สายจูงสัตว์เลี้ยงอย่างดี PETKIT Go Shine

PETKIT Go Shine

ภาพจาก : pinterest.com
brand : PETKIT

สายจูงน้องหมายาว 3 เมตร PETKIT Go Shine

สำหรับใครที่มีสัตว์เลี้ยงและมีความจำเป็นหรือมีกิจกรรมที่จะต้องทำร่วมกันกับสัตว์เลี้ยงของคุณอย่างน้องหมาโดยการพาออกไปเดินเล่นในทุกๆวัน ก็จำเป็นที่จะต้องมีสายสำหรับจุงที่มีคุณภาพ และ มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อให้ปลอดภัยกับสัตว์เลี้ยง และ ตัวผู้เลี้ยง ไม่ให้สัตว์เลี้ยงของคุณนั้นหลุดออกไปได้อย่างง่ายดาย

PETKIT Go Shine มีการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามและมีการเลือกใช้เทคโนโลยีในการเข้ามาผสมผสานกับตัวสายจูงเพื่อช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งสายจูงสุนัขแบบดึงกลับได้นี้จะมาจากแบรนด์ PETKIT โดยตัวสายจูงนั้นจะมีการนำเอาเทคโนโลยีมาใช้งานควบคู่กันกับผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ โดยด้านข้างของตัวสายจูงหรือบริเวณที่จับจะมีไฟที่ทำให้ตัวสายจูงนั้นดูมีความสวยงามและส่องสว่างได้ในที่มืดพร้อมทั้งยังมีไฟฉายบริเวณด้านหน้าเพื่อส่องไปยังสายจูง ให้เห็นทั้งตัวสุนัขและตัวของสายจูงด้วย

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : PETKIT

ด้านข้างที่มีการออกแบบตัวสายจูงให้มีแสงไฟ ซึ่งแสงไฟนี้ก็จะสามารถเลือกสีได้สูงสุดถึง 1530 เลยทีเดียว ซึ่งเป็นสิ่งที่โดดเด่น และ จุดขายอีกหนึ่งอย่างของการออกแบบดีไซน์ของสายจูงรุ่นนี้ นอกจากนี้บริเวณไฟตรงนี้ก็ยังสามารถทำการเปลี่ยนสีเป็นสีไฟที่เราชื่นชอบได้อีกด้วย

บริเวณด้านหน้าของตัวสายจูงที่ใช้สำหรับจูงสุนัขก็ยังมีไฟฉายที่ใช้สำหรับส่องทางแล้วยังเห็นไปถึงตัวของสุนัขรวมไปถึงสายจูง สำหรับใครที่ชื่นชอบในการพาสุนัขออกไปเดินเล่นในยามกลางคืนนั้นเอง ซึ่งระยะของไฟนี้จะอยู่ที่ประมาณ 5 เมตรเป็นไฟที่สามารถส่องสว่างได้สูงถึง 100lm

ในเรื่องของการเลือกวัสดุที่ใช้ในการประกอบตัวสายจูงก็ได้มีการใช้เทคโนโลยีในการประกอบตัวสายจูงอย่างดี โดยวัสดุพลาสติกแบบ ABS ที่มีการเคลือบแอนตี้แบคทีเรียไว้บริเวณรอบๆของอุปกรณ์ทั้งหมด การออกแบบให้สายจูงนั้นมีความยาวสูงถึง 3 เมตรเพื่อให้สามารถทิ้งระยะห่างระหว่างสัตว์เลี้ยงกับตัวผู้เลี้ยงได้ในระยะที่เหมาะสม น้ำหนักโดยรวมของตัวอุปกรณ์จะมีอยู่เพียงแค่ 153 กรัม เพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถถือและจูงไปสำหรับการเดินเล่นได้อย่างสะดวกและไม่เกิดการเมื่อยมือ

สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อสายจูงมาใช้สำหรับในการเดินเล่นของสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงของตนเองแล้วก็ควรที่จะนำมาใช้กับน้องสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงที่มีน้ำหนักไม่เกิน 30 กรัมด้วย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : shopee.co.th / thaismartpet.com / tailybuddy.com

Tags : gadgets