Test Drive Unlimited Solar Crown เตรียมวางจำหน่าย

Test Drive

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Test Drive Unlimited Solar Crown

Nacon พร้อมออกรถไปด้วยกันกับเกม Test Drive Unlimited Solar Crown

เกมแข่งรถกำลังจะได้เปิดตัวออกมาอีกหนึ่งเกมซึ่ง เกมแข่งรถนี้จะมีชื่อว่า Test Drive Unlimited Solar Crown ซึ่งได้มีการเปิดตัวรายละเอียดต่างๆในงาน Nacon Connect 2020 โดยตัวเกมนี้จะมีการวางจำหน่ายเร็วๆนี้ไว้ในแพลตฟอร์ม Steam ซึ่งราคาในตอนนี้ก็ยังไม่ได้ประกาศออกมา

สำหรับการจัดหมวดหมู่ของตัวเกมนี้จะถูกจัดเอาไว้ในหมวดหมู่ของเกมแนวการแข่งขันความเร็ว เป็นเกมที่มีความสมจริง เน้นไปที่แต่ละฉากของตัวเกมที่มีความสวยงาม ใส่ใจในรายละเอียด มีสภาพแวดล้อมของแต่ละฉากที่สวยงาม รายละเอียด รายละเอียดของรถที่ใช้สำหรับแข่งขันภายในเกมก็ทำออกมาได้อย่างสวยงาม จากภาพของเกมที่ถูกปล่อยออกมาบ้างบางส่วน เกมนี้ได้ถูกพัฒนาจากทีมพัฒนาที่มีชื่อว่า KT Racing โดยผู้จัดจำหน่ายของเกมนี้จะเป็นทีมที่มีชื่อว่า Nacon โดยที่ทั้งสองทีมได้จัดการร่วมมือกันในการสร้างเกมนี้ขึ้นมาและจัดจำหน่ายเกม Test Drive Unlimited Solar Crown

ตัวเกม Test Drive Unlimited Solar Crown ยังไม่ได้ทำการประกาศวันสำหรับวางจำหน่าย และ ราคาของตัวเกมอย่างแน่นอน ตัวเกมได้มีการประกาศเปิดตัวเกมออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะมีการวางจำหน่ายตัวเกม ที่สำคัญตัวเกมนี้จะอยู่ในเฟรนไชส์ Test Drive Unlimited ทางทีมผู้พัฒนาได้นำเอาตัวเกมนี้มาโดยจะเอากลับมาในชื่อภาค Test Drive Unlimited Solar Crown นี้นี่เอง

ที่มาของชื่อภาคนี้ก็มาจากคำว่า Solar Crown ซึ่งเป็นชื่อของการแข่งขันที่เคยอยู่ในตัวเกม Test Drive Unlimited มาก่อน โดยที่ทางทีมผู้พัฒนาก็ได้ใช้ชื่อนั้นนำมาเป็นชื่อของเกมในภาคนี้เพื่อให้ได้สื่อถึงการแข่งขันเพื่อเป็นที่หนึ่งของเกม แต่ก็ไม่แปลกที่บางคนอาจจะไม่รู้ถึงที่มาของชื่อภาคนี้ เพราะบางคนก็ไม่ได้เล่นตัวเกมภาคอื่นๆของเกมนี้ ในภาคนี้แล้วทางเราแนะนำว่าใครที่ชื่นชอบเกมแข่งขัน ขับรถแข่งก็แนะนำว่ารอเกมนี้ประกาศวันวางจำหน่ายและซื้อตัวเกมมาเล่นได้ในแพลตฟอร์ม Steam

เกม Test Drive Unlimited Solar Crown จะเป็นเกมที่สามารถเล่นคนเดียว และ ยังสามารถเล่นร่วมกันแบบออนไลน์ร่วมกับผู้อื่นได้เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังสามารถรองรับการใช้งานผ่านคอนโทรลเลอร์ได้อย่างเต็มรูปแบบ ภาษาของเกมนี้ที่สามารถรองรับได้นั้นก็จะมีอยู่ทั้งหมด 12 ภาษาด้วยกัน ซึ่งเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่าภาษาอังกฤษจะเป็นภาษาที่สามารถรองรับได้ทั้งอินเตอร์เฟซของตัวเกมแล้วก็เสียงพากย์ สำหรับภาษาอื่นที่สามารถรองรับได้นั้นจะเป็นอินเตอร์เฟซของเกมเท่านั้นโดยจะมีภาษาดังนี้ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาอิตาลี ภาษาเยอรมัน ภาษาสเปน ภาษาจีนตัวย่อ ภาษาจีนตัวเต็ม ภาษาเกาหลี ภาษาญี่ปุ่น ภาษาโปแลนด์ ภาษารัสเซีย และ ภาษาโปรตุเกส – บราซิล

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Test Drive Unlimited Solar Crown

เป็นอย่างไรบ้างกับการเปิดตัวของเกม Test Drive Unlimited Solar Crown ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครังนี้ สำหรับใครที่สนใจอยากจะเล่นเกมนี้ก็สามารถรอวันประกาศเปิดตัวเกมได้จากใน Steam ได้เลย

แหล่งที่มา : store.steampowered.com / gamerism.co / gamemonday.com