อุปกรณ์เสริม GoPro รีโมทควบคุม Smart Remote

Smart Remote GoPro

ภาพจาก : pinterest.com
brand : GoPro

ควบคุมการถ่ายได้ด้วยรีโมท Smart Remote กับ GoPro

ในบทความครั้งนี้เราจะมาพูดถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับ GoPro ที่เป็นอุปกรณ์เสริมแบบรีโมท เพื่อใช้ในการควบคุมกล้องให้ทำการถ่ายรูป ถ่ายวิดิโอ หรือ ใช้ในการควบคุมอื่นในรูปแบบง่ายๆ โดยจะเป็นสิ่งที่สะดวกมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายวิดิโอในระหว่างการเดินทาง ระหว่างทำการท่องเที่ยว

Smart Remote เป็นรีโมทควบคุมที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกันกับกล้อง GoPro เท่านั้น และ ด้วยการที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานสำหรับกล้อง GoPro ก็ทำให้รีโมทสำหรับควบคุมนี้สามารถใช้งานได้คล้ายๆกับ GoPro เลยด้วยความสามารถในการกันน้ำลึกถึง 10 เมตร แล้วจุดประสงค์สำคัญของตัวรีโมทรุ่นนี้ก็คือเพื่อเข้าถึงโหมดการใช้งานของกล้อง GoPro ที่ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยการกดปุ่มที่ตัวรีโมทไม่จำเป็นที่จะต้องทำการกดปุ่มผ่านตัวกล้อง โดยที่สามารถทำการควบคุมตัวกล้องได้ผ่านรีโมท Smart Remote

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : GoPro

วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบตัวรีโมททำให้รีโมทสามารถกันน้ำได้ลึกและมีคุณสมบัติคล้ายๆกันกับกล้อง GoPro มีความทนทานต่อการใช้งาน และ กันน้ำได้ลึกสูงสุดถึง 10 เมตร นอกจากนี้ยังมีการออกแบบดีไซน์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาและมาพร้อมกับสายรัดที่ใช้ในการรัดติดเข้ากับตัวของผู้ใช้งานหรือจะรับเท่ากับกระเป๋าก็ได้เช่นเดียวกัน เพื่อป้องกันไม่ให้รีโมทตัวนี้สูญหาย

มีการออกแบบให้ตัวรีโมทมีสีดำเหมาะกับการใช้งานแบบสมบุกสมบันไม่เปื้อนได้ง่ายและไม่เป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย พกพาได้ง่ายด้วยน้ำหนักที่เบา ทำให้สามารถผูกติดเข้ากับร่างกายของผู้ใช้งานได้อย่างสะดวกและไม่รู้สึกเกะกะหรือว่าหนักมากจนเกินไป ตัวรีโมทไม่ได้มีเพียงแค่สายรัดเท่านั้นยังมีพวงกุญแจที่จะนำมาห้อยกับกระเป๋า หรือ หูกางเกงได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ระยะในการควบคุมจะสามารถควบคุมรีโมทกับตัวกรองได้ไกลสูงสุดถึง 180 เมตรและสามารถทำงานพร้อมกันกับกล้องได้สูงสุดถึง 50 ตัวเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังมีแบตเตอรี่ที่ให้มามากขึ้นจากเดิมเมื่อทำการเทียบกับ Wi-Fi Remote ถึง 40% เลยทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อรีโมทสำหรับควบคุมกล้อง GoPro ได้ในร้านค้าออนไลน์ทั่วไปไม่ว่าจะเป็น Power Buy หรือ ubuy รวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ที่อยู่ในประเทศไทยด้วย และถ้าทำการซื้อสินค้าจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือได้หรือว่าสินค้าของแท้ก็จะได้รับการรับประกันเป็นระยะเวลาสูงสุดถึง 1 ปี ซึ่งสามารถหาซื้อได้ในราคาประมาณ 3,000 บาท ซึ่งราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามร้านที่วางจำหน่ายด้วย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : powerbuy.co.th / ubuy.co.th

Tags : gadgets