Sennheiser MOMENTUM ที่ปรับปรุงให้ดีมากยิ่งขึ้น

Sennheiser MOMENTUM 2

ภาพจาก : en-sg.sennheiser.com
brand : sennheiser

หูฟังไร้สายพกพพาตัดเสียงรบกวนได้ดี Sennheiser รุ่นที่ 2

หูฟังไร้สายรุ่นใหม่จากแบรนด์ Sennheiser Momentum True Wireless 2 หูฟังรุ่นนี้มีความที่ไม่แตกต่างจากรุ่นแรกมากเท่าไหร่แต่ในรุ่นนี้ก็ยังได้มีการปรับปรุงให้มีความสามารถที่ดีขึ้นได้ มีการออกแบบดีไซน์ที่หรูหราสวยงามมีขนาดที่พอเหมาะพอดีมือเหมาะกับการใช้งาน

หูฟังไร้สาย Sennheiser Momentum True Wireless 2 จะเป็นหูฟังที่จะมาในรูปแบบของหูฟัง in ear ตัวหูฟังนั้นจะมาในรูปแบบทรงกลมสามารถใส่เข้ากับหูได้อย่างสะดวกสบาย ตัวหูฟังก็มีความหรูหราด้วยการออกแบบดีไซน์ที่งดงามเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการทำให้มีขนาดที่เล็กลงกว่าเดิมด้วยทำให้สามารถใส่หูฟังได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น กล่องสำหรับชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่หูฟังก็สามารถทำได้ดี รวมไปถึงการออกแบบดีไซน์ของกล่องเก็บหูฟังไร้สายก็มีความสวยงามมีขนาดที่เล็กกว่ารุ่นแรก เน้นไปที่ความสามารถในการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ซึ่งสามารถทำได้ง่ายกว่ารุ่นก่อนหน้า

หูฟังไร้สายรุ่น Sennheiser Momentum True Wireless 2 เป็นหูฟังไร้สายประเภท In-ear โดยในชุดที่ผู้ใช้งานทำการซื้อมาจะได้รับจุกหูฟังแถมมาให้เลือกอีกทั้งหมดสามขนาดด้วยกัน ร่วมกับจุกหูฟังที่มีให้ติดกับตัวหูฟังแล้วก็จะมีทั้งหมด 4 ขนาดด้วยกัน ผู้ใช้งานสามารถที่จะทำการทดลองใช้ได้ว่าขนาดจุกหูฟังแบบไหนที่มีความเหมาะสมกับหูของผู้ใช้งาน สามารถเลือกได้ว่าจะฟังแบบไหนสามารถทำให้ผู้ใช้งานใส่ได้อย่างสบายมากที่สุด นอกจากนี้การที่หูฟังเป็นประเภทแบบ In-ear และ มีจุกแล้วจะทำให้สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เป็นอย่างดี

gadget
ภาพจาก : en-sg.sennheiser.com
brand : sennheiser

ความสามารถในการตัดเสียงรอบข้าง เสียงรบกวนที่อยู่ภายนอกยังมีไมโครโฟนที่สามารถใช้สำหรับตัดเสียงรบกวนที่อยู่รอบข้างด้วยเช่นเดียวกัน ตัวหูฟังจะมีไมโครโฟนอยู่หลายจุดที่เอาไว้สำหรับสนทนา และ ใช้สำหรับดึงเสียงรอบข้างเพื่อใช้ในการตัดเสียงรบกวน อีกจุดก็จะเป็นจุดที่ใช้สำหรับรับเสียงสนทนาเป็นหลักซึ่งรูไมโครโฟนก็จะต้องมีให้ทั้งสองข้างเลย จุดที่ใช้สำหรับรับเสียงรอบข้างมาแล้วตัดเสียงออกจะเป็นจุดตรงแป้นสัมผัสสีเงินๆของตัวหูฟังไร้สายรุ่น Sennheiser Momentum True Wireless 2 นี้

สำหรับหูฟัง Sennheiser Momentum True Wireless 2 นี้จะมีความสามารถในการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมาก และ ยังเน้นไปที่การใช้งานแบบพกพา ที่สามารถพกพาไปใช้งานได้ง่ายทั้งหูฟัง และ กล่องใส่หูฟังไร้สาย มีน้ำหนักที่เบาทั้งสองอย่างไม่ว่าจะเป็นหูฟังไร้สาย หรือ กล่องใส่หูฟัง โดยที่หูฟังไร้สายจะมีน้ำหนักอยู่ที่ข้างละ 6 กรัม กล่องเคสจะมีน้ำหนักอยู่ทั้งหมด 58 กรัมเท่านั้นเอง ซึ่งพอเอาหูฟังไร้สายใส่เข้าไปในหูฟังแล้วก็จะมีน้ำหนักไม่มากเลย สามารถที่จะพกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และ ง่ายดาย

นอกจากนี้หูฟังยังสามารถใช้งานได้ในรูปแบบของการสัมผัสเพื่อใช้ในการควบคุมการทำงานของหูฟังได้โดยจะสามารถใช้การแตะได้ทั้งสองข้างโดยการควบคุมนั้นก็จะเป็นเรื่องของจำนวนครั้งการแตะด้วย ฟังก์ชั่นในการควบคุมหูฟังด้วยการแตะนั้นก็มีมากมายเหมาะสมกับการใช้งานได้เป็นอย่างดี สำหรับคำสั่งพื้นฐานอย่างการแตะค้างไว้ที่หูฟังข้างซ้ายเพื่อทำการลดเสียงเพลง หรือ การแตะค้างไว้ที่หูฟังข้างขวาเพื่อทำการเร่งเสียงของหูฟัง

ในการเชื่อมต่อหูฟังไร้สายนี้ก็สามารถทำการเชื่อมต่อได้ง่ายดายเพียงแค่ทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Sennheiser Smart Control มาเพื่อใช้ในการควมคุมหูฟังไร้สาย ยังสามารถทำการปรับแต่งการควบคุมหูฟังไร้สายในแบบสัมผัสด้วยก็ได้ นอกจากนี้หูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็จะมีสัญญาณไฟที่ใช้ในการแสดงสถานะต่างๆของหูฟังด้วยไม่ว่าจะเป็นสัญญาณในการเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับสมาร์ทโฟน หรือ สัญญาณไฟที่คอยแสดงแบตเตอรี่ของหูฟังไร้สาย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับหูฟังไร้สายรุ่น Sennheiser MOMENTUM True Wireless 2 ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถที่จะไปหาซื้อได้ในราคา 11,999 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : beartai.com / munkonggadget.com