Pokemon Legends: Arceus เปิดตัว Hisuian Voltorb

pokemon legends arceus

ภาพจาก : cnet.com
game : pokemon legends

โปเกมอนคลาสสิกอีกตัวที่จะมาถึงในเกม Nintendo Switch

อีกโปเกมอนใหม่ได้รับการเปิดเผยสำหรับ โปเกมอนในตำนาน: Arceus บัญชี Twitter ของ Pokemon อย่างเป็นทางการได้แชร์ตัวอย่างการเล่นเกมสั้น ๆ ให้เราได้ดู Hisuian Voltorb ซึ่งเป็นตัวแปรในภูมิภาคใหม่ของมอนสเตอร์คลาสสิก

ต่างจากผู้เล่น Voltorb ที่รู้จักกันมานาน รุ่น Hisuian เป็นประเภทหญ้า/ไฟฟ้า มีความคล้ายคลึงกับ Poke Balls ไม้แบบดั้งเดิมที่ใช้ในภูมิภาค Hisui ตามเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของPokemon Legendsมันเก็บเมล็ดพืชไว้ภายในร่างกายและมีนิสัยที่เป็นมิตร แม้ว่ามักจะปล่อยกระแสไฟฟ้าโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อมันตื่นเต้นเกินไป Hisui เป็นชื่อศักดินาของภูมิภาค Sinnoh ซึ่งเป็นฉากของ Pokemon Brilliant Diamond และ Shining Pearl ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางใน Pokemon Legends ผู้เล่นจะได้เดินทางข้าม Hisui และจัดทำรายการ Pokedex ตัวแรกของภูมิภาค

Games Update
ภาพจาก : cnet.com
game : pokemon legends

หลายโปเกมอนคลาสสิกอื่น ๆ ที่มีการปรากฏตัวที่แตกต่างกันใน Hisui รวมทั้ง Growlithe, Braviary และZorua และ Zoroark Scyther ในภูมิภาค Hisui ยังสามารถพัฒนาเป็นโปเกมอนตัวใหม่ที่เรียกว่า Kleavour คุณสามารถดูโปเกมอนใหม่ทั้งหมดที่ได้รับการเปิดเผยในบทสรุปของเรา

Pokemon Legends: Arceus วางจำหน่ายบนNintendo Switchในวันที่ 28 มกราคม ทุกคนที่ซื้อเกมก่อนวันที่ 9 พฤษภาคม จะได้รับโบนัสในเกม 2 อย่าง ได้แก่ ชุดกิโมโน Hisuian Growlithe และหน้ากาก Hisuian Zoroark สำหรับตัวละครของผู้เล่น

ผู้เล่นที่บันทึกข้อมูลสำหรับเกม Pokemon อื่น ๆ บนคอนโซลจะสามารถรับโบนัสอื่น ๆ ได้เช่นกัน ผู้ที่เคยเล่น Pokemon Sword หรือ Shield สามารถปฏิบัติภารกิจพิเศษเพื่อจับ Pokemon Shaymin ในตำนานได้ ผู้ที่เล่น Let’s Go, Pikachu หรือ Let’s Go, Eevee จะได้รับหน้ากาก Pikachu และ Eevee สำหรับตัวละครของพวกเขาด้วย

ซีรีย์วิดีโอเกมโปเกมอนกำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางใหม่ที่กล้าหาญกับPokemon Legends: Arceusการผจญภัยแบบเปิดกว้างที่เกิดขึ้นในภูมิภาค Hisui ซึ่งในที่สุดจะกลายเป็นที่รู้จักในฐานะภูมิภาค Sinnoh (การตั้งค่าของ Pokemon Diamond และ Pearl) พัฒนาโดย Game Freak Pokemon Legends: Arceus จะวางจำหน่ายในวันที่ 28 มกราคม 2022

บน Nintendo Switch และเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว ตามปกติของเกม Nintendo Switch ของบุคคลที่หนึ่ง การสั่งซื้อล่วงหน้าของ Pokemon Legends: Arceus นั้นค่อนข้างตรงไปตรงมา

โดยมีเพียงรุ่นเดียวเท่านั้น แต่มีโบนัสสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้า เป็นไปได้ว่าโบนัสเพิ่มเติมจะถูกเปิดเผยเมื่อใกล้เปิดตัวเช่นกัน นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการสั่งซื้อล่วงหน้า Pokemon Legends: Arceus ถ้าคุณรู้อยู่แล้วว่าเป็นการซื้อในวันแรก

เช่นเดียวกับ Pokemon Brilliant Diamond และ Shining Pearl Pokemon Legends: Arceus มีโบนัสพรีออร์เดอร์ทั่วไปสำหรับผู้ที่ซื้อเกมทั้งทางร่างกายและทางดิจิทัล การสั่งซื้อล่วงหน้าของ Pokemon Legends: Arceus จะมาพร้อมกับชุดHisuian Growlithe Kimono Setซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายในเกมสำหรับตัวละครของคุณ

เพื่อเป็นแรงจูงใจในการซื้อ Pokemon Legends: Arceus โดยตรงจากeShop Nintendo ยังเสนอรหัสสำหรับ30 Heavy Ballsให้กับทุกคนที่ซื้อเกมแบบดิจิทัลก่อนวันที่ 9 พฤษภาคม 2022 แม้ว่าจะไม่สามารถโยนทิ้งได้ไกล แต่ Heavy Balls ให้ คุณมีอัตราการจับที่สูงกว่า Poke Ball ปกติ ดังนั้นพวกมันจึงมีค่ามากในช่วงแรก

คุณจะสามารถแลกทั้ง Heavy Balls และ Hisuian Growlithe Kimono Set ผ่านคุณสมบัติ Mystery Gift (ซึ่งปลดล็อคได้ภายในสองสามชั่วโมงในเกม)

จนถึงตอนนี้ โบนัสสั่งจองล่วงหน้าแบบพิเศษเฉพาะผู้ค้าปลีกที่มีให้ในสหรัฐฯ มาจากPokemon Centerซึ่งรวมถึงโบนัสArceus Sitting Cuties Plushพร้อมการสั่งซื้อล่วงหน้า ยังไม่มีภาพของตุ๊กตาผ้า

ร้านค้าเพิ่มเติมควรประกาศโบนัสพรีออร์เดอร์สำหรับเกม Pokemon Legends: Arceus ที่ใกล้วางจำหน่ายโดยอิงจากการที่ยอดสั่งจองล่วงหน้าสำหรับเกม Pokemon อื่นๆ ในสหราชอาณาจักรNintendo Storeเสนอรูปปั้น Arceus และ steelbook ฟรีพร้อมการสั่งซื้อล่วงหน้า

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : cnet.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์