เปิดจองภาคเสริมพิเศษ Stranger of Paradise Final Fantasy Origin

Stranger of Paradise Final Fantasy Origin

ภาพจาก : gameinformer.com
game : Final Fantasy

หากคุณรู้สึกตื่นเต้นที่จะฆ่า Chaos ใน Stranger of Paradise Final Fantasy Origin

การได้สัมผัสกับทุกสิ่งในการผจญภัยนั้นจะต้องกระโดดผ่านห่วงพิเศษ Square Enix ได้ประกาศว่าเกมดังกล่าวจะมีภารกิจเพิ่มเติมที่สามารถดาวน์โหลดได้ซึ่งจะไม่สามารถใช้ได้เมื่อเปิดตัว จับ? คุณสามารถรับได้โดยการสั่งซื้อล่วงหน้าเกมแบบดิจิทัลเท่านั้น

ภารกิจดังกล่าวเรียกว่า Trials of the Dragon King, Wanderer of the Rift และ Different Future ไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเกี่ยวข้องกับเนื้อหา มีเพียงว่าไม่สามารถซื้อแยกต่างหากได้ วิธีเดียวที่จะเข้าถึงได้คือผ่านเกม Digital Deluxe Edition ซึ่งมีราคา $89.99 ซึ่งหมายความว่าการสั่งซื้อล่วงหน้ารุ่นจริงจะไม่รวมภารกิจเพิ่มเติม ดังนั้นแฟนๆ ที่อยู่ข้างรั้วจะพลาดไม่ได้ ในขณะที่การเชื่อมโยงภารกิจ DLC กับการสั่งซื้อล่วงหน้านั้นไม่ใช่เรื่องใหม่

การอ่านการตอบกลับทวีตที่ฝังไว้แสดงให้เห็นว่าแฟน ๆ ไม่พอใจอย่างแน่นอนกับข่าวนี้ บรรดาผู้ที่จ่ายเงินล่วงหน้าสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าทางกายภาพแล้ว (ซึ่งมีโบนัสเป็นศูนย์) นั้นเข้าใจได้ไม่ยาก บางคนที่จองฉบับดิจิทัลมาตรฐานได้รายงานว่าไม่สามารถอัปเกรดเป็นฉบับดีลักซ์ได้ (อย่างน้อยใน PlayStation) เนื่องจาก Square ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเฉพาะของภารกิจเหล่านี้ จึงไม่ชัดเจนว่าภารกิจเหล่านี้มีความสำคัญต่อการเล่าเรื่องหลักของเกมเพียงใด อาจมีคนสันนิษฐานว่าพวกเขาเป็นเพียงภารกิจโบนัสซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเรื่องหลัก แต่ Final Fantasy XV นั้นค่อนข้างน่าอับอายเนื่องจากมีช่องโหว่ที่มองเห็นได้ชัดเจนซึ่งเต็มไปด้วยตอน DLC ในภายหลัง

Games Update
ภาพจาก : gameinformer.com
game : Final Fantasy

เป็นที่น่าสังเกตว่าการสั่งซื้อล่วงหน้าเวอร์ชันดิจิทัลของเกมจะทำให้คุณเข้าถึงเกมได้ก่อนเปิดตัว 72 ชั่วโมง อาวุธกบฏและอาวุธ Braveheart/โล่เงา นอกจากนี้ Digital Deluxe Edition ยังมีอาร์ตบุ๊ก/เพลงประกอบดิจิทัลอีกด้วย Stranger of Paradise Final Fantasy Origin จะวางจำหน่ายในวันที่ 18 มีนาคมสำหรับ PlayStation 5, Xbox Series X/S, PlayStation 4, Xbox One และ PC

Stranger of Paradise Final Fantasy Originได้ให้เกียรติเราด้วยการสาธิตหลายรายการและดูว่ามีอะไรจะเกิดขึ้นก่อนการเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2565 และในวันนี้ Square ได้เปิดตัวสถานที่และตัวละครเพิ่มเติมจากโลก อย่างที่เราได้เห็นแล้ว แอ็คชั่นสวมบทบาทที่อัดแน่นไปด้วยองค์ประกอบจากเกม Nioh ยังดึงเอาโลกของ Final Fantasy มาค่อนข้างมาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โลก ดนตรี ตัวละคร ศัตรู และอื่นๆ ล้วนมีรากฐานมาจากชื่อ NES ดั้งเดิม แน่นอนว่า แง่มุมเหล่านี้ทั้งหมดดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในทุกวันนี้ และได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพื่อให้เข้ากับเกมแอ็กชัน แต่คุณสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน

วันนี้เรามาดูเมืองและตัวละครกันตั้งแต่ต้นใน Final Fantasy ก่อนที่ผู้เล่นจะได้รับเรือและเริ่มเพลิดเพลินกับการเดินทางในมหาสมุทร ใน Final Fantasy จุดเริ่มต้นแรกของคุณในเมือง Pravoka คุณจะได้ต่อสู้กับกลุ่มโจรสลัดของ Captain Bikke เพื่อต่อสู้กับร้านเดินเรือจากเงื้อมมือของเขา ที่นี่ ดูเหมือนว่าตัวละครจะมีตัวตนที่ใหญ่กว่าบทสนทนาเพียงไม่กี่บรรทัดและฝูงสมุน

รูปลักษณ์ใหม่ของ Captain Bikke เป็นการคาดเดาที่รุนแรงมากจากสไปรต์ดั้งเดิมของเขา และนั่นก็เป็นเรื่องปกติสำหรับหลักสูตร Stranger of Paradise ซึ่งดูเหมือนว่าจะใช้ Final Fantasy และโลดโผนไปกับส่วนประกอบทั้งหมดของมัน มันเป็นการผสมผสานที่แปลกสำหรับเกมที่แปลก แต่ก็ใช้ได้กับทุกสิ่งที่ฉันเล่นมาจนถึงตอนนี้

ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าการเผชิญหน้าครั้งนี้จะเข้ากับเรื่องราว Stranger of Paradise ได้ที่ใด แต่ถ้าเป็นไปตามเส้นทางมาตรฐาน ก็น่าจะอยู่ในช่วงเริ่มต้นของเกม – ไม่นานหลังจากส่วนสาธิตที่ตัวละครของเราเล่นบน Garland อย่างไรก็ตาม ด้วยโครงสร้างตามภารกิจและแผนที่ที่ผู้เล่นสามารถทำซ้ำเนื้อหาเพื่อรวบรวมทรัพยากร เพิ่มระดับ และเพิ่มอุปกรณ์ให้สูงสุด นี่อาจเป็นการนับชั่วโมงที่ดีในประสบการณ์

Square ได้โพสต์บทความพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของวันนี้ซึ่งจะกล่าวถึงตัวละครบางตัวในเกมและรายละเอียดการต่อสู้บางส่วนที่เราได้เห็นแล้วในระหว่างขั้นตอนการเล่นเกมอื่น ๆ จนถึงขณะนี้

คุณสนใจที่จะผสมผสานความแปลกประหลาดของยุค 90, Nioh และ Final Fantasy เข้าด้วยกันหรือไม่? มันใช้งานได้สำหรับฉัน แล้วคุณล่ะ?

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gameinformer.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์