อุปกรณ์เสริม Oculus Quest 2 วางจำหน่ายแล้ววันนี้

Oculus Quest 2

ภาพจาก : cnet.com
brand : Oculus Quest 2

Quest 2 เป็นเครื่องจักรที่น่าทึ่ง และทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้มันยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้

ผู้คนมากมายเปิด Meta (เดิมคือ Oculus) Quest 2 สำหรับคริสต์มาสในปีนี้ และคุณรู้หรือไม่ว่านั่นหมายถึงอะไร ผู้คนจำนวนมากกำลังจะตระหนักว่าพวกเขาสามารถใช้อุปกรณ์เสริมเล็กๆ น้อยๆ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์โดยรวมได้ Quest 2 เป็นอุปกรณ์ VR ที่น่าทึ่ง เป็นเรื่องที่สนุกมากเมื่อแกะกล่อง แต่ด้วยส่วนเสริมเล็กๆ น้อยๆ สองสามอย่าง คุณสามารถปรับปรุงประสบการณ์โดยรวมได้อย่างมาก และโชคดีสำหรับคุณที่ Amazon มีอุปกรณ์เสริมที่ซื้อบ่อยที่สุดสี่รายการที่ลดราคาในวันนี้

อันดับแรกคือกระเป๋าถือแบบมาตรฐาน ไม่ใช่เคสสีเทาที่น่าดึงดูดที่สุดในโลก แต่มันเก็บทุกอย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบและทำให้การเดินทางดีขึ้นมาก วันนี้ยังถูกกว่า 10 เหรียญ หากคุณต้องการใช้ Quest 2 เพื่อประสบการณ์ VR ที่มีคุณภาพสูงขึ้นบนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณต้องมี Quest Link Cable สายเคเบิลนี้จะช่วยให้คุณเล่นอะไรก็ได้จากร้าน Oculus หรือ Steam ด้วยคุณภาพพื้นฐานแบบเดียวกับที่คุณคาดหวัง แต่เป็นสายเคเบิลที่ค่อนข้างแพง วันนี้ คุณสามารถลดราคาป้ายราคานั้นได้ $10

Games Tech
ภาพจาก : cnet.com
brand : Oculus Quest 2

สายรัดที่มาพร้อมกับ Quest 2 นั้นไม่ค่อยดีนัก ได้รับการออกแบบมาอย่างชัดเจนเพื่อการเข้าถึงที่รวดเร็วและไม่ต้องสงสัยเลยว่าช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้น แต่คุณต้องการให้ Elite Strap สวมกอดศีรษะของคุณได้ดีขึ้นและช่วยให้คุณเล่นได้นานขึ้น สายรัดนี้มาในสองรุ่น รุ่นหนึ่งมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่าและอีกสายหนึ่งไม่มี และวางจำหน่ายแล้ววันนี้

Quest 2ที่ทรงพลังและราคาไม่แพง ซึ่งเดิมคือ Oculus Quest 2 ซึ่งปัจจุบันเป็น Meta Quest 2 นับตั้งแต่การรีแบรนด์ของ Facebookนำความเป็นจริงเสมือนเข้ามาใกล้ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในกระแสหลัก ระบบเกมเสมือนจริงของ Facebook ไม่ต้องใช้สายเคเบิล ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับประสบการณ์ VR ที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่ราคาเริ่มต้นที่299 ดอลลาร์

สำหรับรุ่น 128GBนั้นค่อนข้างเปล่าประโยชน์: คุณจะได้รับชุดหูฟัง VR และตัวควบคุมสองตัว ใช่ คุณสามารถเล่นกับ Quest 2 ได้เช่นเดียวกัน แต่มีอุปกรณ์เสริมมากมายที่พร้อมให้ประสบการณ์ VR ของคุณไปสู่อีกระดับ

นี่คืออุปกรณ์เสริม Quest 2 ที่ดีที่สุดบางส่วน ฉันได้รวมหลายๆ อย่างที่ฉันซื้อเอง รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ได้รับคะแนนสูงจากผู้ซื้อทางออนไลน์ ฉันจะเพิ่มอุปกรณ์เสริม Quest 2 เพิ่มเติมและจะอัปเดตรายการนี้เมื่อลองใช้

เมื่อฉันต้องการอัพเกรดเป็นสายรัดศีรษะ “ชั้นยอด” สำหรับประสบการณ์ความเป็นจริงเสมือนของฉัน ฉันไม่ต้องการจ่ายเงิน 50 เหรียญสำหรับสายรัดศีรษะ Elite อย่างเป็นทางการ ฉันกำลังมองหาชุดอุปกรณ์เสริมของ Quest ที่รวมอุปกรณ์เสริมเข้าด้วยกันและพบชุดนี้จาก Esimen ที่มีกระเป๋าหิ้วที่ดี จนถึงตอนนี้ หลังจากใช้งานไปหนึ่งเดือน ทุกอย่างก็เป็นปกติดี ที่กล่าวว่าทั้ง Elite Head Strap และ Quest 2 Carrying Case อย่างเป็นทางการมีรูปลักษณ์และความรู้สึกระดับพรีเมียมมากขึ้นสำหรับพวกเขา

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : cnet.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์