ชามให้อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ SureFeed

SureFeed

ภาพจาก : pinterest.com
brand : SureFeed

เติมเต็มกระเพาะของสัตว์เลี้ยงอยู่เสมอด้วยชามให้อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ

ในบทความครั้งนี้เราจะมาพูดถึงชามสำหรับให้อาหารสัตว์เลี้ยงแบบอัตโนมัติจากแบรนด์ที่ชื่อว่า SureFeed ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีการออกแบบดีไซน์ชามสำหรับให้อาหารสัตว์เลี้ยงแบบอัตโนมัติโดยชื่อรุ่นว่า Sealed Pet Bowl เป็นชามที่จะคอยเติมเต็มกระเพาะของสัตว์เลี้ยงให้เต็มอยู่เสมอ

SureFeed Sealed Pet Bowl ชามให้อาหารสัตว์เลี้ยงแบบอัตโนมัติที่จะสามารถเปิดปิดตัวเครื่องหรือเปิดปิดการให้อาหารด้วยระบบเซ็นเซอร์ทำให้อาหารเม็ดของสัตว์เลี้ยงนั้นมีความสดใหม่เสมอไม่มีกลิ่นของอาหารเม็ดลอยคลุ้งอยู่ในบ้าน หมดปัญหาเรื่องกลิ่นกวนใจและยังหมดปัญหาเรื่องของการให้อาหารที่มากเกินไปกับสัตว์เลี้ยงในแต่ละครั้งด้วย เพราะด้วยการออกแบบดีไซน์ของชามให้อาหารสัตว์เลี้ยงแบบอัตโนมัตินี้จะทำให้ไม่มีกลิ่นเล็ดล็อดออกไปเพราะด้านบนของตัวชามจะมีฝาปิดที่คอยจับเซ็นเซอร์ของสัตว์เลี้ยงซึ่งถ้าหากสัตว์เลี้ยงเดินเข้ามาใกล้เซ็นเซอร์ก็จะทำงานฝาปิดก็จะทำการเปิดออกเพื่อให้สัตว์เลี้ยงได้กินอาหารเม็ด

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : SureFeed

นอกจากนี้การออกแบบดีไซน์ของตัวชามให้อาหารอัตโนมัตินี้ก็มีลักษณะที่ใหญ่เพียงพอให้เจ้าสัตว์เลี้ยงของคุณได้สามารถกินอาหารเม็ดได้อย่างสะดวกสบายด้วยขนาดที่กว้างมากพอ

ความโดดเด่นหรือลักษณะที่มีเอกลักษณ์ของตัวชามให้อาหารอัตโนมัตินี้ก็คือการออกแบบดีไซน์ที่มีเซ็นเซอร์ในการเปิดปิดตัวฝาที่ทำให้สามารถกันแมลงกันมดได้ 100% นอกจากนี้ตัวเซ็นเซอร์ยังสามารถทำงานได้ด้วยถ่านถึง 4 ก้อนโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องทำการเสียบปลั๊กหรือชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวชามเลย ตัวฝาหรือตัวเซ็นเซอร์จะทำการเปิดปิดได้ด้วยการใส่ถ่านซึ่งลักษณะการทำงานของเซ็นเซอร์ก็จะสามารถจับการเคลื่อนไหวของสัตว์เลี้ยงถ้าหากเข้ามาใกล้ก็จะทำการเปิดฝาและถ้าหากพ้นออกจากระยะเซ็นเซอร์ก็จะปิดฝาลง

ตัวชาม SureFeed Sealed Pet Bowl ให้อาหารอัตโนมัตินี้มีการออกแบบดีไซน์และเลือกวัสดุอย่างดีในการประกอบเพื่อให้ไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงและยังมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก และ สีของตัวชามที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายสี และยังสามารถซื้อลักษณะชามด้านในที่แตกต่างจากเดิมได้เพิ่มเติมในหน้าร้านค้าของทางแบรนด์มีด้วย

อุปกรณ์ชิ้นนี้ถ้าหากซื้อสินค้าจากแบรนด์โดยตรงหรือสินค้าของแท้จากตัวแทนจำหน่ายก็จะได้รับการรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 1 ปีในราคาประมาณ 3,000 บาท ซึ่งสำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ทั่วไปหรือจะเป็นร้านค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ของสัตว์เลี้ยงก็ได้

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : shopee.co.th / surepetcare.com

Tags : gadgets