PETKIT LED Nail Clipper กรรไกรตัดเล็บของเจ้าเหมียวน้อย

PETKIT LED Nail Clipper

ภาพจาก : pinterest.com
brand : PETKIT

ดูแลการตัดเล็บของแมวน้อยด้วย PETKIT LED Nail Clipper

สำหรับในบทความครั้งนี้จะมาพูดถึงอุปกรณ์ PETKIT LED Nail Clipper สำหรับน้องเหมียวที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดูแลตัวสัตว์เลี้ยงตัวน้อยของเราได้ดีมากยิ่งขึ้น ด้วยอุปกรณ์ชิ้นนี้จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถตัดเล็บน้องเหมียวได้อย่างสะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบดีไซน์ของตัวอุปกรณ์

PETKIT LED Nail Clipper เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบดีไซน์มาจากแบรนด์ PETKIT ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ออกแบบอุปกรณ์สำหรับดูแลสัตว์เลี้ยงมากมายไม่ว่าจะเป็นน้ำพุแมว กระบะทราย สายจูงสำหรับหมาน้อยหรือหมาพันธุ์ใหญ่ รวมไปถึงอุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมายที่จะสามารถใช้ในการดูแลสัตว์เลี้ยงที่รักของเรา นอกจากนี้ตัว PETKIT ยังได้รับรางวัลจากการออกแบบผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงมากมายจาก reddot โดยการนำเอาเทคโนโลยีต่างๆมากมายมาผสมผสานในการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้สามารถดูแลสัตว์เลี้ยงของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : PETKIT

สำหรับอุปกรณ์ชิ้นนี้จะเป็นกรรไกรตัดเล็บสัตว์เลี้ยง ที่มักจะใช้ในการตัดเล็บของเจ้าแมวเจ้าหมา โดยการออกแบบดีไซน์จะทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายเหมาะกับการถือเพื่อตัดเล็บ ตัวกรรไกรจะมาพร้อมกับไฟ LED ที่ติดมากับตัวกรรไกรเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้สามารถตัดเล็บของสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็นหมาหรือแมวได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ด้วยการออกแบบรวมเทคโนโลยีเพิ่มตัวไฟ LED เข้าไปก็จะสามารถส่องสว่างจนสามารถมองเห็นเส้นเลือดที่อยู่ในเล็บของสัตว์เลี้ยง ให้สามารถตัดได้โดยไม่โดนเส้นเลือดของสัตว์เลี้ยง และสามารถเปิดใช้งานตัวไฟได้อย่างง่ายดายด้วย หากไม่ต้องการใช้งานก็สามารถที่จะปิดตัวไฟได้ง่ายด้วย ตัวอุปกรณ์สามารถใช้ถ่าน LR44 ได้ทั้งหมด 3 ก้อนเพื่อทำการใช้งานไฟ

ตัวกรรไกรบริเวณที่ใช้ในการตัดจะมีใบมีดที่ทำจากสแตนเลส ทำให้สามารถตัดได้อย่างง่าย คม แข็งแรง ไม่เป็นสนิมได้ง่ายเพราะทำจากวัสดุอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการออกแบบให้มีความโค้งเข้ามุมเป็นสามเหลี่ยม นอกจากนี้ยังมีช่องสำหรับเก็บเศษเล็บเมื่อทำการตัดก็จะเก็บเศษเล็บเข้าไปอัตโนมัติไม่ให้เศษเล็บนั้นกระเด็นตกเพื่อไปเป็นอันตราย และ เพื่อความสะดวกสบายในการทำความสะอาดมากยิ่งขึ้น

ตัวกรรไกรยังมีความสะดวกมากกว่านี้ด้วยตะไบเล็บที่สามารถพับเก็บเข้าไปเพื่อซ่อนไว้บริเวณปลายด้ามของตัวกรรไกร เพื่อให้สามารถทำการตะไบควบคู่ไปกับการตัดเล็บสัตว์เลี้ยงของเรา บริเวณด้านก็มีการเลือกใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานพร้อมกับสปริงที่อยู่ตรงกลางเพื่อให้สามารถบีบจับได้ยังไงมากยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่สนใจและมีสัตว์เลี้ยงตัวน้อยๆที่จะต้องคอยดูแลอยู่ก็สามารถหาซื้ออุปกรณ์ PETKIT LED Nail Clipper นี้ได้ในร้านค้าออนไลน์หรือร้านค้า Pet Shop ทั่วไปในราคาประมาณ 350 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : tailybuddy.com / shopee.co.th / petbuffets.com

Tags : gadgets