Steelrising เตรียมวางจำหน่ายในหน้าร้านค้าแล้ว

Steelrising

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Steelrising

เปิดตัวพร้อมตัวอย่างของเกมมากมาย Steelrising

ผู้พัฒนา Spiders ได้มีการวางจำหน่ายตัวเกม Steelrising ลงในหน้าร้านค้า steam ซึ่งในตอนนี้ยังไม่มีการระบุอย่างเป็นทางการว่าจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ แต่ตัวเกมก็ได้รับความสนใจอย่างมาก จึงมีผู้คนมากมายที่รอคอยการวางจำหน่ายของตัวเกมอยู่

ตัวเกม Steelrising นี้จะทำการวางจำหน่ายในแพลตฟอร์มสตรีมที่เหล่าเกมเมอร์หลายๆคนคุ้นเคยกันดี แต่วันที่จะวางจำหน่ายตัวเกมและราคาของตัวเกมยังไม่ได้ทำการประกาศลงใน Steam อย่างเป็นทางการ เกมนี้ได้รับการพัฒนาจากทีมผู้พัฒนาที่มีชื่อว่า Spiders และสำหรับทีมผู้จัดจำหน่ายก็จะเป็นทีมเดียวกันกับเกมก่อนหน้าที่ทางเราได้เคยลงรายละเอียดการเปิดตัวของตัวเกมไว้อย่างเกมแข่งรถสุดสมจริง Test Drive Unlimited Solar Crown ที่เป็นทีมผู้จัดจำหน่ายเดียวกันกับตัวเกมนี้ซึ่งนั่นก็คือทีมที่มีชื่อว่า Nacon

สำหรับตัวเกมนี้จะมีให้บริการทั้งในแพลตฟอร์มของคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ เครื่องเล่นที่ได้ถูกระบุไว้ว่าจะมี PlayStation 5 และ Xbox Series X ตัวเกมนี้จะเป็นแนวแอ็คชั่น ผจญภัย เจอตัวเกมนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นเกมแนวแบบ Action Fantasy RPG เพราะด้วยทางค่ายของตัวเกมนี้ก็สามารถพัฒนาตัวเกมแนวนี้มาหลากหลายเกมและหนึ่งในนั้นก็จะเป็นเกมอย่าง GreedFall โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นตัวละครหลักที่มีนามว่า Aegis ผู้ซึ่งเป็นหุ่นยนต์หญิงคนหนึ่งที่มีหน้าที่จะต้องเป็นบอดี้การ์ดให้กับ Marie Antoinette

Steelrising
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Steelrising

สำหรับเนื้อเรื่องของตัวเกมที่ได้ถูกปล่อยออกมาให้ได้รู้คร่าวๆ ตัวผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครละที่จะได้เข้าไปร่วมต่อสู้รบในเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ในรูปแบบใหม่ ผู้เล่นจะได้ทำการต่อสู้กับหุ่นยนต์ของทาง King Louis ที่ 16 ผู้ซึ่งเป็นกษัตริย์ในศตวรรษที่ 18 ซึ่งเป็นเรื่องราวของ Paris ในยุคโบราณ สำหรับกษัตริย์องค์นี้จะเป็นองค์สุดท้ายของทางฝรั่งเศส

รูปแบบการเล่นของตัวเกมนี้จะถูกเน้นไปที่การแอคชั่นมากกว่าตัวเกมอื่นๆของทางผู้พัฒนา ภายในตัวเกมผู้เล่นยังสามารถทำการสำรวจเมืองปารีสได้อย่างอิสระเพราะตัวเกมจะถูกทำให้กลายเป็นเกมแบบ Open World ผู้เล่นสามารถที่จะทำการออกสำรวจพื้นที่ต่างๆได้อย่างอิสระอย่างเช่นการเดินทางบนพื้นหรือการจะปีนตึกต่างๆก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

ความพิเศษของตัวละครหลักของผู้เล่นนั้นจะมีความสามารถที่หลายๆคนอาจจะรู้สึกตกใจเพราะว่าความสามารถของตัวละครหลักนี้จะไม่เหมือนกับคนปกติทั่วไปเพราะเธอนั้นก็คือหุ่นยนต์ โดยเธอจะสามารถทำการติดตั้งอาวุธที่แตกต่างกันเข้าไปในร่างกายของเธอได้ไม่ต่ำกว่า 7 อาวุธด้วยกัน การติดตั้งอาวุธที่แตกต่างกันภายในตัวของเธอจะทำให้เธอนั้นสามารถพัฒนาให้แข็งแกร่งขึ้นได้

ตัวเกมนี้สามารถรองรับภาษาได้เพียงแค่ภาษาเดียวเท่านั้นนั่นก็คือภาษาอังกฤษ โดยภาษาอังกฤษนี้จะอยู่ในตัวเกมทั้งในระบบ Interface เสียงพากย์ และ คำบรรยาย จะไม่สามารถรองรับภาษาอื่นๆได้นอกจากภาษาอังกฤษ

สำหรับรายละเอียดต่างๆของตัวเกมที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ ผู้เล่นที่สนใจตัวเกมก็สามารถเข้าไปติดตามการประกาศอย่างเช่น ความต้องการของระบบขั้นต่ำ หรือ ราคาของตัวเกมได้ผ่านทาง Steam หลังจากที่ตัวเกมได้มีการเปิดให้สามารถซื้อเกมได้

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : store.steampowered.com / online-station.net / gamemonday.com / gamefever.co