Razer Zephyr Pro มอบชีวิตชีวาให้กับหน้ากากในงาน CES 2022

razer zephyr pro

ภาพจาก : cnet.com
brand : Razer

แนวคิดเกี่ยวกับหน้ากากของ Razer ซึ่งเป็นงาน CES ของปีที่แล้วกลายเป็นความจริงที่น่าผิดหวัง

ในงาน CES 2022 โมเดลนี้พยายามที่จะเพิ่มคุณสมบัติหลักประการหนึ่งที่เครื่องกรองอากาศแบบสวมใส่ขาดกลับคืนมา

Razerอ้างว่ามันเป็น “ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่” แต่ฉันพบว่าหน้ากาก Zephyr N95 ตัวแรก น่าผิดหวังมาก จนถึงจุดที่ฉันไม่ต้องการที่จะสวมใส่มัน เปิดตัวเป็นแนวคิดในงาน CES 2021 Project Hazelที่คิดใหม่อย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับหน้ากากสำหรับยุคโรคระบาด แต่ Razer ต้องยกเลิกคุณสมบัติที่สำคัญส่วนใหญ่เพื่อให้ได้ราคา 99 ดอลลาร์และลดการเรียกร้อง ดังนั้นชื่อเล่น “เครื่องฟอกอากาศที่สวมใส่ได้” หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของ MIA

Games Tech
ภาพจาก : cnet.com
brand : Razer

คือเครื่องขยายเสียงในตัว หากไม่มีสิ่งนี้จะไม่มีใครได้ยินฉันพูด (ปัญหาที่ฉันไม่เคยและเคยมี) โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแฟน ๆ ที่ค่อนข้างขี้โวยวาย แต่ใช้งานได้ดี การเพิ่มแอมป์เสียงกลับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งเดียวที่ Razer สร้างขึ้นสำหรับ Zephyr Pro แบบ step-up ซึ่งประกาศในงานCES 2022

แอมป์เพิ่มราคาอีก 50 ดอลลาร์ ทำให้ Zephyr Pro เป็น 149 ดอลลาร์ หน้ากาก Pro มีกำหนดจัดส่งในปีนี้

น่าเศร้าที่ปัญหาอื่น ๆ มากมายยังคงอยู่ แสงภายในควรจะแสดงปากของคุณเพื่อให้เข้ากับคนง่ายได้ดีขึ้น แต่ก็ไม่ได้สว่างเพียงพอจริงๆ วิธีที่คุณใส่ ฟิลเตอร์ N95 แบบถอดเปลี่ยนได้ที่ได้รับการกล่าวขวัญอย่างสูง ในที่ยึดแม่เหล็กนั้นไม่ปลอดภัย ดังนั้นฉันจึงไม่เชื่อว่ามันจะปิดช่องเปิดจริงๆ ฟิลเตอร์ N95 ไม่ได้ทำให้เป็นหน้ากาก N95 เสมอไป

นอกจากนี้แม่เหล็กไม่แรงมาก ฉันเผลอทำมือหล่นไปข้างหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้แฟนๆ เหล่านั้นสามารถดูดอากาศที่ฉันสวม Zephyr อยู่เพื่อหลีกเลี่ยงได้ ซิลิโคนที่ผนึกรอบจมูก ปาก และสายรัดจะสะสมผมและฝุ่น ซึ่งยากจะขจัดออก ฉันสามารถไปต่อ แต่คุณก็เข้าใจ

และฉันยังเสียใจอยู่ เพราะฉันยังคงหวังว่า Zephyr จะทำตามสัญญาเดิม ในที่สุด และกลายเป็นตัวเลือกที่ใช้งานได้จริงที่คงอยู่เหนือปฏิกิริยา “เจ๋งจริง ๆ” สองสามครั้งแรก นั่นคือข้อเสียของการออกแบบแนวความคิดแบบทรัมเป็ต และฉันสงสัยว่าเมื่อเปิดตัวครั้งแรกจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นหลายร้อย ซึ่งไม่มีใครยอมจ่าย แม้แต่การสร้างใหม่ให้เป็นเครื่องฟอกอากาศที่สวมใส่ได้จริงเพื่อใช้ในช่วงฤดูภูมิแพ้ก็อาจทำให้ใบหน้าของฉันแย่ลงได้

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : cnet.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์