Redmi AirDots 2 หูฟังไร้สาย ใช้งานสะดวก เสียงดังฟังชัด

Redmi AirDots 2

ภาพจาก : flickr.com
brand : Redmi

ไร้สายง่ายด้วยหูฟังแบรนด์ Redmi AirDots 2

หูฟังไร้สาย Redmi AirDots 2 ที่สามารถใช้การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ได้โดยจะสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งานได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และระบบปฏิบัติการ Android และ ความโดดเด่นในเรื่องของราคาตัวหูฟังไร้สายนี้ที่มีราคาเริ่มต้นแค่เพียง 360 บาทเท่านั้นเอง

เปิดตัวหูฟังไร้สายใหม่ในรุ่นที่สองที่ได้รับการพัฒนามาใหม่แล้ว เพราะสำหรับรุ่นแรกก็ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานส่วนใหญ่เป็นอย่างดีจึงได้มีการออกหูฟังในรุ่นที่สองออกมานี้นั่นก็คือ Redmi AirDots 2 โดยในรุ่นนี้ก็จะมีการพัฒนาต่างๆที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมกับราคาที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายที่ราคาวางขายที่ประมาณ 450 บาท และ ความสามารถของตัวหูฟังไร้สายนี้ก็มีอยู่มาพอจนเกินราคา เพราะเทคโนโลยีต่างๆที่ถูกใส่เข้ามาก็สามารถนำมาใช้งานได้เป็นอย่างดี อย่างเช่นเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน รวมไปถึงเทคโนโลยีในการรับความสั่งจากการสั่งงานด้วยเสียงจากผู้ใช้งาน

Redmi AirDots 2 เป็นหูฟังไร้สายของแบรนด์ขายสมาร์ทโฟนดังที่มีการเปิดตัวหูฟังออกมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ โดยรูปแบบการเชื่อมต่อของ bluetooth 5.0 ที่มีความเร็วกว่าการเชื่อมต่อของ Bluetooth ในรุ่นก่อนๆที่ผ่านมา นอกจากนี้การเชื่อมต่อแบบนี้ยังสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และ มีความเสถียรมากขึ้นอีกด้วย

เทคโนโลยีที่ถูกจัดใส่มาในหูฟังไร้สายนี้ยังมีชุดเสียง 7.2 mm ที่สามารถสร้างเสียงที่มีความถี่ต่ำและยังทรงพลังออกมาจากหูฟังได้ รวมไปถึงเสียงที่มีความถี่กลาง และ สูงโดยที่ตัวหูฟังจะสามารถส่งออกมาได้อย่างละเอียด ทำให้สามารถส่งเสียงออกมาได้เกือบทุกความถี่ทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถเผลิดเพลินไปกับการใช้งานหูฟังไร้สายนี้ได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถช่วยให้การใช้งานหูฟังไร้สายนี้สามารถตัดเสียงรบกวนของภายนอกได้เป็นอย่างดี และ ยังมีเทคโนโลยีในการช่วยตัดเสียงรบกวนของภายนอกผ่านการสั่งงานด้วยเสียง

gadget
ภาพจาก : flickr.com
brand : Redmi

หูฟังไร้สายรุ่นนี้จะมีเทคโนโลยีที่หลากหลายที่ถูกใส่ไว้ในหูฟังไร้สาย โดยเทคโนโลยีที่โดดเด่นก็จะเป็นเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนรอบข้างอย่าง DSP โดยหูฟังไร้สายนี้จะใช้เทคโนโลยีนี้ในการรับสายที่โทรเข้าออกเมื่อทำการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งาน และ จะสามารถทำให้ได้ยินเสียงสนทนาได้อย่างชัดเจน

สำหรับหูฟังไร้สายนี้มีความเหมาะสมในการใช้งานแบบพกพาเพราะด้วยหูฟังไร้สายนี้มีน้ำหนักที่เบาเพียงแค่ 4.1 กรัมเท่านั้น และ ภายในกล่องยังมีจุกทั้งหมด 3 ขนาดที่ให้ผู้ใช้งานได้เลือกเปลี่ยนขนาดให้เหมาะสมกับหูของผู้ใช้งานเองด้วย

ความสามารถในการใช้งานของหูฟังไร้สาย Redmi AirDots 2 นี้จะมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 4 ชั่วโมงด้วยกัน และ เมื่อทำงานร่วมกันกับเคสสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ของตัวอุปกรณ์แล้วก็จะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมงด้วยกันเลยทีเดียว

สำหรับหูฟังตัวนี้เมื่อทำการเปิดวางขายในตลาดแล้วราคาจะอยู่ที่ประมาณ 450 บาท และ สำหรับใครที่สนใจหูฟัง Redmi AirDots 2 ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ก็สามารถไปตรวจสอบรายละเอียดของหูฟังได้ในเว็บไซต์ของทาง Redmi

แหล่งที่มา : techxcite.com