The Elder Scrolls® Online เกมออนไลน์ผจญภัยภาพฟอร์มยักษ์

The Elder Scrolls® Online

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : The Elder Scrolls® Online

ฟรีแบบจำกัดเวลา The Elder Scrolls® Online

The Elder Scrolls® Online เป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่มีภาพฟอร์มยักษ์ซึ่งจะสามารถเล่นได้กับผู้เล่นคนอื่นๆที่มีมากกว่า 20 ล้านใน Server หรือในโลกใบเดียวกัน โดยตัวเกมจะเป็นแนว RPG ที่ให้เราสามารถออกเดินทางผจญภัยไปรอบๆโลกที่มีลักษณะเป็นแบบ Open World ให้ได้พบปะผู้คนมากมายช่วยเหลือซึ่งกันและกันหรือเล่นแบบต่อสู้กันมันเองหรือกลับ Monster ต่างๆ

ความน่าสนใจของตัวเกมนี้คงหนีไม่พ้นภาพกราฟิกของเกมที่มีความสวยงามและมีการใส่รายละเอียดของแต่ละฉากหรือแต่ละส่วนของเกมไว้ค่อนข้างมากและอีกหนึ่งอย่างที่น่าสนใจของตัวเกมก็คือความสามารถในการรองรับผู้เล่นที่มากกว่า 20 ล้านคนแบบออนไลน์ ให้เราสามารถสร้าง community หรือสร้างสังคมใหม่ๆได้ภายในเกม โดยตัวเกมนี้ยังได้รับรางวัลเกมออนไลน์ต่างๆมากมายเพื่อเป็นการการันตีว่าตัวเกมนี้สามารถเล่นออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นได้ดี ซึ่งผู้เล่นก็สามารถที่จะเลือกเล่นแบบคนเดียวโซโล่ผจญภัยในดินแดนด้วยตนเองหรือจะสำรวจโลกและออกผจญภัยไปกับเหล่าผองเพื่อนก็ได้

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : The Elder Scrolls® Online

ภายในเกมมีพื้นที่ที่ให้ผู้เล่นนั้นได้ออกเดินทางไปสำรวจเยอะแยะมากมายซึ่งพื้นที่แต่ละที่ก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ภาคมหาสมุทรหรือพื้นที่ที่มีป่ารกทึบซึ่งในแต่ละสถานที่ก็มีอันตรายที่แตกต่างกันรวมไปถึงสิ่งมีชีวิตที่อาจจะมุ่งหมายเอาชีวิตของเราอยู่ด้วย

ภายในเกม The Elder Scrolls® Online ก็จะมีไอเทมต่างๆที่คล้ายกับเกมแนว RPG อื่นๆมากมายโดยนอกจาก Item แล้วก็ยังจะมีระบบอื่นๆที่มีความคล้ายกันกับเกม RPG อื่นๆไม่ว่าจะเป็นระบบของการต่อสู้ระบบการสร้างขโมยของหรือระบบการสำรวจพื้นที่ต่างๆรวมไปถึงอาวุธหรืออุปกรณ์ต่างๆที่นำมาสวมใส่

และด้วยการที่เกมนี้มีภาพกราฟฟิกค่อนข้างสวยงามทำให้ความต้องการของระบบของตัวเกมนี้มีค่อนข้างมากซึ่งถ้าหากใครสนใจหรือต้องการจะดาวน์โหลดโดยเกมนี้มันเล่นก็สามารถเข้าไปดูความต้องการของระบบขั้นต่ำได้ในหน้าร้านค้าของ steam โดยเราจะบอกไว้คร่าวๆเพียงแค่เกมจะต้องการพื้นที่ว่างที่พร้อมสำหรับวางตัวเกมอย่างน้อย 85 GB และในตอนนี้ตัวเกมก็ได้เปิดให้สามารถดาวน์โหลดตัวเกมส์ไปเล่นฟรีได้ภายใน 10 ชั่วโมง และถ้าหากใครที่ไม่ทันเล่นฟรีตัวเกมนี้ก็สามารถที่จะซื้อตัวเกมได้ในแพ็คอื่นๆอีกมากมายโดยที่ในตอนนี้ก็มีการลดราคาของตัวเกมจนเหลือเพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้นเอง

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์

แหล่งที่มา : store.steampowered.com / .technewstoday.com