กอบกู้โลกให้กลับมาสงบสุขเหมือนเดิมใน Marvel’s Avengers

Marvel’s Avengers

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Marvel’s Avengers

Marvel’s Avengers ใช้พลังเพื่อหยุดหยั้งเรื่องราว

หลังจากที่ตัวเกมได้ทำการเปิดตัวก็ได้รับความสนใจอย่างมาก และ ยังได้รับความนิยมอย่างมากหลายด้วย ตัวเกม Marvel’s Avengers มีการอ้างอิงฮีโร่ Avengers ซึ่งเหล่าฮีโร่เหล่านี้ก็ได้ถูกนำมาไว้ในเรื่องราวของเกมที่ นอกจากนี้ตัวเกมยังให้ผู้เล่นได้สัมผัสการเป็นฮีโร่ที่จะต้องต่อสู้กับเหล่าร้ายเพื่อทำการปกป้องโลกเอาไว้

สำหรับตัวเกมนี้ได้ทำการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2020 ใครหลายๆคนที่เป็นแฟนเกมของ Marvel หรือ เป็นแฟนของเรื่องราว Marvel อยู่แล้วก็คงจะไปซื้อตัวเกมนี้มาเล่นเรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ตัวเกมนี้ก็มีวางจำหน่ายเปิดให้บริการในหลายๆแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PlayStation 4, Xbox One, Stadia และ PC รูปสำหรับผู้ที่เป็น PC ก็จะมีการวางจำหน่ายตัวเกมในร้านค้า steam ที่หลายๆคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี สำหรับราคาที่วางจำหน่ายตัวเกมในร้านค้า steam จะอยู่ที่ประมาณ 1,990 บาท

หากใครที่สนใจข้างหน้าร้านค้า steam ของตัวเกมนี้ก็จะมีการขายเป็นชุดแพ็คเกจที่ชื่อว่า Marvel’s Avengers Deluxe Edition 1 ชุดรวมนี้ก็จะมีอยู่ทั้งหมด 2 ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในชุดรวมโดยจะมีตัวเกมอยู่และ dlc ของตัวเกมเป็น Avengers Deluxe Edition ซึ่งรายละเอียดก็สามารถเข้าไปค้นหาข้อมูลได้ในหน้าร้านค้าของ steam และ ราคาของชุดรวมนี้จะอยู่ที่ประมาณ 2,680 บาท Marvel’s Avengers สำหรับในสตรีมจะสามารถรองรับได้ทั้งหมด 15 ภาษาด้วยกัน และ สามารถรองรับได้ในระบบของ Interface เสียงพากย์ และ คำบรรยาย โดยจะมีเพียงแค่ 2 ภาษาเท่านั้นที่จะไม่สามารถรองรับได้ทั้ง 3 ระบบ นั่นก็คือภาษาเช็กที่สามารถรองรับได้เพียงแค่ระบบของอินเทอร์เฟส และ ภาษาเกาหลีที่สามารถรองรับได้เพียงระบบ Interface และ คำบรรยายเท่านั้น

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Marvel’s Avengers

Marvel’s Avengers นี้ได้รับการพัฒนาจากทีมพัฒนาที่ชื่อว่า Crystal Dynamics และ Eidos Montreal สำหรับทีมผู้ที่ทำการจัดจำหน่ายตัวเกมก็จะเป็นทีมที่ชื่อว่า Square Enix ซึ่งตัวเกมนี้ก็ได้ทำการปล่อยตัวอย่างล่าสุดออกมาก่อนวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งในตัวอย่างของเกมล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาทั้งหมดนั้นมีเวลาอยู่ที่ 1 นาทีด้วยกัน เป็นตัวอย่างที่ปล่อยออกมาให้ผู้เล่นได้เห็นถึงภาพรวมของตัวเกม เนื้อเรื่อง ระบบการเล่น และ กราฟฟิกที่อยู่ภายในเกม

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีเปิดให้บริการอยู่ในทุกๆแพลตฟอร์มแล้วภายในอนาคตยังมีโอกาสที่ตัวเกมนี้จะถูกวางจำหน่ายให้สามารถเล่นได้ในแพลตฟอร์ม PlayStation 5 ที่กำลังจะมีการวางจำหน่ายในเร็วๆนี้อีกด้วย และ ด้วยการที่เป็นเครื่องเล่นใหม่ล่าสุดจึงจะมีความเร็วในการดาวน์โหลด และ ความละเอียดของภาพกราฟิกต่างๆที่มากกว่า

บอกเลยว่าตัวเกมนี้ถ้าใครที่เป็นแฟนแฟนของ Marvel แล้วก็ทางเราแนะนำให้ซื้อตัวเกมมาเล่นเพราะว่าด้วยเนื้อเรื่องของตัวเกมที่มีความเข้มข้น และ มีการอ้างอิงเรื่องราวจริง นอกจากนี้ยังมีภาพกราฟิกที่สวยงามทำให้รู้สึกอินไปกับตัวเกมได้อย่างง่ายดายแน่นอน

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gamingdose.com / gamemonday.com / store.steampowered.com