Sword Art Online Alicization Lycoris โลกใหม่อันเดอร์เวิลด์

sao alicization lycoris

ภาพจาก : gamezone-premier.com
game : Sword Art Online Alicization Lycoris

มาพร้อมอัพเดตใหญ่ Sword Art Online Alicization Lycoris

Sword Art Online Alicization Lycoris เป็นเกมที่ได้รับการเปิดตัวมาเป็นระยะเวลาค่อนข้างนานพอสมควรแล้วแต่ตัวเกมได้รับบทวิพากษ์วิจารณ์จากผู้เล่นส่วนใหญ่ในแง่ลบค่อนข้างมาในเรื่องของเนื้อเรื่องที่มีความเปลี่ยนแปลงไป แต่หลังจากนั้นตัวเกมก็ได้มีการปล่อยอัพเดตครั้งใหญ่ออกมาให้ได้เล่นกัน

ตัวเกมนี้ได้รับการเปิดตัว และ ให้บริการไปเมื่อเดือนกรกฏาคม 2020 โดยตัวเกมนี้ได้มีการเปิดวางจำหน่ายให้ทั้งในแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox  One และ Steam โดยตัวเกมนี้ที่ได้ทำการเปิดตัวออกมาดูเหมือนจะยังไม่เสถียรเท่าไหร่นักตัวเกมจึงต้องได้รับการอัพเดทแก้ไข ซึ่งตัวเกมนี้สามารถเลือกที่จะเล่นคนเดียวหรือเล่นร่วมกันกับเพื่อนบนเครือข่ายออนไลน์ก็ได้ ในการวางจำหน่ายตัวเกม Sword Art Online Alicization Lycoris นี้ได้มีการวางจำหน่ายทั้งในหลายๆแพลตฟอร์มเครื่องเล่นต่างๆ หรือ จะเป็นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะก็สามารถซื้อตัวเกมมาเล่นได้

game
ภาพจาก : gamezone-premier.com
game : Sword Art Online Alicization Lycoris

โดยในแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะจะถูกวางขายในราคาประมาณ 1,390 บาท ตัวเกมนี้ได้รับการพัฒนาจากค่ายเกมที่ชื่อว่า Bandai Namco ซึ่งเป็นค่ายชื่อดังในการทำเกม และ ของเล่นมากมายที่ถูกนำมาวางขายในตลาดปัจจุบัน บริษัทดังกล่าวก็ได้รับความนิยมมากมายอย่างล้นหลาม บริษัท Bandai Namco ได้เกิดขึ้นมาจากการรวมตัวกิจการของสองบริษัทในประเทศญี่ปุ่นนั้นก็คือ Bandai กับ Namco จนได้กลายมาเป็นบริษัทผลิตของเล่นอย่าง Bandai Namco

ถึงแม้ว่าทางบริษัท Bandai Namco จะทำของเล่นออกมามากแต่ก็ได้มีการผลิตเกมออกมาให้ได้เล่นเช่นเดียวกัน ซึ่งเกม Sword Art Online Alicization Lycoris ก็เป็นหนึ่งในเกมที่ทาง Bandai Namco ได้ทำการพัฒนาด้วย ตัวเกมนี้ได้รับการพัฒนาจากบริษัท AQURIA Co., Ltd. และ ได้รับการจัดจำหน่ายจากทีมผู้พัฒนา BANDAI NAMCO Entertainment ตัวเกมนี้ได้ถูกจัดเอาไว้ในเกมแนวสวมบทบาท แอคชั่น ผจญภัย ผู้เล่นสามารถออกไปผจญภัยในแต่ละสถานที่ที่อยู่ภายในตัวเกม

ตัวเกมนี้จะเป็นในรูปแบบการเล่นแบบพูดเล่นเดี่ยวหรือกระทำการเล่นแบบร่วมมือกันผ่านเครือข่ายออนไลน์ก็ได้ Sword Art Online Alicization Lycoris สามารถรองรับภาษาได้มากสุดถึง 11 ภาษาด้วยกัน

โดยวันวางจำหน่ายนี้เป็นการวางจำหน่ายในแพลตฟอร์ม Steam แต่ด้วยการที่ตัวเกมได้ทำการวางจำหน่ายเร็วเกินไปทำให้ตัวเกมดูเหมือนว่าจะยังไม่สมบูรณ์ ทำให้ผู้เล่นหลายๆคนที่ทำการซื้อตัวเกมไปเล่นได้รับปัญหามากมายตามมา จนในที่สุดทางโปรดิวเซอร์ Yousuke Futami ของเกมก็ได้จัดทำการถ่ายทอดสดเกี่ยวกับแผนการต่างๆในอนาคตของตัวเกม รวมไปถึงการอัพเดทแพตช์ 1.05

ในการอัพเดตครั้งนี้ก็จะมีการแก้ไขสิ่งต่างๆรวมไปถึงความเสถียรของตัวเกมที่จะทำให้มีมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเฟรมเรตต่างๆที่จะทำให้ตัวเกมสามารถทำได้เร็วมากยิ่งขึ้น จะมีการปรับมุมกล้องต่างๆภายในตัวเกมให้สามารถดูได้อย่างสะดวกมายิ่งขึ้นอีกด้วย

Sword Art Online Alicization Lycoris ที่ทางเราได้ในมาบอกถึงข่าวสารการอัพเดตของเกม และ สำหรับเกมนี้ในทุกวันนี้ก็ยังคงมีการอัพเดตที่ถูกปล่อยออกมาเรื่อยๆ โดยรายละเอียดการอัพเดตนั้นก็มีรายละเอียดอยู่ในหน้าร้านค้าของสตรีมด้วย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gamemonday.com / store.steampowered.com / marketeeronline.co