Pepe Pet Dry Room ทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณแห้งหลังจากอาบน้ำ

ภาพจาก : flickr.com
brand : pepe

แห้งหลังจากอาบน้ำได้อย่างรวดเร็วทันใจ

สำหรับเครื่องที่เราจะมานำเสนอในบทความครั้งนี้เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้ผู้ที่เลี้ยงสัตว์นั้นได้รับความสะดวกสบายจากการอาบน้ำสัตว์เลี้ยงตัวน้อยๆ ของเราให้สามารถแห้งได้ไวหลังจากอาบน้ำโดยที่ไม่ต้องเปลืองแรงใช้ไดร์เป่าหรือเช็ดขนเองเลย เพราะเครื่อง Pepe Pet Dry Room นี้จะช่วยทำการเป่าขนของสัตว์เลี้ยงให้อัตโนมัติ

Pepe Pet Dry Room เป็นเครื่องเป่าขนอัตโนมัติของแบรนด์ Pepe ซึ่งมีการวางจำหน่ายตั๋วเครื่องในร้านค้าออนไลน์หลากหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นร้านค้าออนไลน์ที่คนไทยมักจะนิยมใช้อย่าง shopee หรือ Lazada นอกจากนี้ยังมีร้านค้าออนไลน์ที่ขายแต่ของเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงด้วยเช่นเดียวกัน ด้วยความเข้าใจว่าการอาบน้ำเช็ดขนให้กับสัตว์เลี้ยงนั้นยากแค่ไหน จึงได้มีการสร้างเครื่องอบที่จะทำให้สัตว์เลี้ยงแห้งได้ไวโดยที่ไม่ต้องเปลืองแรงของเจ้าของ เพราะบางตัวนั้นกลัวเสียงของไดรเป่าผม ทำให้อาจจะยากต่อการทำขนให้แห้งได้ และ นั่นก็จะส่งผลเสียตามมาหากไม่ทำให้ขนแห้งดี

หากทำการซื้อสินค้าชิ้นนี้จากร้านค้าของแท้จะได้รับการประกันเครื่องทั้งหมด 1 ปี ซึ่งการรับประกันนั้นก็แล้วแต่กับร้านค้าด้วยเช่นเดียวกันเพราะบางที่จะมีการเขียนระบุเอาไว้ว่ารับประกัน 2 ปี ทำให้ผู้ใช้งานนั้นมั่นใจได้เลยว่าหากมีอะไรชำรุดหรือเสียหายก็สามารถเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ทันที

ในส่วนของการออกแบบดีไซน์ภายนอกนั้น Pepe Pet Dry Room ก็จะทำให้ตัวเครื่องนี้มีทรงสี่เหลี่ยมคล้ายกับตู้อบและด้านหน้าก็จะเป็นกระจกใสที่สามารถมองเห็นตัวสัตว์เลี้ยงของเราได้ และ ด้านข้างของตัวเครื่องรอบๆนั้นจะเป็นสีขาวทำให้ตัวเครื่องนั้นดูมีความสวยงาม และ มินิมอลเข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆภายในบ้าน นอกจากสีขาวที่มีให้เลือกแล้วยังมีให้เลือกอีกทั้งหมดอีก 2 สีด้วยกันได้แก่สีชมพูและสีดำ ขนาดของตัวเครื่องก็เรียกได้ว่าค่อนข้างใหญ่พอสมควรเลยทีเดียวซึ่งจะอยู่ที่ 60X50X58CM น้ำหนักโดยรวมทั้งหมดไม่รวมน้ำหนักของสัตว์เลี้ยงเมื่อนำเข้าไปจะอยู่ที่ 13.5 กิโลกรัม ซึ่งถือได้ว่ามีน้ำหนักค่อนข้างมากเลยทีเดียว แนะนำว่าให้หาที่ตั้งไม่เคลื่อนย้ายบ่อยๆนักจะดีกว่า ในการประกอบเพื่อใช้งานนั้นก็สามารถทำได้ง่ายๆเพียงแค่ทำตามคู่มือ ก็สามารถใช้งานได้ทันที

gadget
ภาพจาก : flickr.com
brand : pepe

สำหรับเครื่องเป่าขนนี้จะทำงานอัตโนมัติ และ สามารถรองรับน้องหมา และ น้องแมวที่มีขนาดตัวเล็กไปจนถึงขนาดกลาง น้ำหนักไม่เกิน 11 กิโลกรัม ถ้าหากน้องหมาน้องแมวของใครจัดอยู่ในน้ำหนัก และ ขนาดตัวประมาณนี้ก็สามารถใช้งานเครื่องได้อย่างสบายๆเลยทีเดียว

หลักการทำงานภายในของตู้อบนี้จะมีการทำงานของลมรอบตัว 7 ทิศทางทำให้สามารถเป่าขนของสัตว์เลี้ยงคุณให้แห้งได้ภายใน 30 นาที และ เสียงของลมที่เป่าออกมานั้นเบามาก หมดปัญหาเสียงที่ทำให้สัตว์เลี้ยงกลัวไปได้เลย นอกจากจะมีลมที่เป่าให้ขนของสัตว์เลี้ยงให้แห้งเร็วแล้วยังมีอุณหภูมิที่สามารถปรับได้ตั้งแต่ 28 องศาถึง 40 องศาซึ่งเป็นอุณหภูมิที่เหมาะกับการดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องยังมีแสงชีวภาพที่จะทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณผ่อนคลายได้อีกด้วย

ตัวเครื่องนี้ถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูงสุดสำหรับสัตว์เลี้ยง และ สำหรับคนเลี้ยงเอง ปลอดภัยถึงขั้นที่สามารถเปิดตู้ในระหว่างที่ทำงานไปหวีขนหรือจับตัวสัตว์เลี้ยงได้ทุกเมื่อตามที่ต้องการ

ในส่วนของราคาตัวเครื่องอบขนสัตว์เลี้ยงรุ่นนี้จะอยู่ที่ไม่เกินประมาณ 24,000 บาท และถ้าหากใครสนใจก็สามารถหาซื้อได้แล้วในร้านค้าออนไลน์ทั่วไปซึ่งมีวางจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : millspetcenter.com / lazada.co.th / shopee.co.th