Skull and Bones : ทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ Pirate RPG ของ Ubisoft

Skull and Bones

Ubisoft กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัว AAA ครั้งแรกของปี 2024 ด้วย Skull and Bones เกมแอคชั่น RPG แนวร่วมมือกันเปิดโลกในธีมโจรสลัดกำลังจะวางจำหน่ายบนคอนโซลและพีซีในรอบกว่า ทศวรรษหลังจากที่เดิมทีคิดว่าเป็นส่วนเสริมของAssassin’s Creed IV: Black Flag

หลังจากล่าช้าหกปีในระยะเวลาหกปี ในที่สุดSkull and Bonesก็มีแผนวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับผู้ที่สงสัยเกี่ยวกับการผจญภัยโจรสลัดของ Ubisoft เรามีทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Skull and Bonesด้านล่างนี้

Skull and Bones

วันวางจำหน่าย Skull and Bones

Skull and Bonesจะวางจำหน่ายวันที่16 กุมภาพันธ์ ผู้ที่ซื้อ Premium Edition หรือสมัครสมาชิกUbisoft+สามารถเล่นล่วงหน้าได้สามวันก่อน (13 กุมภาพันธ์)Skull and Bonesจะวางจำหน่ายสำหรับPS5, Xbox Series X|S และ PC ราคา 70 เหรียญสหรัฐ บนคอนโซล และ 60 เหรียญสหรัฐ บนพีซี

Skull and Bone ภาคพิเศษ

นอกเหนือจากเวอร์ชันมาตรฐานของSkull and Bonesแล้ว Ubisoft ยังเสนอ Premium Edition ในราคา 90 ดอลลาร์อีกด้วย Premium Edition ตามรายละเอียดโดย Ubisoft มีดังต่อไปนี้

 • เกมหลักSkull and Bones
  เข้าถึงล่วงหน้าสามวัน
  แพ็กโบนัสพรีเมียม: ชุดกัปตัน Bloody Bones และชุดเรือ Ashen Corsair พร้อมไอเท็มโต๊ะเครื่องแป้งเรือที่แตกต่างกัน 11 รายการ
  สองภารกิจพิเศษ: The Ashen Corsair และ Bloody Bones Legacy
  หนังสือศิลปะดิจิทัล 84 หน้า
  เพลงประกอบแบบดิจิทัล
  โทเค็นผ่านผู้ลักลอบขนสินค้า (ปลดล็อคบัตรผ่านการต่อสู้)

การเล่น Skull and Bone

Skull and Bonesเป็นเกมแอคชั่น RPG ที่สามารถเล่นเดี่ยวหรือเล่นร่วมกับผู้อื่นได้สูงสุดสองคน ระบบการเล่นหลักของมันคือการต่อสู้ทางเรือ แม้ว่าคุณจะใช้เวลาอยู่บนบกพร้อมกับรวบรวมสัญญาและเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยในการเดินเรือครั้งถัดไปของคุณ

การต่อสู้ทางเรือดูเหมือนจะเป็นเวอร์ชันที่แข็งแกร่งกว่าที่พบใน Assassin’s Creed IV: Black Flag และ Assassin’s Creed Rogue ในSkull and Bonesเรือสามารถปรับแต่งได้อย่างละเอียดเพื่อให้ตรงกับความต้องการด้านสุนทรียภาพและการปฏิบัติของคุณ เมื่อปล่อยเรือจะมี 10 ลำ แต่ละลำมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งเฉพาะด้านของเรือของคุณ ตั้งแต่การรุกและการป้องกัน ไปจนถึงการนำทางและการลักลอบขนของ ภายในเรือแต่ละลำ คุณจะสามารถปรับแต่งอาวุธ ชุดเกราะ และเฟอร์นิเจอร์ของคุณได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ส่งผลต่อสถานะของเรือ อาวุธประกอบด้วยปืนใหญ่ บัลลิสต้า ครก เครื่องยิงจรวด และตอร์ปิโด ในด้านการตกแต่ง คุณจะสามารถปรับแต่งสีของตัวเรือของคุณได้ สี รูปแบบ และสัญลักษณ์ใบเรือของคุณ และหุ่นจำลองเรือของคุณ คุณยังสามารถเลือกสัตว์เลี้ยงได้หลากหลายเพื่อเป็นเพื่อนคุณในทะเล แมวและลีเมอร์เป็นสัตว์สองตัวที่ Ubisoft ตั้งชื่อให้

