Remedy ร่วมมือกับ Tencent สำหรับเกมผู้เล่นหลายคน Codnamed Vanguard

remedy partners with tencent

ภาพจาก : gameinformer.com
game : Codenamed Vanguard

ข้อตกลงล่าสุดของ Remedy กับ Epic Games ไม่ได้หยุดนักพัฒนาจากการย้ายไปที่อื่นในอุตสาหกรรม

มีการเปิดเผยในการสื่อสารกับนักลงทุนว่า Remedy Games ได้พัฒนาความสัมพันธ์กับ Tencent สำหรับใบอนุญาต การพัฒนา และข้อตกลงการจัดจำหน่ายทั่วโลกสำหรับเกมแบบผู้เล่นหลายคนที่ร่วมมือกันซึ่งมีชื่อรหัสว่า Vanguard ในปัจจุบัน

Vanguard กล่าวกันว่าเป็นเกมยิง PvE แบบเล่นฟรี ร่วมมือกันเล่น ซึ่งเป็น IP ที่ Remedy เป็นเจ้าของ และจะรวม “ความเชี่ยวชาญด้านการเล่าเรื่องของ Remedy และการเล่นเกมแอ็กชันเข้าไว้ด้วยกันในประสบการณ์แบบผู้เล่นหลายคนที่สมจริง” เห็นได้ชัดว่าข้อตกลงดังกล่าวจะทำให้ Tencent แปลและเผยแพร่เกมสำหรับ “ตลาดเอเชียที่เลือก” ในขณะที่ Remedy จะจัดการการพัฒนาและการจัดจำหน่ายทั่วโลกในพื้นที่อื่น ๆ นอกจากนี้ยังอนุญาตให้ Tencent สิทธิ์ใช้งานในการสร้างรุ่นมือถือที่ทั้งสองหน่วยงานได้ “ตกลงในรูปแบบการแบ่งรายได้แยกต่างหากสำหรับ

ข่าวกีฬา
ภาพจาก : gameinformer.com
game : Codenamed Vanguard

นี่คือ Remedy Entertainment CEO คำแถลงของ Tero Virtala เกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วน:

“แนวหน้าถือเป็นครั้งแรกของ Remedy ในรูปแบบธุรกิจ Games-as-a-Service ดำเนินการโดยทีมผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของเราที่เชี่ยวชาญด้านการเล่นฟรี เรากำลังสร้างสิ่งใหม่และน่าตื่นเต้นสำหรับพื้นที่ผู้เล่นหลายคนแบบร่วมมือกัน นอกเหนือจากจุดแข็งของ Remedy การขยายขีดความสามารถของเราเพื่อรับผิดชอบในการเผยแพร่ถือเป็นขั้นตอนต่อไปในการพัฒนาบริษัทของเรา เรารู้สึกตื่นเต้นสำหรับความร่วมมือระยะยาวกับ Tencent และด้วยความมั่นใจสามารถพูดได้ว่าเหมาะสมอย่างยิ่งในการสนับสนุนแผนทะเยอทะยานของ Vanguard Vanguard

เป็นโอกาสระดับโลก และ Tencent สามารถสนับสนุน Remedy ในระดับสากล และเป็นผู้นำการดำเนินงานในเอเชียและตลาดมือถือ เราไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับ Vanguard นอกจากการพัฒนาสำหรับคอนโซลและพีซีโดยใช้ Unreal Engine คุณสามารถอ่านประกาศฉบับเต็มได้ที่เว็บไซต์ของนักลงทุนเยียวยาของที่นี่และหลังจากนั้นอ่านเกี่ยวกับการจัดการในปัจจุบันที่มี 505 เกมซึ่งรวมถึงอีกชุดหลายเกมในจักรวาลควบคุม หากต้องการทราบวิธีแก้ไขเพิ่มเติม โปรดดูตัวอย่างAlan Wake 2จาก The Game Awards เมื่อต้นเดือนนี้

วันนี้มีการเปิดเผยมากมายที่ The Game Awards สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งคือการเปิดเผยของ Alan Wake II ที่รอคอยมานาน มีข่าวลือในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งมาหลายปีแล้ว เกมใหม่นี้สัญญาว่าจะให้คำตอบกับเราในท้ายที่สุดเกี่ยวกับนักเขียนปริศนาและการผจญภัยของเขา หรืออาจเป็นแค่คำถามเพิ่มเติม

ในตัวอย่าง เราได้ยินคำบรรยายจากเสียงลึกลับ พูดถึงความคาดหวังของเรื่องราว แต่การตระหนักว่าบางครั้งเรื่องราวไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวังหรือต้องการให้เป็น เมื่อกล้องซูมเข้าไปที่ร่างเดียวในเมืองที่รกร้าง เราได้ยินวลีที่ว่า “เรื่องราวนี้เป็นสัตว์ประหลาด และสัตว์ประหลาดมีหลายใบหน้า”

ในที่สุดตัวอย่างใหม่ก็ทำให้เราได้เห็น Alan Wake II เป็นครั้งแรก รวมถึงวันวางจำหน่ายในปี 2023 Sam Lake ผู้อำนวยการสร้างของ Remedy อยู่ที่งาน The Game Awards เพื่อประกาศว่าภาคต่อนี้เป็นเกมเอาชีวิตรอด/สยองขวัญ จากรากของการกระทำ

น่าเสียดายที่ Remedy’s Lake ยังเปิดเผยว่าเราจะไม่ได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับเกมนี้อีกจนกว่าจะถึงฤดูร้อนปี 2022 อย่างไรก็ตาม เราได้เรียนรู้ว่า Alan Wake II ของ Remedy จะลงให้กับ PlayStation 5, Xbox Series X/S และ Epic Games เก็บ

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gameinformer.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์