realme watch S Master Edition รุ่นพิเศษ

realme Watch S

ภาพจาก : realme.com
brand : realme

realme watch S รุ่นพิเศษกับการร่วมมือกับ Grafflex

Grafflex เป็นศิลปินที่มีความสามารถในการสร้างผลงานที่สวยงาม จึงทำให้ทาง realme ได้มีความต้องการเชิญศิลปินคนนี้มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานที่สวยงามด้วยกัน ซึ่งผลงานที่ได้ออกมาก็จะถูกจัดเอาไว้ในผลิตภัณฑ์ realme watch S โดยรุ่นนี้ก็จะเป็นรุ่นที่ชื่อว่า realme watch S Master Edition

realme watch S Master Edition นอกจากจะมาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามนี้ยังมาพร้อมกับสโลแกนว่า Smarter Round the Clock ซึ่งตัวลักษณะภายนอกของนาฬิกาจะมีความกลม ดูทันสมัย เหมือนกับนาฬิกาของเด็ก มีความน่ารัก และ เหมาะกับวัยรุ่น realme watch S Master Edition เป็นผลงาน หรือ ผลิตภัณฑ์  ที่ถูกพัฒนาออกมาที่ได้มีการรวมกันผสมผสานระหว่างศิลปะวัฒนธรรม Street และ เทคโนโลยี การออกแบบครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ตัวเรือนนาฬิกาเท่านั้น มีตัวสายของนาฬิกาที่ได้ถูกออกแบบมาให้มีความสวยงามด้วยเช่นเดียวกัน

ตัวสายของนาฬิกาที่มีลวดลายของนักออกแบบนี้ได้มีการถูกออกแบบให้มีเอกลักษณ์เข้ากับการออกแบบลวดลายบนหน้าปัดของนาฬิการุ่น realme watch S Master Edition เป็นอย่างดี นอกจากนาฬิกาที่ถูกออกแบบด้วยศิลปะแนว Street แล้วยังมีเสื้อยืดที่มีลายการออกแบบของศิลปินอยู่ถึง 2 ลายด้วยกัน โดยเสื้อยืดจะมีอยู่ทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีดำ

เมื่อทำการเปิดกล่องออกมาก็จะพบกับนาฬิการุ่น realme watch S Master Edition ที่มาพร้อมกับสายนาฬิกาที่เข้าคู่กับหน้าปัดนาฬิกาทั้งหมด 2 แบบ นอกจากนี้ยังมีสติ๊กเกอร์ที่เป็นลวดลายการออกแบบของศิลปิน พร้อมทั้งถ่านชาร์จนาฬิกาข้อมือและคู่มือสำหรับการใช้งานเบื้องต้น ในส่วนของความสามารถสำหรับนาฬิการุ่นนี้ จะมีหน้าจอระบบสัมผัสขนาดความกว้าง 1.3 นิ้ว และ สามารถปรับความสว่างได้อัตโนมัติ นอกจากนี้ยังสามารถทำงานในรูปแบบของ smart watch ได้อย่างเต็มที่อย่างการวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ยังสามารถวัดระดับออกซิเจนที่อยู่ในเลือดได้อีกด้วย แบตเตอรี่ของนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้จะสามารถอยู่ได้อย่างยาวนานถึง 15 วัน

realme Watch S
ภาพจาก : realme.com
brand : realme

วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบตัวเรือนก็ทำให้ตัวเรือนนั้นมีความสามารถในการกันน้ำที่ระดับมาตรฐาน IP68 โดยสามารถกันน้ำได้ที่ความลึกสูงสุด 1.5 เมตร จึงทำให้สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้โดยที่ไม่ต้องกังวลต่อสภาพอากาศเลย แต่ตัวเรือนไม่สามารถใส่ในขณะว่ายน้ำ หรือ อาบน้ำได้

inwesport บอกเลยว่าฟังก์ชั่นอื่นๆที่เหมาะสำหรับการใช้งานของคนในปัจจุบันนั่นก็คือสามารถควบคุมการนอนหลับ และ ยังสามารถแจ้งเตือนให้ดื่มน้ำได้ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของคุณภาพชีวิตของผู้ใช้งานให้ดีขึ้น

ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายไม่จำเป็นจะต้องกังวลเลยว่านาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้จะไม่สามารถรองรับการออกกำลังกายได้ เพราะตัวนาฬิกาสามารถรองรับการติดตามกีฬาได้ถึง 16 ประเภทด้วยกัน

สำหรับรุ่นธรรมดาที่ไม่ได้มีการร่วมมือกันกับศิลปินจะมีการวางขายอยู่ในร้านค้าออนไลน์ซึ่งจะอยู่ที่ราคาประมาณ 3,490 บาท แต่สำหรับรุ่นที่ได้มีการร่วมมือกันกับศิลปิน หรือ realme Watch S Master Edition จะอยู่ที่ราคาประมาณ 2,999 บาท

เป็นอย่างไรบ้างกับการออกรุ่นพิเศษ realme Watch S Master Edition ที่เราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ หากใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ในหน้าเว็บไซต์ของตัวนาฬิกาได้เลย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : shopee.co.th / realme.com