เกมสุดมันส์ Riders Republic พร้อมวางจำหน่ายในเดือนกันยายน

Riders Republic

ภาพจาก : flickr.com
game : Riders Republic

เป็นนักกีฬา Extreme สุดผาดโผนกับเกม Riders Republic

Riders Republic สำหรับเกมนี้ได้รับการพัฒนาจาก Ubisoft ซึ่งได้มีการประกาศเปิดตัวเกมไปเมื่อปี 2020 นี้ โดยที่ในการเปิดตัวนี้ก็มีการให้รายละเอียดว่าจะสามารถเล่นได้ในโหมด Multiplayer ซึ่งนี่ถือว่าเป็นจุดเด่นของตัวเกม หรือ จุดขายของตัวเกมเลยก็ว่าได้ ในการประกาศเปิดตัวครั้งนี้ก็มีการกำหนดวันที่วางจำหน่ายตัวเกมด้วย

การเปิดตัวเกมกีฬา Extreme ที่ได้รับการพัฒนาจากผู้พัฒนาที่ชื่อว่า Ubisoft Annecy ซึ่งทางทีมผู้พัฒนาก็ได้ประกาศชื่อตัวเกมอย่างเป็นทางการว่า Riders Republic โดยที่ตัวเกมนี้ได้มีการประกาศวันที่วางจำหน่ายให้บริการกับแพลตฟอร์มอื่นๆอย่างเช่น PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และบน PC วันที่ที่สามารถวางจำหน่ายตัวเกมได้นั้นจะอยู่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ในปี 2021 สำหรับตัวเกมนี้ได้มีการวางจุดขายเอาไว้ในการเล่นแบบโหมดมัลติเพลที่สามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 50 คนด้วยกัน

ตัวเกมนี้จะให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นนักกีฬา Extreme ในกีฬาต่างๆไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันปั่นจักรยาน สโนว์บอร์ด สกี หรือ Wingsuit นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่เสียวอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการใส่ Wingsuit แบบติดจรวดก็ยังมีให้ในเกม สำหรับในโหมด Multiplayer ที่สามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 50 คนในหนึ่งแมทนั้นถือว่าค่อนข้างเยอะและเป็นจุดเด่นของตัวเกมนี้ แปลว่าผู้เล่นจะสามารถแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆได้สูงสุดถึง 50 คนในการแข่ง 1 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีระบบของ Social Hub ที่ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมไปเล่นกับผู้เล่นคนอื่นๆได้อีกด้วย

game
ภาพจาก : flickr.com
game : Riders Republic

นอกจากระบบการเล่นในรูปแบบการแข่งขันแล้วยังมีระบบการอัพเกรดเลเวลของผู้เล่นที่สามารถทำให้ปลดล็อคชุดแต่งกายต่างๆ หรือ อุปกรณ์ป้องกันของร่างกายไม่ว่าจะเป็นหมวกกันน็อค หรือ อุปกรณ์ต่างๆที่ป้องกันการกระแทกของร่างกาย ในการแข่งขันของผู้เล่นนั้นจะทำการผจญภัยในแต่ละสถานที่ต่างๆซึ่งเป็นแลนด์มาร์คของประเทศสหรัฐ ไม่ว่าจะเป็น Bryce Canyon, Mammoth Mountain หรือสถานที่อื่นๆต่างๆอีกมากมาย

สำหรับผู้เล่นคนไหนที่เฝ้ารอการวางจำหน่ายของตัวเกมนี้สำหรับในระบบ PC ผู้เล่นสามารถซื้อตัวเกมได้ผ่านทาง Uplay และ Epic Game Store ได้เท่านั้น ซึ่งวันในการวางจำหน่ายตัวเกมนี้ได้มีการระบุเอาไว้ที่หน้าเว็บไซต์ว่าจะวางจำหน่ายวันที่ 2 เดือนกันยายน ปี 2021 ซึ่งวันที่ระบุนี้เป็นเพียงกำหนดการเท่านั้น อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการเปิดตัวเกม Riders Republic ของทางค่าย Ubisoft ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ หากใครที่สนใจก็สามารถรอวันวางจำหน่ายตัวเกมอย่างเป็นทางการได้ผ่านทางเว็บไซต์ทางการที่วางจำหน่ายตัวเกม

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gamingdose.com / today.line.me / gconhub.com