Spiritfarer®: Farewell Edition เกมอินดี้ภาพสวยมีเอกลักษณ์

game

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Spiritfarer®: Farewell Edition

เกมสุดอินดี้เนื้อหาสุดอบอุ่นหัวใจ Spiritfarer

Spiritfarer®: Farewell Edition จะเป็นเกมที่ได้มีการวางจำหน่ายในหน้าร้านค้าสตรีมออนไลน์ซึ่งได้รับการพัฒนาและจัดจำหน่ายจากทีมเดียวกันที่ชื่อว่า Thunder Lotus Games โดยมีการวางจำหน่ายตัวเกมไปเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2020 และได้รับเสียงตอบรับมาว่าตัวเกมนี้มีเนื้อหาที่อบอุ่นใจ

ตัวเกมนี้ได้มีการวางจำหน่ายในหน้าร้านค้าสตรีมเมื่อประมาณวันที่ 18 สิงหาคม 2520 โดยตัวเกมนี้ได้รับความสนใจจากผู้เล่นจำนวนหนึ่ง ร้านเหล่าผู้เล่นเหล่านี้ก็ได้ทำการซื้อตัวเกมไปพร้อมกับให้บทวิจารณ์ตัวเกมออกมาเป็นแง่บวกเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีการรีวิวบอกว่าเกมเป็นเกมที่มีเนื้อหาอบอุ่นใจสามารถผ่อนคลายอารมณ์ของผู้เล่นได้ ทั้งนี้ตัวเกมยังได้รับรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น Game of the year nominees best of 2020 และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายที่ได้มอบรางวัลให้กับตัวเกมนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

การวางจำหน่ายตัวเกมนี้ในหน้าร้านค้าสตรีมได้มีการระบุเอาไว้ว่าเป็นเกมแนวผจญภัยอินดี้ที่จะจำลองสถานการณ์ให้ผู้เล่นนั้นรับบทเป็นตัวละครที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ซึ่งในตอนนี้ก็ได้มีการเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาด้วยไม่ว่าจะเป็น Jackie, Daria, Lily และ Beverly ซึ่งเป็น 4 ตัวละครที่ได้เพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่นตัวเกมนี้

ตัวเกมนี้ไม่ได้สามารถเล่นได้ในรูปแบบผู้เล่นคนเดียวได้อย่างเดียวเท่านั้นยังสามารถเล่นร่วมกันกับเพื่อนบนหน้าจอเดียวกัน หรือทำการแบ่งหน้าจอก็ได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ยังสามารถรองรับภาษาได้มากสูงสุดถึง 11 ภาษาเลยทีเดียว

Spiritfarer ตัวเกมนี้ไม่ได้มีการวางจำหน่ายเพียงแค่ platform PC เท่านั้นยังสามารถเล่นได้บนเครื่องเล่นคอนโซลอย่าง PlayStation 4 หรือ Xbox One ก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งราคาของตัวเกมก็จะมีความแตกต่างจาก platform PC อยู่

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมที่มีเนื้อหาอบอุ่นใจพร้อมกับภาพบรรยากาศภายในเกมแบบสวยๆ ก็บอกเลยว่าตัวเกมนี้ Spiritfarer®: Farewell Edition มีครบทั้ง 2 อย่างซึ่งสามารถซื้อได้สำหรับเล่นบนแพลตฟอร์ม PC หรือเครื่องเล่นคอนโซลในราคาประมาณ 400 บาท สำหรับ platform for PC และนอกจากตัวเกมเต็มที่สามารถซื้อได้ก็ยังมีตัว Demo ของเกมที่สามารถดาวน์โหลดมาทดลองเล่นได้ก่อนด้วย

โดยที่ในตอนนี้ทางสตรีมได้มีการลดราคาตัวเกมด้วยโปรโมชั่นเทศกาลลดราคาฤดูหนาวจากราคาเต็มเหลือเพียง 189.50 บาท โดยข้อเสนอโปรโมชั่นนี้กำลังจะจบลงภายในวันที่ 6 มกราคม 2023 ซึ่งถ้าหากใครสนใจก็อยากให้รีบไปจับต้องตัวเกมก่อนที่ตัวเกมนี้จะวางขายในราคาเต็ม

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : store.steampowered.com / gamefever.co / microsoft.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์