กลไกการเล่นเกมในทะเลเปิดที่มีขนาดเล็กกว่าแต่โดดเด่น

ได้แก่ กล้องส่องตรวจการณ์ ซึ่งช่วยให้คุณระบุอันดับของเรือและชุดอุปกรณ์จากระยะไกลได้ สิ่งที่คาดหวังจากแฟรนไชส์ ​​Final Fantasy ในปี 2024 และพลุที่คุณสามารถยิงขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อระดมผู้เล่นที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อช่วยเหลือคุณ การต่อสู้ทางเรือส่วนใหญ่เป็นแบบ PvE แม้ว่าการต่อสู้แบบ PvP จะสามารถเริ่มต้นได้โดยการเลือกแผนที่สมบัติในตำนานก็ตาม

นอกจากการต่อสู้กับเรือโจรสลัดลำอื่นแล้ว

คุณยังจะได้พบกับชุมชน สถานที่ผลิต ด่านหน้า และป้อมอีกด้วย การตั้งถิ่นฐานสามารถปล้นสะดมหรือใช้เป็นศูนย์กลางการค้าได้ ไซต์การผลิตเป็นข้อตกลงประเภทหนึ่งที่สามารถซื้อและขายวัสดุและสินค้าได้ ด่านหน้าเป็นพื้นที่เป็นกลางที่คุณสามารถซ่อมเรือ ซื้อเสบียง รับสัญญา และ/หรือเดินทางด่วนได้ ป้อมเป็นแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ของชีวิตอารยะที่ซึ่งไม่ต้อนรับโจรสลัด พื้นที่เหล่านี้ได้รับการป้องกันอย่างแน่นหนา ซึ่งหมายความว่าการเผชิญหน้าจะเป็นหนึ่งในเกมที่ยากที่สุดในเกม สถานที่มีระดับตั้งแต่ 1 ถึง 15; ยิ่งจำนวนมาก ทรัพยากรก็จะยิ่งดี (และความต้านทานก็จะยิ่งมากขึ้น)

การตั้งถิ่นฐานที่แตกต่างกันเหล่านี้ดำเนินการโดยฝ่ายต่าง ๆ ซึ่งจะติดตามพฤติกรรมของคุณทั่วโลกที่เปิดกว้าง การโกรธฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสามารถทำให้พวกเขากลายเป็นศัตรู และอาจปิดโอกาสทางการค้า และนำไปสู่การเผชิญหน้าการต่อสู้ที่มากขึ้น

สรุป

ความก้าวหน้าถูกล้อมกรอบผ่านระบบที่น่าอับอายของSkull and Bonesยิ่งคุณสร้างชื่อให้ตัวเองในทะเลมากเท่าไร คุณก็จะยิ่งมีโอกาสมากขึ้นในการพัฒนาเรือของคุณ ยอมรับสัญญา และรับสมบัติล้ำค่า เมื่อคุณไปถึงระดับ 6 ของอันดับที่น่าอับอาย เกมจะเปิดขึ้นในลักษณะสำคัญ โดยแนะนำให้คุณรู้จักกับกลุ่มลักลอบขนของลับที่เรียกว่า The Helm และให้คุณสามารถสร้างที่ซ่อนโจรสลัดของคุณเอง และเริ่มปฏิบัติการลักลอบขนของของคุณเองได้


inwesport บทความรีวิวเกมใหม่ล่าสุด

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ign.com/games/skull-and-bones