Tap Ninja – Idle game เกมอินดี้สุดชิล

Tap Ninja

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Tap Ninja - Idle game

อัพเกรดหมู่บ้านจนกลายเป็น Ninja Master!

Tap Ninja – Idle game สำหรับเกมอินดี้ใหม่ เกม Tap Ninja -Idle เป็นเกมแนว clicker ที่สามารถเล่นฟรีได้ทั้งในแพลตฟอร์ท PC และแพลตฟอร์มมือถือรวมไปถึงแทปแล็ตที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีในร้านค้าแอพพลิเคชั่น ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมแนวคลิกเกอร์หรือเกมแนวแคชชวลที่ค่อยๆเล่นไปเรื่อยๆไม่ต้องรีบเร่ง หรือ ต้องเล่นเพื่อผ่านด่านอะไร

เป็นตัวเกมที่สามารถเล่นแบบผู้เล่นคนเดียวได้เท่านั้นและมีวางจำหน่ายให้เล่นได้ทั้งบนแพลตฟอร์ม PC และแพลตฟอร์ม Smartphone โดย platform PC สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีแต่สำหรับเนื้อหาเสริมของตัวเกมจะต้องทำการซื้อเท่านั้น และก็จะมีราคาที่แตกต่างกันไปตามเนื้อหาเสริม และนอกจากนี้ก็ยังมีภาษาที่สามารถรองรับได้มากถึง 28 ภาษารวมไปถึงภาษาไทยของเราและภาษาอังกฤษและภาษาอื่นๆอีกมากมายโดยภาษาที่รองรับได้ทั้งหมดเหล่านี้จะสามารถรองรับได้เพียงแค่ระบบของ Interface เท่านั้นไม่มีภาษาใดที่จะสามารถรองรับระบบเสียงพากย์หรือระบบคำบรรยายได้เลย เพราะตัวเกมนี้ไม่จำเป็นจะต้องมีเสียงพากย์หรือคำบรรยายให้นั่นเอง

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Tap Ninja – Idle game

สำหรับลักษณะการเล่นของตัวเกมนี้ก็เป็นเพียงแค่ตัวนินจาหรือตัวละครเราที่เราจะต้องทำการพัฒนาความสามารถหรือทักษะของตัวละครไปเรื่อยๆ โดยตัวละครของเราจะเดินไปข้างหน้าแล้วก็จัดการศัตรูที่เข้ามาซึ่งเราจะต้องกดให้ถูกจังหวะและเมื่อเรากำจัดศัตรูเราก็จะได้รับรางวัลเป็นอัญมณีรวมไปถึงเงิน และหลังจากได้รับอัญมณีหรือเงินมาแล้วเราก็จะสามารถนำไปอัพเกรดหมู่บ้านของเราให้ยิ่งใหญ่มากยิ่งขึ้น

นอกจากตัวเกมนี้จะสามารถทำการพัฒนาทักษะของตัวละครหรือพัฒนาหมู่บ้านของเราได้แล้วยังสามารถทำการปลดล็อคตัวละครใหม่ๆพร้อมกับปลดล็อคความสำเร็จมากมาย

สำหรับความต้องการของระบบสำหรับ platform PC จะต้องมีระบบปฏิบัติการเป็น Windows Vista หรือมากกว่าโดยจะต้องมีพื้นที่ว่างสำหรับวางตัวเกมเพียงเล็กน้อยเท่านั้นแค่ 100 MB ก็เพียงพอต่อการลงตัวเกมบนแพลตฟอร์มนี้แล้ว และ Ram ของตัวเครื่องก็ไม่ต้องใช้มากเท่าไหร่นักเพียงแค่ 512 MB ก็เพียงพอเช่นเดียวกัน

และสำหรับตัวเกมนี้ถ้าหากใครอยากจะเล่นอะไรที่ไม่ต้องใช้ความท้าทายหรือใช้ลักษณะสกิลเพลย์มากนักก็สามารถดาวน์โหลดตัวเกมนี้มาเล่นได้ฟรีแล้วทั้ง platform PC, platform Smartphone รวมไปถึงแท็บเล็ตด้วย ที่สำคัญตัวเกมนี้สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ด้วยคราวเซฟทำให้คุณสามารถเล่นตัวเกมนี้ได้ทุกที่แม้ว่าจะไม่มี PC อยู่ใกล้ๆก็สามารถดาวน์โหลดตัวเกมนี้มาเล่นบนสมาร์ทโฟนและก็เล่นด้วยเซฟเดิมได้ผ่าน Cloud save กันเอง

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์

แหล่งที่มา : store.steampowered.com / automaton-media.com