MotoGP™ 18 มาร่วมกันเป็นนักบิดมืออาชีพ

MotoGP 18

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : MotoGP™ 18

รับประสบการณ์การแข่งของนักบิดมืออาชีพ MotoGP™ 18

มาเป็นดาวเด่นของฤดูกาล MotoGP™ ของปี 2018 ด้วยการมาเป็นนักบิดมืออาชีพตั้งแต่ Red Bull MotoGP™ Rookies Cup ไปจนถึงระดับ Premier ของ MotoGP™ ตัวเกมนี้ยังได้รับบทวิจารณ์จากผู้เล่นที่ซื้อตัวเกมไปทั้งหมดเป็นแง่บวกเป็นส่วนมาก จากทีมผู้พัฒนาที่ชื่อว่า Milestone S.r.l.

MotoGP™ 18 ได้มีการวางจำหน่ายในหน้าร้านค้าสตรีมในวันที่ 7 มิถุนายน 2018 ซึ่งตัวเกมนี้เป็นเกมแนวจำลองสถานการณ์ จำลองให้ผู้เล่นได้เป็นนักแข่งบนสนามแข่งรถจักรยานยนต์ โดยจะสามารถเล่นได้ทั้งในรูปแบบผู้เล่นเดี่ยวและรูปแบบ PVP บนเครือข่ายออนไลน์ เกมนี้สามารถรองรับภาษาได้เพียงแค่ 7 ภาษาเท่านั้นซึ่งในทุกภาษาจะสามารถรองรับระบบ Interface เสียงผ้าแต่จะไม่มีคำบรรยาย ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมัน สเปน โปรตุเกส-บราซิล และ ญี่ปุ่น และ ระบบขั้นต่ำที่ต้องการของเกมนี้ค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียวเพราะว่าตัวเกมมีภาพค่อนข้างสวย

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : MotoGP™ 18

ระบบขั้นต่ำของตัวเกมที่ต้องการจะต้องเป็นอย่างน้อย Windows 7 หรือมากกว่า หน่วยความจำ Ram ของตัวเครื่องจะต้องมีอย่างน้อย 8 GB กราฟฟิกของตัวเครื่องจะต้องมีอย่างน้อย NVIDIA GeForce GTX 760 หรือมากกว่า

หรืออย่างน้อย AMD Radeon HD 7950 หรือมากกว่า พื้นที่ว่างของตัวเครื่องที่จะต้องมีให้สำหรับตัวเกมนี้จะต้องมีอย่างน้อย 15 GB และหมายเหตุเพิ่มเติมของตัวเกมนี้ก็คือ graphic Card ของ laptop อาจจะไม่ support การเล่นเกมนี้

ตัวเกมนี้ได้ถูกออกแบบมาให้ผู้เล่นนั้นสามารถเปลี่ยนมอเตอร์ไซค์ที่ใช้สำหรับแข่งของผู้เล่นได้อย่างอิสระ สามารถออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ของผู้เล่นได้ และยังสามารถแข่งกับผู้เล่นคนอื่นที่เป็นนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ได้เพื่อความท้าทาย นอกจากนี้ยังสามารถแข่งกันกับเพื่อนของผู้เล่นได้อีกด้วย

MotoGP™ 18 จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกับเป็นนักแข่งมืออาชีพ จะจัดการชุดเสื้อผ้าของผู้แข่งได้อย่างอิสระสามารถเลือกได้ว่าจะใส่ลักษณะอย่างไร และนอกจากระบบที่ให้ผู้เล่นได้เลือกอะไรต่างๆได้เองแล้วก็ยังมีระบบการแข่งสุดสมจริงเท่มีการนำเอาเทคโนโลยีโดรนสแกนภาพจากสนามแข่งรถจริงๆ เพื่อให้สนามแข่งรถที่อยู่ภายในเกมนั้นสมจริงมากที่สุด และยังมีการเลือกใช้ Unreal Engine มาใช้ในการสร้างตัวเกมอีกด้วย

สำหรับตัวเกม MotoGP™ 18 นี้ได้มีการวางจำหน่ายทั้งในแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ Xbox One รวมไปถึงบนแพลตฟอร์ม PC ที่สามารถหาซื้อได้ในหน้าร้านค้าของ steam ซึ่งในตอนนี้ได้มีการจัดโปรโมชั่นลดราคาสูงสุดถึง 80 เปอร์เซ็นต์จากราคา 319 บาทเหลือเพียง 63.80 บาทซึ่งข้อเสนอโปรโมชั่นนี้จะหมดลงภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2021

แหล่งที่มา : store.steampowered.com / motowish.com