Logitech G102 เหมาะสำหรับสายเล่นเกมรูปทรงกลม

logitech g102

ภาพจาก : pinterest.com
brand : logitech

ใช้งานง่ายสำหรับเมาส์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเล่นเกม Logitech G102

Logitech G102 เป็นเพียงอุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกมทั่วไปตั้งแต่รูปทรงการออกแบบไปจนถึงชุดคุณลักษณะ ใช้งานง่ายและได้ถูกพัฒนาออกมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ในรูปแบบทั่วไปและรวมไปถึงสามารถใช้ในการเล่นเกมได้ด้วยในราคาสุดคุ้มที่ไม่ถึง 1,000 บาท

เมาส์ Logitech G102 มีปุ่มทั้งหมด 6 ปุ่ม แถบ LED สว่างสำหรับ RGB สายเคเบิลยาว 2.1 ม. แบบไม่ถักและให้ความรู้สึกที่ดีเมื่ออยู่ในมือ ไม่มีการออกแบบที่ไม่สมมาตร ผู้ที่คุณกำลังมองหาคุณสมบัตินั้นจะต้องมองหาที่อื่น ขนาดยาว 116.6 มม. กว้าง 62.15 มม. สูง 38.2 มม. น้ำหนัก 85 กรัม โดยความยาวของตัวสายก็จะอยู่ที่ประมาณ 2.1 เมตร โดยที่จะมีสีให้เลือกอยู่ทั้งหมด 2 สีด้วยกันได้แก่สีดำและสีขาว และบรรจุ 8000 DPi ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้สำหรับการควบคุมบน PC ได้เป็นอย่างดีในคุณลักษณะแบบนี้ของตัวเมาส์

logitech
ภาพจาก : pinterest.com
brand : logitech

คุณสมบัติที่สำคัญของ G102 คือ reporting time ที่สามารถทำได้มากถึง 1000 reports ต่อวินาที ทุกการกวัดแกว่งของเมาส์ให้ความรู้สึกตอบสนองมากขึ้น การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างราบรื่นและสัมผัสได้ ไม่ต้องพูดถึงการคลิกเร็วขึ้นและรู้สึกราวกับว่าไม่เพียงปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเล่นเกมด้วย ทั้งหมดนี้ไปควบคู่กับการออกแบบของอุปกรณ์เพื่อมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นในขณะที่ถือและเลื่อนเมาส์ไปรอบๆ

ปุ่มทั้งหมดบน Logitech G102 ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม การคลิกสร้างเสียงที่น่าพึงพอใจและให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมในเวลาเดียวกัน การคลิกด้วยนิ้วโป้งอยู่ในตำแหน่งที่ค่อนข้างดีเช่นกัน โดยตำแหน่งของตัวปุ่มที่อยู่ด้านข้างของตัวเมาส์ก็ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ เพื่อให้สะดวกต่อการ Click มากยิ่งขึ้น

RGB บน Logitech G102 นั้นยอดเยี่ยมมาก เป็นระดับความสว่างและช่วงสีที่สมบูรณ์แบบ ทำให้เป็นเมาส์ที่ใช้งานได้จริง ไม่เพียงแต่สำหรับการเล่นเกมแต่สำหรับการทำงานด้วย

บริเวณที่ถูกออกแบบให้มีสัญลักษณ์ตัว G ของ logitech บริเวณบนตัวเมาส์ก็ถูกออกแบบมาให้สามารถส่องแสง rgb ได้ตามลักษณะการใช้งานหรือจะเปลี่ยนเฉดสีได้ตามความต้องการก็ได้และกลมกลืนไป เทคโนโลยี Lightsync ยังมาพร้อมกับข้อดีที่สามารถเปลี่ยนสีไปกับอุปกรณ์ที่ทำการเชื่อมกันไว้อีกมากมายด้วยไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ด ลำโพง และอื่นๆ อีกมากมายซึ่งคุณสามารถที่จะทำการซิงค์ได้ ฟีเจอร์การจัดแสงนั้นแทบจะไม่มีที่สิ้นสุด และยังสามารถปรับแต่งให้ตอบสนองต่อเกมที่คุณกำลังเล่นได้อีกด้วย

และถ้าหากใครกำลังสนใจและมองหาเหมาะสำหรับเล่นเกมและใช้งานไปด้วยกันก็สามารถซื้อรุ่น Logitech G102 นี้ไปใช้ได้ในราคาประมาณ 800 บาท ร้านค้าออนไลน์ทั่วไปหรือร้านขายอุปกรณ์ไอทีและอุปกรณ์เสริม

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : lazada.co.th / lazada.co.th / mercular.com

Tags : gadgets