นักเขียนโต๊ะกลม: ทำนายฤดูกาล League of Legends ปี 2022

roundtable predicting

ภาพจาก : dotesports.com
game : LEAGUE OF LEGENDS

นักเขียนของเราตอบคำถามเร่งด่วนที่สุดในลีกอาชีพสามข้อเมื่อเริ่มต้นฤดูกาล 2022

ฤดูกาล League of Legendsระดับมืออาชีพปี 2022 มาถึงแล้ว และด้วยเหตุนี้ กระดานชนวนจึงถูกล้างทำความสะอาดสำหรับทีมหลายสิบทีมในซีกโลกตะวันออกและซีกโลกตะวันตก แม้ตามมาตรฐานกีฬาทั่วไปฤดูกาลลีกยังสั้นอย่างไม่น่าเชื่อ เวลาผ่านไปเพียงสองเดือนนับตั้งแต่ Edward Gaming ชูถ้วย Summoner’s Cup ในไอซ์แลนด์ ทำให้ทีมต่างๆ มีส่วนที่ดีขึ้นของเทศกาลวันหยุดในการสร้างรายชื่อใหม่ก่อนปี 2022 ตอนนี้ด้วยฤดูกาลที่จะเริ่มเพียงสองสัปดาห์ในปีใหม่ 10 เดือน

การแข่งขันสู่จุดสูงสุดของลีกเม้าท์ ลีกอย่างเป็นทางการกำลังดำเนินการอยู่ หลังจากยุทโธปกรณ์ที่เห็นโลกส่วนใหญ่พลิกผันผ่านการสลับรายชื่อ การค้าข้ามลีก และการเกิดขึ้นของผู้เล่นอายุน้อยและมีความสามารถจากทั่วโลก โปรลีกกลับมาเต็มรูปแบบอีกครั้งเพื่อเฉลิมฉลองปีใหม่ เราขอให้ทีม ผู้เขียน League ของเรา นั่งลงและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับฤดูกาล 2022 ก่อนที่มันจะเริ่มคลี่คลาย นี่คือความคาดหวังและการคาดการณ์บางส่วนของเราในขณะที่ลีก การแข่งขันอีกปีหนึ่ง กำลังดำเนินไป

ข่าวกีฬา
ภาพจาก : dotesports.com
game : LEAGUE OF LEGENDS

Tyler Esguerra:หากรายชื่อผู้เล่นดาวเด่นจำนวนมากเหล่านี้เล่นใกล้เพดานของพวกเขาในปีนี้ แฟน ๆ Leagueน่าจะมีความสุข ฤดูกาล 2022 มีศักยภาพที่จะเป็นหนึ่งในการแข่งขันมากที่สุดที่เราเคยพบเห็น และการต่อสู้เพื่อตำแหน่งจ่าฝูงก็น่าเหลือเชื่อ แต่ทีมเดียวที่ควรลุกขึ้นจากการนองเลือดคือซูเปอร์ทีมที่ปรับปรุงใหม่ของ Chovy และ Gen.G มิดเลนกลางสามคนนี้ในที่สุดก็ได้ไอรอนแมนและธอร์กับกัปตันอเมริกาของเขา โดยมีถั่วลิสงและไม้บรรทัดเข้ามาเป็นนักแสดงร่วมที่สมบูรณ์แบบเพื่อช่วยแบกรับภาระ แทนที่จะต้องลากทีมของเขาไปยังเส้นชัย

Michael Kelly:การเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดคือการพูดว่า Edward Gaming ตามชื่อโลกล่าสุดของพวกเขาและความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถรักษารายชื่อผู้เล่นตัวจริงทั้งหมดไว้ได้ แต่ฉันยินดีที่จะเดิมพันว่าถ้าเราเล่น Worlds 2021 ซ้ำหลายสิบครั้ง เราจะได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันหลายสิบครั้ง ฉันไม่ได้ขาย EDG ทั้งหมดในฐานะ ราชวงศ์ต่อไปของ League

แต่ฉันมีลางสังหรณ์ว่าตอนนี้พวกเขาเป็นทีมเต็ง ถึงกระนั้นฉันก็มองหาทีมอย่าง Gen.G, LNG และแม้แต่ DWG KIA โฉมใหม่ที่จะเข้าร่วมการสนทนาสำหรับ Summoner’s Cup ตลอดทั้งปี

Henrique DaMour: การได้เล่นซ้ำในลีก ใน ฐานะแชมป์โลกนั้นยากอย่างเหลือเชื่อ ทุกความเคารพต่อ Edward Gaming แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นพวกเขา LNG, RNG และทีมอื่นๆ ที่เก่งกาจจะดูเหมือนเป็นคู่แข่งในช่วงเวลาใดก็ตาม แต่ Gen.G ดูเหมือนทีมที่ดีที่สุดในโลก ณ ตอนนี้ สามในห้าของอดีตสมาชิกของทีมในตำนานของกริฟฟินปี 2019 กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

และด้วย Peanut และแชมป์โลกปี 2017 Ruler ที่ตำแหน่งในป่าและตำแหน่งแครี่ AD ทีมนี้จึงดูพร้อมจะวิ่งมากที่สุด พวกเขาทั้งหมดทำในระดับสูงสุดมาก่อน แต่พวกเขายังพอมีไฟเพียงพอในการเติมเชื้อเพลิงให้ Gen.G ไปสู่ตำแหน่งระดับโลก

อีธาน การ์เซีย:เมื่อคุณนึกถึงลีก ที่ดีที่สุดทีมต่างๆ ในโลก โดยปกติจิตใจของคุณจะจดจ่อกับ LCK และ LPL อย่างรวดเร็ว เนื่องจากเรื่องราวของพวกเขาเป็นผู้ชนะระดับโลก ออกจากพรีซีซันนี้หลังจากชัยชนะของ Edward Gaming ที่ Worlds 2021 ฉันคิดว่าเราสามารถพูดได้อีกครั้งว่าภูมิภาคใดภูมิภาคหนึ่งเหล่านี้จะครองตำแหน่งสูงสุดในปี 2022 อย่างไรก็ตาม ในปีนี้ แทนที่จะใช้ EDG และ LPL กลับมา ฉันเชื่อว่า LCK ทีมจะได้รับ Summoner’s Cup กลับคืนมา

โดยเฉพาะอดีตแชมป์ 2 สมัย T1 ด้วยรายชื่อผู้เล่นที่มีความสามารถที่ดีที่สุดในโลก T1 ทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนอยู่ในเวที Worlds ในปี 2021 โดยผู้เล่นมิดเลนที่มีชื่อเสียงของพวกเขาทำให้เขากลับมาอย่างยิ่งใหญ่ แม้ว่าทีมจะไม่ประสบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญใดๆ ในการกลับมาของ Zeus ในรายชื่อหลัก

แต่ความสม่ำเสมอในรายชื่อน่าจะส่งผลให้ T1 ฟื้นแชมป์โลกในปี 2022 นั่นไม่ใช่การทำให้การทำซ้ำใหม่ของ Gen.G แย่ลง ทั้งสองทีมจะต้องใส่ความคลาสสิกลงไปอย่างไม่ต้องสงสัยเพื่อคว้าถ้วยซัมมอนเนอร์ และฉันแทบรอไม่ไหวที่จะทำตาม

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : dotesports.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์