ราคาเข้าถึงได้ง่ายกับหูฟังไร้สาย realme Buds Q

realme buds q

ภาพจาก : realme.com
brand : realme

ประสบการณ์เสียงที่ดีไม่มีสิ้นสุด realme Buds Q

realme Buds Q ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายแบบ TWS ที่มีฟังก์ชันหลากหลายและเหมาะสมกับผู้ใช้งานสายเกมเมอร์เป็นอย่างมาก เป็นหูฟังไร้สายที่ได้รับการดีไซน์มาจากนักออกแบบชื่อดังทำให้ตัวหูฟังมีความสวยงาม เรียบหรู เหมาะกับการใช้งานของผู้ใช้งานส่วนใหญ่

realme Buds Q เป็นหูฟังไร้สายของแบรนด์ที่พัฒนาทั้ง Smartphone รวมไปถึงแกดเจ็ตต่างๆ โดยแบรนด์ realme นี้ก็ได้เข้าสู่ตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ และ ก็ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางแบรนด์ก็สามารถผลิต Smartphone และ Gadget ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพดีด้วยเช่นเดียวกัน รวมไปถึงหูฟังไร้สาย realme Buds Q รุ่นนี้ ที่เป็นหูฟังไร้สายแบบ TWS ที่มีฟีเจอร์สำหรับตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน และ สามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งานสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งานอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น featured game Mode หรือ จะเป็นแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน

สำหรับการเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็เพิ่งจะเปิดตัวไป โดยในการเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นนี้มาพร้อมกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น realme X50 Pro 5G การออกแบบดีไซน์หูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็มีความสวยงามและได้รับการออกแบบจากนักออกแบบที่ชื่อว่า José Lévy ผู้ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมนักออกแบบที่อยู่ในแบรนด์แฟชั่นดังระดับโลกอย่าง Hermès โดยการออกแบบหูฟังไร้สายรุ่นนี้ นักออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากก้อนกรวดที่ได้ถูกคลื่นซัดมาเป็นเวลานาน และ ถูกลมกัดกร่อนจึงทำให้รูปทรงของหูฟังไร้สายรุ่นนี้กลมมนเหมือนกับก้อนกรวดที่ถูกคลื่นซัด และ โดนลมพัดมานั่นเอง

gadget
ภาพจาก : realme.com
brand : realme

นอกจากการออกแบบที่ได้รับการดีไซน์มาจากนักออกแบบชื่อดังแล้วยังวิธีการเลือกใช้วัสดุที่ใช้ในการประกอบหูฟังอย่างดีโดยเป็นวัสดุโพลิเมอร์ PC รวมกันกับ ABS จึงทำให้หูฟังคู่นี้มีน้ำหนักที่เบา สามารถที่จะใส่หูฟังได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวันโดยที่ไม่รู้สึกหนักหูเลย ตัวหูฟังนี้มีน้ำหนักแค่เพียงข้างละ 3.6 กรัมเท่านั้นเอง ภายนอกของหูฟังรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกันได้แก่ สีเหลือง สีดำ และ สีขาว

เมื่อทำการเปิดกล่องออกมาก็จะพบกับหูฟัง realme Buds Q ที่มาพร้อมกับกล่องสำหรับเก็บหูฟังไร้สาย นอกจากนี้ภายในกล่องยังมีจุกสำรองสำหรับเปลี่ยนบริเวณจุกของหูฟังอีกเป็นจำนวน 2 ขนาดที่แตกต่างกัน ภายในกล่องยังมีสาย Micro USB ที่ใช้สำหรับชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่หูฟังไร้สายรุ่นนี้อีกด้วย ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือคู่มือสำหรับการใช้งานหูฟังเบื้องต้น

หูฟังรุ่นนี้มีความจุแบตเตอรี่อยู่ทั้งหมด 40 มิลลิแอมป์ สามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนานถึง 4.5 ชั่วโมง หรือ จะใช้เล่นเกมอย่างต่อเนื่องจะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 5 ชั่วโมง สำหรับการใช้งานในด้านความบันเทิงซึ่งนั่นก็คือการดูหนังสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องที่ 6 ชั่วโมงด้วยกัน สำหรับการใช้งานเพื่อคุยโทรศัพท์จะสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 3 ชั่วโมง ต่อการชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ฟัง 1 ครั้ง และ ถ้าหากทำการใช้งานหูฟังไร้สายร่วมกันกับเคสชาร์จแบตเตอรี่ก็จะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 20 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว เคสชาร์จแบตเตอรี่รุ่นนี้จะมีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 400 มิลลิแอมป์

ฟีเจอร์ที่โดดเด่นของหูฟังไร้สายรุ่นนี้ก็คือ Super Low Latency Gaming Mode ที่จะช่วยให้สามารถลดความหน่วงของเสียงกับภาพให้เหลือเพียงแค่ 119 มิลลิวินาที เรียกได้ว่าผู้ใช้งานจะไม่รู้สึกถึงความหน่วงเลยแม้แต่น้อย ซึ่งโหมดนี้เป็นที่น่าถูกใจกับผู้ที่ชื่นชอบด้านความบันเทิงไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือดูหนังก็ตาม

นอกจากวัสดุที่ใช้ในการผลิตหูฟังตัวนี้ที่มีคุณภาพดีแล้วยังสามารถใช้งานได้อย่างหายห่วงเพราะตัวหูฟังสามารถกันน้ำได้ในระดับมาตรฐาน IPX4 จึงทำให้ผู้ที่ใช้งานหูฟังไม่ต้องกังวลเลยว่าหูฟังรุ่นนี้จะไม่สามารถใช้งานในกิจกรรมอื่นๆของชีวิตประจำวันได้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับหูฟังไร้สาย realme Buds Q ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้หากใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้แล้วในราคาประมาณ 1,199 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : droidsans.com / extremeit.com