แผ่นรองเมาส์สุดหรูของแบรนด์ SteelSeries Neo Noir Size XL

SteelSeries Neo Noir

ภาพจาก : pinterest.com
brand : SteelSeries

แผ่นรองเมาส์รุ่น Neo Noir Size XL ขนาดใหญ่สุด

ขยับเมาส์ได้อย่างจุใจด้วยแผ่นรองเมาส์ขนาดใหญ่จากทางแบรนด์ SteelSeries ที่เป็นแผ่นรองเมาส์รุ่น Neo Noir Size XL ที่เป็นรุ่นที่มีลาย Limited แบบ Neo Noir โดยออกแบบมาให้เหมาะกับเหล่าเกมเมอร์ในขนาดที่ใหญ่ถึง XL ที่ทำให้สามารถกวาดเมาส์ได้กว้าง และ มีพื้นที่มากกว่าแผ่นรองเมาส์แบบเดิม

การออกแบบดีไซน์ของแผ่นรองเมาส์รุ่นนี้ก็คือมีด้านหน้าเป็นลายแบบ Limited NEO NOIR EDITION สำหรับเอาใจแฟนๆ ของ NEO NOIR โดยนอกจากนั้นก็ยังมีไฟที่ส่องสว่างแบบ RGB ไดนามิก 2 โซน อยู่เป็นขอบของตัวแผ่นรองเมาส์ทำให้ตัวแผ่นรองเมาส์มีความสวยงาม และ ดูเหมาะกับเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบการแต่งโต๊ะด้วยไฟ RGB ทำให้โต๊ะของผู้ใช้งานนั้นมีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ เป็นขนาดที่ใหญ่ที่สุดซึ่งก็คือขนาด XL โดยขนาดของตัวแผ่นจะอยู่ที่ประมาณ 20 x 12 x 3 เซนติเมตร ความหน้าอยู่ที่ 4 มิลลิเมตร

SteelSeries Neo Noir Size XL
ภาพจาก : pinterest.com
brand : SteelSeries

ตัวแผ่นรองเมาส์รุ่นนี้มีการเลือกใช้วัสดุในการผลิตอย่างดีโดยใช้ผ้าถักแบบไมโครพิเศษ 4 มิลลิเมตร ด้านใต้ของตัวแผ่นรองเมาส์ก็มีการเลือกใช้ยางอย่างดีทำให้สามารถยึดติดกับตัวของโต๊ะได้แบบไม่เลื่อนหลุดได้ง่าย สามารถใช้เมาส์ลากเพื่อโดยที่ไม่ต้องกลัวว่าแผ่นรองเมาส์จะเลื่อนออกจากตำแหน่งที่ทำการจัดไว้เลย

SteelSeries Neo Noir Size XL ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้กับเมาส์หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Laser และ Optical ตัวแผ่นรองเมาส์รุ่นนี้ยังสามารถปรับให้เหมาะกับการลากเมาส์ที่มีการตั้งค่า CPI ทั้งต่ำ และ สูงได้

ความพิเศษหรือจุดเด่นที่น่าสนใจของแผ่นรองเมาส์รุ่นนี้ก็คือ ไฟ RGB ที่อยู่บริเวณขอบของตัวแผ่นรองเมาส์ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ตามเกมส์ที่ผู้ใช้งานทำการเล่นอยู่ได้แบบ Real-Time หรือจะทำการปรับให้แสดงไฟเป็นแบบอื่นก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากแผ่นรองเมาส์ที่มีการออกแบบดีไซน์นี้แล้วยังมีเมาส์ที่มีการดีไซน์แบบเดียวกันด้วยซึ่งก็มีราคาอยู่ที่ประมาณ 2,690 บาท เป็นรุ่น SteelSeries Prime Neo Noir Edition Grade Gaming Mouse

ในการวางจำหน่ายแผ่นรองเมาส์รุ่น Neo Noir Size XL ของ SteelSeries นี้สามารถหาซื้อได้ร้านค้าออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Shopee หรือ Lazada ได้ในราคาประมาณ 2,990 บาท โดยหากทำการเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือได้ก็จะได้รับของแท้ที่มีประกันสินค้าเป็นระยะเวลายาวนานถึง 1 ปีเลยทีเดียว ซึ่งเป็นบริการจากศูนย์ในประเทศไทยด้วย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : shopee.co.th / central.co.th

Tags : gadgets