TSM ยืนยันว่าวีซ่าของ Shenyi และ Keaiduo ได้รับการอนุมัติ

shenyi keaiduos

ภาพจาก : dotesports.com
game : LEAGUE OF LEGENDS

หนุ่มดูโอ้ของทีมกำลังจะเดินทางไปแคลิฟอร์เนียในเร็วๆ นี้

ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีม League of Legends ในอเมริกาเหนือหลายทีมประกาศว่าพวกเขาจะไม่ได้จัดรายการเริ่มต้นอย่างเป็นทางการสำหรับ 2022 LCS Lock In เนื่องจากปัญหาเรื่องวีซ่า แต่แฟน TSM ควรดีใจที่รู้ว่าทีมสามารถมีผู้เล่นตัวจริงที่พร้อมจะไปในไม่กี่วัน Duncan Cox หัวหน้าฝ่ายโซเชียลระดับโลกของ TSM ยืนยันในเซิร์ฟเวอร์ Discord ของทีมว่าวีซ่าได้รับการอนุมัติสำหรับ Keaiduo มือใหม่ชาวจีนมือใหม่ขององค์กร และสนับสนุน Shenyi เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทีมงานกล่าวว่าจะจัดรายการอะ คาเดมี่แบบเต็ม สำหรับทัวร์นาเมนต์ เนื่องจากข้อจำกัดด้านการเดินทาง

Dunc กล่าวว่าทั้ง Keaiduo และ Shenyi สามารถเดินทางถึงสหรัฐอเมริกาได้เร็วที่สุดในวันที่ 16 มกราคม ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถแข่งขันได้ในวันที่สามของงาน แต่ Dunc บอกว่าวันที่มาถึงตอนนี้ขึ้นอยู่กับเที่ยวบิน ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถมาสายได้จนถึงวันที่ 19 มกราคม หาก TSM ไม่สามารถผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ของการแข่งขัน Lock In ได้ แฟน ๆ จะต้องรอ สำหรับการเริ่มต้นอย่างเป็นทางการของ 2022 LCS Spring Split เพื่อดูการรับสมัครใหม่ทั้งสองในการดำเนินการ

ข่าวกีฬา
ภาพจาก : dotesports.com
game : LEAGUE OF LEGENDS

ในระหว่างนี้ TSM จะแสดงรายชื่อผู้เล่นที่ประกอบด้วยเลนบนสุด V1per, นักป่าไม้ Hyper, เลนกลางอายุ 19 ปี Takeover และ Instinct และ Yursan ในเลนล่าง แม้ว่าพวกเขาจะถูกกำจัดบน Summoner’s Rift แต่สิ่งนี้ก็ยังเป็นประสบการณ์ที่มีค่าสำหรับผู้เล่น LCS รุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่น

ทีม LCS อื่นๆ บางทีมที่ได้รับผลกระทบจากข้อจำกัดการเดินทาง ได้แก่ Golden Guardians, Cloud9 และ Dignitas หาก TSM ไม่สามารถนำ Shenyi และ Keaiduo มาได้ทันเวลา นั่นหมายความว่าเกือบครึ่งหนึ่งของทีมใน Lock In จะไม่แสดงรายชื่อเต็มเมื่อเกมเริ่มในวันศุกร์ที่ 14 มกราคม

ในช่วงยุนอก ฤดูกาลนี้ ฉาก ใน League of Legends ของ อเมริกาเหนือ ได้รับหนึ่งในผู้มีความสามารถระดับนานาชาติที่หลั่งไหลเข้ามามากที่สุดในโลก ด้วยการนำเข้าใหม่ 12 รายการเข้าสู่League Championship Series (LCS) และผู้เล่นชื่อดังอีกหลายรายที่หาบ้านใหม่ 2022 กำลังจะกลายเป็นหนึ่งในปีที่น่าตื่นเต้นที่สุดในประวัติศาสตร์ของภูมิภาค

LCS คุ้นเคยกับการได้เห็นผู้เล่นดาวเด่นเข้าสู่อันดับจากทั่วโลก แต่ระดับของพรสวรรค์ที่ได้รับสำหรับปี 2022 นั้นน่าประทับใจ ตั้งแต่ซุปเปอร์สตาร์ในยุโรปไปจนถึงอนาคตที่สดใสของเกาหลีและจีน LCS ได้เปิดประตูสู่ผู้เล่นใหม่ที่หลากหลายซึ่งสามารถสร้างมรดกกับองค์กรของตนได้

จะมีผู้เล่นจำนวนหนึ่งที่สปอตไลท์จะสว่างไสวกว่าคนอื่นมาก ด้วยการนำเข้าจำนวนมากที่เข้าร่วมลีก ผู้เล่นประจำของ NA ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์สตาร์รุ่นเก๋าและผู้มุ่งหวังที่อายุน้อยจะต้องก้าวขึ้นมากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกบดบังด้วยเลือดใหม่ที่เข้าร่วมอันดับของพวกเขา ด้วยเหตุนี้ การแข่งขันจึงเริ่มขึ้นสำหรับผู้เล่นเหล่านี้ที่จะยืนบนยอดเขาสูงเมื่อการล็อคอินเริ่ม 14 มกราคม

ผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกาเหนือกลับมาแล้ว แต่ไม่ได้อยู่ในเสื้อแข่งที่เขาดูเหมือนเกิด เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เขามาถึงสหรัฐอเมริกา Bjergsen ได้เริ่มเล่นให้กับทีมอื่นที่ไม่มีชื่อ TSM และสำหรับบางคน มันจะไม่จมลงไปจนกว่าพวกเขาจะเห็นเขาที่ Summoner’s Rift และชื่อของเขาบนเสื้อใหม่

แม้ว่าเขาจะกลับมาพร้อมพรมแดงที่เท้าของเขาและเพื่อนร่วมทีมที่ติดดาวเด่นอยู่ข้างๆ เขาใน Team Liquid ความกดดันแห่งความสำเร็จยังคงหนักอยู่ในใจของเขา หลังจากห่างหายไปหนึ่งปี Bjergsen จะกระโดดไปสู่ลีกที่มีการแข่งขันสูงโดยมีผู้แข่งขันหลายคนยืนอยู่ข้างหน้าเขาและแชมป์ LCS ครั้งที่เจ็ดของเขา

เขาจะต้องเข้าใจด้วยว่าเป็นครั้งแรกที่เขาไม่ใช่ใบหน้าที่ไม่สั่นคลอนของแฟรนไชส์เหมือนที่เขาอยู่ใน TSM อันที่จริง ผู้เล่นหลายคนในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงของ Liquid จะต้องปรับตัวให้เข้ากับการเล่นกับคนที่เคยชินกับการเป็นหัวหน้าโต๊ะ นี่คือรายชื่อและทีมใหม่ทั้งหมด และพวกเขาทั้งหมดต้องพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง และ Bjergsen เป็นคนเดียวที่กลับมาจากการเกษียณอายุ

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : dotesports.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์