หูฟังไร้สายจากแบรนด์ SteelSeries Arctis รุ่น PRO

SteelSeries Arctis PRO

ภาพจาก : pinterest.com
brand : SteelSeries

หูฟังไร้สายแบบครอบหู SteelSeries Arctis รุ่น PRO

ในบทความครั้งนี้เราจะนำเอาหูฟังไร้สายรุ่น Arctis PRO มานำเสนอซึ่งเป็นหูฟังจากแบรนด์ SteelSeries ที่เป็นอุปกรณ์หรือแบรนด์ที่ทำการพัฒนาอุปกรณ์เกี่ยวกับเกมมิ่งต่างๆไม่ว่าจะเป็นเมาส์คีย์บอร์ดแผ่นรองเมาส์รวมไปถึงหูฟังที่มีคุณภาพดีด้วยอย่างหูฟังที่เราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้

รูปหูฟังรุ่นนี้ถูกออกแบบดีไซน์มาให้เป็นหูฟังสำหรับเล่นเกมจะทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถใช้งานหูฟังไร้สายได้แบบไม่มีสายมาคอยเกะกะด้วย และ นอกจากนี้ยังถูกออกแบบดีไซน์มาให้มีขนาดกะทัดรัดและเหมาะกับการใส่ครอบหูของผู้ใช้งาน ลักษณะการออกแบบดีไซน์ภายนอกก็จะมีลักษณะเป็นสีดำและสีขาวให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อ พร้อมทั้งยังมีโลโก้ SteelSeries อยู่บริเวณที่ครอบหูข้างใดข้างหนึ่งด้วย ไมโครโฟนของตัวหูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็สามารถทำออกมาได้อย่างดี ซึ่งสามารถดันเก็บเข้าไปในตัวหูฟังหรือจะดึงออกมาเพื่อให้ใกล้กับปากของผู้ใช้งานก็ได้

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : SteelSeries

โดยนอกจากมีตัวหูฟังไร้สายรุ่นนี้จะยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวอุปกรณ์ผ่านทางสายแบบ usb-c ซึ่งจะใช้เวลาในการชาร์จเพียงแค่ 15 นาทีก็สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว และถ้าหากต้องการจะเปลี่ยนแบตเตอรี่ของตุ้มหูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

โดยนอกจากจะสามารถใช้งานได้ในรูปแบบไร้สายแล้วยังสามารถใช้งานแบบใช้สายได้ด้วยเช่นเดียวกันซึ่งลักษณะการใช้งานก็จะเป็นการใช้ผ่านสาย aux แบบมาตรฐานหรือจะใช้งานแบบไร้สานอีกรูปแบบหนึ่งก็ได้เช่นเดียวกันนั่นก็คือการใช้งานผ่านทาง Bluetooth ที่จะรองรับการใช้งานควบคู่ไปกันกับเครื่องเล่น PlayStation หรืออุปกรณ์ที่รองรับสัญญาณบลูทูธต่างๆไม่ว่าจะเป็นระบบ Android หรือ Nintendo switch นอกจากนี้ยังสามารถรองรับเครื่องเล่น PlayStation รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง PlayStation 5 ได้อีกด้วย

ลักษณะการใช้งานของหูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็สามารถทำได้ง่ายๆด้วยการกดปุ่มเปิดปิดที่อยู่บริเวณที่ครอบหูข้างใดข้างหนึ่ง และยังสามารถเพิ่มและลดเสียงของหูฟังได้ด้วยปุ่มที่ใช้ในการควบคุม ที่อยู่ที่ครอบหูด้วย

ทางแบรนด์ SteelSeries ได้มีการระบุเอาไว้ว่าตุ้มหูฟังไร้สายรุ่นนี้ถูกพัฒนาออกมาเพื่อให้สามารถเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกับเทคโนโลยี 3D Audio ที่จะทำให้ได้ยินเสียงรอบทิศทางได้อย่างชัดเจนและมีความสมจริงมากที่สุด

สำหรับใครที่สนใจหูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็สามารถหาซื้อได้แล้วในร้านค้าออนไลน์ทั่วไปรวมไปถึงร้านค้าอุปกรณ์ไอทีซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : munkonggadget.com / shopee.co.th / steelseries.com

Tags : gadgets