สมาร์ทโฟนรุ่น Moto E7 Plus แบรนด์ Motorola

Moto E7 Plus

ภาพจาก : flickr.com
brand : Motorola

Motorola ปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Moto E7 Plus

สำหรับแบรนด์ Motorola นั้น ได้เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่อยู่คู่วงการตลาดของสมาร์ทโฟนมาอย่างยาวนานโดยที่ล่าสุดเมื่อปลายปี 2020 ทางแบรนด์ก็ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ขึ้นมาในชื่อรุ่นว่า Moto E7 Plus โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีทั้งฟังก์ชันที่เหมาะสมกับการใช้งานในปัจจุบัน

Moto E7 Plus เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้ทำการเปิดตัวไป และ หน้าจอแสดงผลจะใช้แบบ IPS-LCD โดยที่มีหน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ววัดจากในแนวทแยง หน้าจอจะเป็นทรงหยดน้ำที่ใช้สำหรับวางกล้องหน้าของตัวเครื่องอยู่ นอกจากนี้ความละเอียดของหน้าจอจะเป็น 720 x 1600 พิกเซล มีการเลือกใช้กระจกแข็งในการประกอบเป็นหน้าจอแสดงผล แต่ตัวกรอบของเครื่องจะเป็นพลาสติก chipset ที่ใช้ในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะใช้เป็น Qualcomm Snapdragon 46 Octa Core มีความเร็วในการประมวลผลที่ 1.8 GHz และ สามารถรองรับสัญญาณต่างๆได้ครบถ้วน

อัตราการรีเฟรชหน้าจออยู่ที่ 90 เฮิร์ต หน่วยความจำ Ram ของตัวเครื่องมีอยู่ 4 GB และ Rom ของตัวเครื่องจะมีเพียงความจุเดียวนั่นก็คือ 64 GB สำหรับความจุแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีค่อนข้างมากซึ่งถือได้ว่าเป็นความจุที่มีมากกว่าสมาร์ทโนรุ่นอื่นที่อยู่ในตลาดได้หลายรุ่นเลย ซึ่งความจุของแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีอยู่ทั้งหมด 5,000 มิลลิแอมป์ และ ยังสามารถรองรับการชาร์จไวได้ที่ 18 วัตต์

กล้องหลังของตัวเครื่องได้ถูกคาดการณ์เอาไว้ว่าจะมีทั้งหมด 3 เลนส์ด้วยกัน ได้แก่ กล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล กล้องตัวที่สองความละเอียดสูงสุด 8 ล้านพิกเซล และ กล้องตัวสุดท้ายความละเอียดสูงสุด 16 ล้านพิกเซล

ตัวเครื่อง Motorola Moto E7 Plus จะใช้หน่วยประมวลผลชิปเซ็ตแบบ Qualcomm Snapdragon 46 Octa Core มีความเร็วในการประมวลผลที่ 1.8 GHz และ หน่วยความจำแรมจะอยู่ที่ 4 GB โดยจะมีเพียงแค่ขนาดเดียวเท่านั้น และ หน่วยความจำ Rom จะมีความจุอยู่ที่ 64 GB ระบบรักษาความปลอกภัยของตัวเครื่องก็สามารถที่จะรหัสในการปลดล็อคตัวเครื่อง ตัวเครื่องมีการเลือกใช้วัสดุที่ทำให้สามารถกันได้ในระดับนึง เป็นระยะเวลาชั่วคราวเท่านั้น ตัวเครื่องจะมีสีให้เลือกอยู่ทั้งหมดสองสีด้วยกันได้แก่ สีน้ำเงิน และ สีน้ำตาล

mobile
ภาพจาก : flickr.com
brand : Motorola

กล้องหลังของตัวเครื่องจะมีเพียงแค่ 2 เลนส์เท่านั้น โดยกล้องหลังของตัวเครื่องจะมีความละเอียดสูงสุดที่ 48 ล้านพิกเซล และ จะมาพร้อมกับกล้องตัวที่สองที่มีความละเอียดสูงสุด 2 ล้านพิกเซล สำหรับแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีการปล่อยข้อมูลออกมาว่าจะมีความจุทั้งหมด 5,000 มิลลิแอมป์ และ สามารถรองรับการเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB Type C

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลของสมาร์ทโฟนรุ่น Motorola Moto E7 Plus ที่ได้ทำการเปิดตัวไป ในตอนนี้มีสถานะพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทษไทย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : news.siamphone.com / specphone.com / siamphone.com