Razer Nari Ultimate สำหรับ Xbox One

Razer Nari Ultimate

ภาพจาก : razer.com
brand : Razer

ระบบไร้สายที่ดีที่สุดพร้อมการตอบสนองแบบสัมผัส

Razer Nari Ultimate สำหรับ Xbox เป็นสัตว์เดรัจฉานของชุดหูฟังไร้สาย อย่างน้อยก็ในแง่ของขนาด ที่กล่าวว่าไม่หนักและแถบคาดศีรษะที่ปรับได้อัตโนมัติทำให้เป็นหนึ่งในชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่สะดวกสบายที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ แค่สังเกตว่าที่ครอบหูของมันยื่นออกมาจากหัวคุณจริงๆ แผ่นรองหูฟังมีแผ่นรองเจลระบายความร้อน และโลโก้ Razer จะสว่างขึ้น

เราเน้นไปที่ตัวแปรหลักสองสามตัวเป็นหลัก รวมถึงการออกแบบ (คุณภาพการสร้าง) ความสะดวกสบายและคุณภาพเสียง ตลอดจนคุณสมบัติพิเศษ (คิดว่าการตัดเสียงรบกวน การแยกเสียงรบกวน ไมโครโฟนแบบถอดได้ และการเชื่อมต่อ Bluetooth) ควบคู่ไปกับราคา บางคนถึงกับเสนอเสียงเซอร์ราวด์! เรายังคำนึงถึงคุณภาพของไมโครโฟนด้วย

เพราะนั่นเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งหากเซสชั่นการเล่นเกมของคุณต้องการการประสานงานแบบกลุ่ม หากคุณไม่ได้ยิน คุณก็วางกลยุทธ์ไม่ได้ ในที่สุดเท่าที่เรารู้ทั้งหมดของชุดหูฟังไร้สาย Xbox One ไว้ที่นี่ยังจะทำงานร่วมกับ Xbox ซีรีส์ XและXbox ซีรี่ส์ S ด้วยพื้นฐานเหล่านั้นเรามาพูดถึงชุดหูฟัง Xbox ที่ดีที่สุดกันเถอะ เหล่านี้เป็นผลของการทดสอบตามบ้านของเราเองที่ปรับปรุงเป็นระยะ ๆ และรวมถึงบางตัวเลือกที่แนะนำโดยรายการสปอตส์ของชุดหูฟังเล่นเกมที่ดีที่สุด สิ่งเหล่านี้สามารถปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมของคุณได้อย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องนั่งเล่นเกมเป็นเวลานาน

ภาพจาก : cnet.com
brand : Razer

นอกเหนือจากคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและความสบายแล้ว คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์อีกอย่างคือเทคโนโลยีตอบรับแบบสัมผัส HyperSense ในตัวที่ให้คุณสัมผัสถึงเกมในขณะที่คุณกำลังเล่น บางคนอาจเรียกมันว่ากลไก แต่มันเพิ่มมิติอื่นให้กับประสบการณ์การเล่นเกม ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคืออายุการใช้งานแบตเตอรี่จะลดลงเมื่อคุณใช้งาน เป็นเวลา 6 ชั่วโมงเมื่อเปิด HyperSense และ 20 ชั่วโมงเมื่อปิด

ควรสังเกตว่านี่เป็นชุดหูฟังแบบเปิดด้านหลังซึ่งช่วยเปิดเวทีเสียงและให้คุณภาพเสียงที่โปร่งสบายมากขึ้น แต่เสียงจะรั่วออกจากหูฟังซึ่งอาจรบกวนผู้อื่นรอบตัวคุณได้ ฉันพบว่าประสิทธิภาพของไมโครโฟนนั้นดีแต่ไม่ได้เป็นตัวเอก

นอกจากนี้ยังจะเชื่อมต่อไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์แบบไร้สายที่มีอะแดปเตอร์ไร้สาย Xbox สำหรับ Windows

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : cnet.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์