OPPO Find X Lamborghini Edition จับมือร่วมกันปล่อยสมาร์ทโฟน

oppo lamborghini

ภาพจาก : flickr.com
brand : Oppo

OPPO จับมือร่วมกับ Lamborghini ปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่น Edition

Lamborghini จับมือร่วมกันกับ OPPO เพื่อปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นสุดพิเศษชื่อรุ่นว่า OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition ที่มีการออกแบบดีไซน์ของตัวเครื่องให้ดูเรียบหรูคล้ายกับรถ Lamborghini และความสามารถของตัวเครื่องก็มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้เป็นอย่างดี

มาดูของในส่วนของการออกแบบในรุ่นนี้ก่อนคือ จะมีการเน้นใช้สีดำและดีไซน์การออกแบบบริเวณฝาหลังของตัวเครื่องก็จะเป็นลายแบบเหมือนกับรถ บริเวณด้านล่างของตัวฝาหลังจะมีโลโก้ของ Automobili Lamborghini Edition อยู่ด้วย ซึ่งสามารถสร้างความหรูหราให้กับตัวเครื่องได้เป็นอย่างดีเลย นอกจากนี้ระบบปฏิบัติการภายในยังมีการออกแบบ UI หน้าการใช้งานในแบบที่สวยงามตามรถ Lamborghini อีกด้วย ซึ่งดูแล้วก็มีทั้งความสวยงาม และ ความหรูหราไปในตัว ตัวเครื่องจะมีลักษณะเป็นสีดำทั้งเครื่อง

ความสามารถของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็บอกได้เลยว่าเหมาะสมกับการใช้งาน และ การตอบสนองด้านความบันเทิง ด้วยตัวหน้าจอที่มีความกว้างมากถึง 6.42 นิ้ว วัดจากในแนวทแยง ความละเอียดของหน้าจอจะอยู่ที่ 1080 x 2340 พิกเซล และ ด้วยตัวหน้าจอถูกออกแบบให้เป็นหน้าจอแบบไร้ขอบ จึงทำให้สามารถใช้งานในรูปแบบของความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังผ่าน Application netflix หรือ การดูรายการต่างๆผ่าน youtube ก็สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ประเภทของหน้าจอตัวนี้จะเป็นหน้าจอกระจกแข็งแบบ Corning Gorilla Glass 5 นอกจากนี้หน้าจอของตัวเครื่องยังสามารถแสดงผลด้วยสีได้ถึง 16 ล้านสีด้วยกัน เป็นหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED 24-bit

mobile
ภาพจาก : flickr.com
brand : Oppo

การที่เป็นหน้าจอแบบเต็มหน้าจอจึงทำให้กล้องหน้าของตัวเครื่องไปอยู่บริเวณด้านบนของตัวเครื่องโดยจะสามารถทำการเลื่อนออกมาได้ บริเวณขอบของตัวเครื่องด้านบนจะเป็นลำโพงสำหรับสนทนา ระบบเซ็นเซอร์ต่างๆที่ถูกซ่อนเอาไว้ในเครื่องก็จะมีดังนี้ ระบบหมุนภาพอัตโนมัติ ระบบเปิด/ปิดหน้าจออัตโนมัติขณะสนทนา และ ระบบเซนเซอร์หมุนภาพ

ความสามารถของกล้องใน smartphone ตัวนี้คือกล้องหลังของตัวเครื่องจะมีอยู่ทั้งหมด 2 กล้อง โดยกล้องตัวแรกจะเป็นกล้องดิจิตอลความละเอียดสูงสุด 16 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องที่ 2 จะเป็นกล้องดิจิตอลความละเอียดสูงสุด 20 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด ƒ/2.0 สามารถทำสิ่งต่างๆที่ใช้ในการถ่ายภาพได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการโฟกัสอัตโนมัติหรือระบบป้องกันภาพสั่นไหวในรูปแบบ Optical หรือที่เรียกว่า OIS นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานในโหมดการถ่ายภาพต่างๆได้อย่างหมดถ่ายภาพแบบพาโนรามา

กล้องหน้าของตัวเครื่องนั้นจะมีความละเอียดสูงสุดอยู่ที่ 25 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด ƒ/2.0 สามารถทำการบันทึกวีดีโอ หรือ ภาพเคลื่อนไหว ได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีความโดดเด่นอย่างนั้นก็คือสามารถรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ไวได้ที่ 50 วัตต์ด้วยกันเลย ความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวเครื่องเรียกได้ว่าใช้เวลาในการชาร์จเต็มเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้นเองก็สามารถทำให้แบตเตอรี่ของตัวเครื่องที่มีความจุอยู่ที่ 3,400 มิลลิแอมป์เต็มได้

นอกจาก Smart Phone ที่มาพร้อมกับความสวยหรูของ Lamborghini แล้วยังมีหูฟังแบบไร้สายที่ได้รับการออกแบบกับ Automobili Lamborghini Edition มาพร้อมกันอีกด้วย ทำให้อุปกรณ์ต่างๆที่มาพร้อมกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีความหรูหราเพิ่มมากขึ้นไปอีก

สำหรับใครที่ได้ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาแล้วเมื่อทำการเปิดกล่องออกมาก็จะพบกับสมาร์ทโฟน OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition สีดำสวยหรูจำนวน 1 เครื่อง นอกจากนี้ภายในกล่องยังมีสายชาร์จที่มีลักษณะโดดเด่นโดยจะเป็นสายสีเหลืองที่ทำให้ดูตัดกับตัวเครื่องอยู่ และ ภายในกล่องยังมีหูฟังไร้สายที่เป็นการออกแบบคู่กันกับเครื่อง OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition อีกด้วย Adapter สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็จะมีลักษณะเป็นสีดำและมีตราของ Lamborghini อยู่ด้วย

สำหรับใครที่สนใจทางเราบอกเลยว่ายังคงสามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านค้าสมาร์ทโฟนชั้นนำทั่วประเทศ หรือ จะเลือกซื้อในร้านค้าออนไลน์ชั้นนำก็ได้เช่นเดียวกัน ในราคาประมาณ 59,990 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : appdisqus.com / siamphone.com / th.priceprice.com / spin9.me / checkraka.com / oppo.com