พร้อมเปิดให้เล่นได้แล้วบน PS5 กับเกม Rainbow Six Siege

Rainbow Six Siege

ภาพจาก : flickr.com
game : Rainbow Six Siege

สามารถซื้อ Rainbow Six Siege เพื่อเล่นกับเครื่องเล่นรุ่นใหม่ได้แล้ว

Rainbow Six Siege สำหรับตัวเกมนี้ก็ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ตัวเกมเปิดให้บริการ สำหรับในตอนนี้ก็กำลังจะมีการเปิดให้บริการบนเครื่องเล่น Playstation 5 และ Xbox Series ซึ่งเป็นเครื่องเล่นที่ได้ทำการเปิดตัวมาใหม่ในปีนี้ และ กำลังจะมีการวางจำหน่ายเครื่องเล่นในเร็วๆนี้

สำหรับเกมนี้เป็นเกม FPS ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ตัวเกมเปิดให้บริการซึ่งตัวเกมนี้ได้เปิดให้บริการและสามารถซื้อได้ในเว็บไซต์ของ Ubisoft โดยราคาขั้นต่ำของตัวเกมจะอยู่ที่ประมาณ 800 บาท และ ตัวเกมที่อยู่ในระดับ Ultimate Edition จะอยู่ที่ราคาประมาณ 2,270 บาท สำหรับในตอนนี้ทาง Ubisoft ได้มีการลดราคาของตัวเกม ซึ่งโปรโมชั่นต่างๆก็จะมีความแตกต่างกัน มีการลดราคาอยู่ที่เปอร์เซ็นต์ที่แตกต่างกันโดยที่ผู้เล่นที่สนใจก็สามารถที่จะเข้าไปเลือกดูรายละเอียดของตัวเกมได้ในร้านค้าของ Ubisoft ได้เลย ในการลดราคาของตัวเกมนั้นก็มักจะมีอยู่อย่างสม่ำเสมอ โดยรายละเอียดของการลดราคาก็จะอยู่ในหน้าร้านค้าของตัวเกมเช่นเดียวกัน

ตัวเกมนี้นอกจากจะเป็นเกมแนว FPS แล้วยังมีการใช้เทคนิคต่างๆในการเล่นด้วย ไม่ใช่เพียงแค่การเล่นในรูปแบบของ battle royale เพียงอย่างเดียวเท่านั้นยังมีการที่จะต้องใช้เทคนิคต่างๆในการเอาชนะตัวเกมนี้อีกด้วย สำหรับตัวเกมนี้จะเป็นเกมที่เล่นในแนว First Person หรือ มุมมองบุคคลที่ 1 โดยตัวเกมนี้จะมีวางจำหน่ายสำหรับแพลตฟอร์มบนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะในช่วงการเปิดตัวของตัวเกม โดยที่ล่าสุดตัวเกมนี้กำลังจะมีการวางจำหน่ายให้บริการบนแพลตฟอร์มเครื่องเล่นที่กำลังจะทำการวางจำหน่ายในเร็วๆนี้อย่าง PlayStation 5 กับ Xbox Series X/S

ในการวางจำหน่ายให้กับเครื่องคอลโซล หรือ เครื่องเล่นเกมที่กำลังจะวางจำหน่ายในอนาคตที่จะถึงนี้ก็ยังมีการปรับภาพให้มีความละเอียดคมชัดมากยิ่งขึ้นที่รูปแบบ 4K 120 FPS ถึงแม้ว่าตัวเกมจะมีการปรับปรุงให้สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มเครื่องคอนโซลใหม่แต่ก็ยังจะมีการวางแผนจำหน่ายให้บริการตัวเกมในราคาเดิม ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือสำหรับใครที่มีตัวเกมนี้อยู่แล้วในเวอร์ชั่นของเครื่องคอนโซลในรุ่นเก่าก็สามารถที่จะทำการอัพเกรดให้ตัวเกมนั้นสามารถเล่นได้ในเครื่องเล่นคอลโซลรุ่นใหม่ได้ฟรีเลย และ ยังสามารถรักษาข้อมูลของตัวเกมไว้ได้อีกด้วย

Rainbow Six Siege
ภาพจาก : flickr.com
game : Rainbow Six Siege

สำหรับใครที่ยังคงเล่นตัวเกมนี้ในเครื่องคอนโซลรุ่นเก่าก็ยังสามารถเล่นร่วมกันกับผู้เล่นที่เล่นบนเครื่องคอนโซลรุ่นใหม่ได้อีกด้วยระบบ Cross-Gen ถือได้ว่าตัวเกมนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างดี และ มีการเตรียมพร้อมสำหรับเครื่องเล่นคอนโซลรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการเตรียมวางจำหน่ายตัวเกมบนเครื่องเล่นคอนโซลรุ่นใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายเร็วๆนี้ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ หากใครที่สนใจก็สามารถรอติดตามการวางจำหน่ายตัวเกมได้ภายในปีนี้

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gamingdose.com / beartai.com / ubisoft.com