SpongeBob เกมสำหรับเด็กเล็กและเด็กโตสุดน่ารัก

SpongeBob

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : SpongeBob SquarePants Battle for Bikini Bottom – Rehydrated

SpongeBob SquarePants Battle for Bikini Bottom – Rehydrated

SpongeBob SquarePants Battle for Bikini Bottom – Rehydrated สำหรับตัวเกมนี้จะเป็นเกมที่มีเนื้อหาเน้นไปในทางน่ารักและสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย โดยที่ตัวเกมนี้เน้นให้สามารถเล่นร่วมกันกับคนในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อคุณแม่หรือลูกๆให้ได้สารสัมพันธ์กัน

ตัวเกม SpongeBob SquarePants Battle for Bikini Bottom – Rehydrated ได้รับการพัฒนาจากทีมผู้สร้างที่ชื่อว่า Purple Lamp ซึ่งเป็นคนละทีมผู้พัฒนากับทางผู้จัดจำหน่ายโดยทางทีมผู้จัดจำหน่ายจะเป็น THQ Nordic ที่ได้ทำการวางจำหน่ายตัวเกมไปเมื่อประมาณวันที่ 23 มิถุนายน 2020 โดยตัวเกมนี้ก็ได้รับบทวิจารณ์จากทรูซื้อตัวเกมเป็นเล่นเป็นแต่บวกเป็นอย่างมากแม่มีการสรุปบทวิจารณ์เอาไว้ในหน้าร้านค้าของ steam ด้วย โดยตัวเกมนี้จะสามารถเล่นร่วมกันกับใครก็ตามแม้ว่าจะเป็นเพื่อนๆพี่ๆน้องๆบนเครื่องเล่นเดียวกัน ซึ่งนั่นก็คือจุดประสงค์ของเกมนี้

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : SpongeBob SquarePants Battle for Bikini Bottom – Rehydrated

ตัวเกมเน้นให้สามารถสานสัมพันธ์โดยสามารถเล่นแบบร่วมมือกันได้ทั้งบนเครื่องเล่นเดียวกันแบบใช้หน้าจอร่วมกันหรือแบ่งหน้าจอก็ได้รวมไปถึงเล่นแบบร่วมมือกันบนเครือข่ายออนไลน์ก็ทำได้เช่นเดียวกันแต่สำหรับใครที่เพื่อนไม่มีตัวเกมนี้กับก็สามารถเล่นเกมนี้ได้แบบผู้เล่นคนเดียวเช่นเดียวกัน โดยภาษาที่สามารถรองรับได้ของตัวเกมจะมีทั้งหมด 11 ภาษาด้วยกันและภาษาหลักของตัวเกมก็ยังคงเป็นภาษาอังกฤษนอกจากภาษาอังกฤษที่สามารถรองรับได้ทั้งหมด 3 ระบบก็ยังมีภาษาอื่นๆอีกมากมายที่รองรับได้ด้วยเช่นเดียวกันยกตัวอย่างเช่น ภาษาฝรั่งเศส หรือ ภาษาอิตาลี

และถึงแม้ตัวเกมนี้จะเป็นเกมที่เหมาะสำหรับเด็กแต่ก็ยังคงแนะนำให้เป็นเด็กที่มีอายุมากกว่า 7 ปีขึ้นไปและควรจะมีผู้ใหญ่คอยให้คำแนะนำในการเล่นเกมด้วย ตั้งลักษณะการเล่นจะเป็นการออกเดินทางผจญภัยไปในดินแดน Bikini Bottom ของตัวละครหลักทั้งหลาย

ตัวเกมนี้ยังคงถูกตัดเอาไว้ในหมวดหมู่เกมส์แนวแอ็คชั่นผจญภัยที่เราจะได้รับบทเป็นตัวหลักในการ์ตูนเรื่องสปอนป๊อป อย่างตัวการ์ตูนสปองบ๊อบหรือแพทริค รวมไปถึงตัวละครหลักอื่นๆอีกมากมายด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งผู้เล่นก็สามารถเลือกตัวละครได้ตามความต้องการรวมไปถึงผู้ที่ร่วมเล่นเกมนี้กับเราด้วยพี่สามารถเลือกตัวเกมนี้ได้ตามความต้องการเช่นเดียวกัน

สำหรับตัวเกมที่วางจำหน่ายในหน้าร้านค้าสตรีมเป็นสำหรับ platform PC ที่จะต้องมีระบบปฏิบัติการอย่างน้อย Windows 10 พร้อมกับพื้นที่หน่วยความจำที่ว่างพร้อมสำหรับใช้งานในการลงตัวเกมทั้งหมด 8 GB แล้วตัวเกม SpongeBob SquarePants Battle for Bikini Bottom – Rehydrated วางจำหน่ายในราคาตัวเต็มที่ประมาณ 560 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : store.steampowered.com / compgamer.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์