Lumea IPL technology อุปกรณ์กำจัดขนของ Philips

Lumea IPL technology

ภาพจาก : pinterest.com
brand : Lumea

เครื่องกำจัดขนระยะยาว Lumea IPL technology

Lumea IPL technology เป็นเครื่องกำจัดขนที่ได้ถูกพัฒนามาจากแบรนด์ของ Philips ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้มีการพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าออกมาเป็นจำนวนมาก และเครื่องกำจัดขนนี้ก็จะช่วยให้สามารถกำจัดขนบนร่างกายได้ในแบบระยะยาว ซึ่งหลังจากทีกำจัดด้วยเครื่องนี้แล้วก็ได้สัมผัสกับผัวที่เรียบเนียนเหมือนกับเด็กแรกเกิดเลย

ด้วยคุณสมบัติของตัวเครื่องกำจัดขนรุ่นนี้จะสามารถทำให้ผู้ใช้งานนั้นได้สัมผัสกับผิวที่เรียบเนียนและเป็นธรรมชาติได้นานสูงถึง 8 สัปดาห์ซึ่งจะต้องทำการกำจัดขนหรือรักษาเป็นระยะเวลา 4-5 ครั้งเลยทีเดียว และหลังจากนั้นขนที่ขึ้นมาตามร่างกายหรือตามจุดต่างๆที่ได้ทำการกำจัดออกไปแล้วก็จะใช้ระยะเวลานานถึง 8 สัปดาห์กว่าคนนั้นจะขึ้นมาใหม่อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็ได้รับการพัฒนามาอย่างดีและเหมาะสำหรับการใช้งานกับร่างกายของมนุษย์โดยได้รับการพัฒนาร่วมกันกับนักวิทยาศาสตร์ที่มีความเชี่ยวชาญร่วมกันกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังด้วย

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : Lumea

โดยการออกแบบและดีไซน์ของเครื่องกำจัดขนรุ่นนี้จะเป็นการเลือกใช้เทคโนโลยี IPL ที่ร้านเสริมสวยหลายๆร้านได้มีการเลือกใช้ โดยที่เทคโนโลยีนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกำจัดขนที่มากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการป้องกันการงอกของเส้นขน

และอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็ได้รับการรับรองว่าจะปลอดภัยอย่างแน่นอนเพราะได้มีการร่วมมือกันพัฒนาอุปกรณ์จากนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังพร้อมกับมีเอกสารอ้างอิงการทำงานของตัวอุปกรณ์รวมไปถึงคุณสมบัติต่างๆของตัวอุปกรณ์ด้วย

ตัวอุปกรณ์ยังมีความสามารถที่หลากหลายมากกว่าการกำจัดขนนั้นก็คือระบบเซ็นเซอร์ SmartSkin ในตัวเครื่องเพื่อเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมสำหรับโทนสีผิวของคุณ เพราะบางคนก็อาจจะมีโทนสีผิวที่ไม่เหมือนกันนั่นเอง

ลักษณะการทำงานของตัวอุปกรณ์จะเป็นการใช้แสงที่อบอุ่นและอ่อนโยนต่อผิวเพื่อให้เส้นขนนั้นหลับและป้องกันไม่ให้ดส้นขนงอกใหม่นานถึงหกเดือน และมีผู้ให้การรับรองมากถึง 92 เปอร์เซ็นต์ที่พบว่าเส้นขนนั้นลดลงหลังจากทำทรีทเม้นท์ผ่านตัวอุปกรณ์นี้เพียงแค่ 3 ครั้งเท่านั้น

Lumea IPL 9000 มีผลกับผมสีบลอนด์เข้มอย่างเป็นธรรมชาติ สีน้ำตาลและสีดำ และโทนสีผิวตั้งแต่สีขาวมากไปจนถึงสีน้ำตาลเข้ม เช่นเดียวกับการรักษาโดยใช้ IPL อื่น Lumea ไม่สามารถใช้รักษาผมขาว เทา บลอนด์อ่อน หรือแดงได้ และไม่เหมาะสำหรับผิวสีเข้มมาก

และถ้าหากใครที่สนใจตัวอุปกรณ์เครื่องกำจัดขนรุ่น Philips Lumea นี้ของทาง Philips กสามารถหาซื้อได้ในราคาประมาณ 15,000 – 16,000 บาท ซึ่งก็สามารถที่จะหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ทั่วไปที่น่าเชื่อถือได้

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

Tags : gadgets

แหล่งที่มา : lazada.co.th / philips.co.uk / philips.com