เมาส์สำหรับเล่นเกม Razer DeathAdder Essential

Razer DeathAdder Essential

ภาพจาก : cnet.com
brand : Razer

มีเซ็นเซอร์ออปติคัล 6,400 DPI ที่แท้จริงพร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

คุณสามารถยกเลิก Razer ได้เนื่องจากเป็นที่นิยมหรือรู้สึกว่าเป็นสินค้ายอดนิยม แต่ความจริงก็คือ นี่คือเมาส์สำหรับเล่นเกมราคาประหยัดที่ดีสำหรับนักเล่นเกมทุกคน สะดวกสบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้มือจับพร้อมเซ็นเซอร์ 16,000 DPI ที่รวดเร็วแม่นยำและตัวกล้องน้ำหนักเบา ซอฟต์แวร์ Synapse ที่ตั้งโปรแกรมได้ช่วยให้คุณปรับแต่งไฟและปุ่มเจ็ดปุ่มได้มากเท่าที่คุณต้องการ และคุณไม่จำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้อีกต่อไป และอยู่ภายใต้การรับประกันสองปี 

ออปติคัลเซนเซอร์ 6,400 DPI จริง อยู่ในการควบคุมเสมอ Razer Deathadder Essential เพื่อการปัดนิ้วที่รวดเร็วและแม่นยำ สิ่งนี้ช่วยให้คุณควบคุมได้อย่างราบรื่นและราบรื่นเมื่อเผชิญกับการต่อสู้ที่วุ่นวาย แบบฟอร์มตามหลักสรีรศาสตร์ รักษาประสิทธิภาพสูงระหว่างการเล่นเกมมาราธอน รูปแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้ความพอดีสำหรับมือของคุณ ดังนั้นคุณจะไม่มีวันสะดุดท่ามกลางการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างการเล่นเกมเป็นเวลานาน ความทนทานสูง Razer Deathadder Essential ได้รับการออกแบบให้มีความทนทานสูงเพื่อรักษาคุณภาพประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

Games Tech
ภาพจาก : cnet.com
brand : Razer

ผ่านการเล่นเกมที่เข้มข้น ปุ่ม Hyperesponse 5 ปุ่มได้รับการทดสอบในห้องปฏิบัติการสำหรับการคลิกมากถึง 10 ล้านครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่านี่คือเมาส์ตัวสุดท้ายที่อยู่ในสนามรบ

เกี่ยวกับรายการนี้

ออปติคัลเซนเซอร์ 6,400 DPI ความแม่นยำสูง: ให้การปรับความไวในทันทีผ่านปุ่ม DPI เฉพาะ (ตั้งโปรแกรมซ้ำได้) สำหรับการเล่นเกมและงานสร้างสรรค์

สวิตช์เชิงกลที่ทนทาน: รองรับการคลิกสูงสุด 10 ล้านครั้ง พร้อมการรับประกัน 2 ปี

ล้อเลื่อนยางแบบสันโค้งเพื่อความแม่นยำสูงสุด: การกระแทกขนาดเล็กที่สัมผัสได้จะช่วยเพิ่มการยึดเกาะและช่วยให้ควบคุมการเลื่อนได้มากขึ้นในสถานการณ์การเล่นเกมที่มีเดิมพันสูง

ปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้ 5 ปุ่ม: อนุญาตให้ทำการแมปปุ่มใหม่และกำหนดฟังก์ชั่นมาโครที่ซับซ้อนผ่าน Razer Synapse

เมาส์เกมมิ่งที่จำเป็น เป็นเวลากว่าทศวรรษแล้วที่ผลิตภัณฑ์ Razer DeathAdder เป็นแกนนำในเวทีอีสปอร์ตระดับโลก ได้รับชื่อเสียงด้านความน่าเชื่อถือที่นักเล่นเกมขอสาบานด้วยความทนทานและการยศาสตร์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ตอนนี้ เรากำลังทำให้สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นด้วยผู้สืบทอดล่าสุด Razer DeathAdder Essential

ประวัติการปฏิบัติงานที่พิสูจน์แล้ว ตระกูล Razer DeathAdder เป็นหนึ่งในเมาส์สำหรับเล่นเกมที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก ด้วยยอดขายมากกว่า 9 ล้านเครื่องทั่วโลกและรางวัลอันทรงเกียรติหลายสิบรางวัล ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Razer DeathAdder ได้สร้างกลุ่มผู้ติดตามลัทธิตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง ตรวจสอบเหตุการณ์สำคัญด้านล่าง

แบบฟอร์มตามหลักสรีรศาสตร์ Razer DeathAdder Essential ยังคงรูปแบบคลาสสิกตามหลักสรีรศาสตร์ซึ่งเป็นจุดเด่นของ Razer DeathAdder รุ่นก่อนๆ ตัวเครื่องที่โฉบเฉี่ยวและโดดเด่นได้รับการออกแบบมาเพื่อความสบาย ช่วยให้คุณรักษาประสิทธิภาพระดับสูงตลอดการเล่นเกมมาราธอนที่ยาวนาน ดังนั้นคุณจะไม่มีวันสะดุดในการต่อสู้อันดุเดือด

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : cnet.com / amazon.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์