของ AI หรือวิธีในการต่อสู้นั้นจะมีการเปลี่ยนไปตามสภาพแวดล้อมหรือรูปแบบลักษณะการกระทำของศัตรูที่กำลังกระทำอยู่ด้วย

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : This Land Is My Land

ตัวเกมจะเน้นให้สามารถเล่นแบบผู้เล่นคนเดียวเท่านั้นและที่สำคัญยังสามารถรองรับภาษาไทยได้ในรูปแบบ Interface จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียวสำหรับเกมฟอร์มยักษ์ขนาดนี้แต่อย่างไรก็ตามตัวเกมนี้เนี่ยคงสามารถรองรับภาษาอังกฤษได้ทั้ง 3 ระบบ เพื่อให้สามารถเล่นได้หลากหลายมากที่สุดและเป็นภาษาเข้าใจได้ทั่วไป และ นอกจากภาษาเหล่านี้ก็สามารถรองรับภาษาได้อีกถึง 9 ภาษาเลยทีเดียว โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดของภาษาที่รองรับและความต้องการของระบบของตัวเกมได้ในหน้าร้านค้าของ steam เลย

This Land Is My Land มีวางจำหน่ายแล้วในหน้าร้านค้าสตรีมในตอนนี้ซึ่งจะมีราคาเต็มอยู่ที่ประมาณ 470 บาทโดยจะมีเนื้อหาเสริมของตัวเกมวางจำหน่ายควบคู่กันไปด้วย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : store.steampowered.com / playulti.com / today.line.me

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์